Pancake v2 Apk 48.2.8
Pancake v2 Apk 48.2.8

Pancake v2 Apk 48.2.8

Bởi trangha94 - Tháng Chín 10, 2022
Tên Pancake v2
Phiên Bản 48.2.8
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 92.6MB
Hỗ Trợ Android 5.0, IOS 12.0
Chuyên Mục Công Cụ, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành PANCAKE CO., LTD
Genre ,
Update Tháng Chín 10, 2022 (3 ngày ago )
TẢI XUỐNG (92.6MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử đã mở ra vô vàn những cơ hội mới. Các nền tảng mạng xã hội được tận dụng để buôn bán sản phẩm, dịch vụ. Vì vậy, người kinh doanh rất cần có công cụ hỗ trợ. Thấu hiểu điều đó, Pancake v2 ra đời với mục tiêu tối ưu hóa hiệu quả bán hàng trực tuyến.

Giới thiệu Pancake v2

Giới thiệu Pancake v2

Pancake v2 là một công cụ hỗ trợ kinh doanh online khá nổi tiếng và phổ biến. Được đổi mới từ phiên bản cũ, ứng dụng cung cấp nhiều tính năng nổi bật. Pancake v2 hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực cho người dùng. Đặc biệt đối với những ai kinh doanh thông qua nền tảng mạng xã hội.

Cách sử dụng Pancake v2

Pancake v2 là một công cụ hỗ trợ bán hàng đa tính năng. Mỗi đặc điểm sẽ có cách sử dụng riêng. Do đó, người mới bắt đầu sẽ cần một ít thời gian để tìm hiểu. Nhưng bạn không cần lo lắng vì ở mỗi bước, Pancake v2 đều cung cấp các hướng dẫn chi tiết.

Các tính năng đặc biệt của Pancake v2

Hỗ trợ trả lời tin nhắn thông minh

Bỏ sót tin nhắn khách hàng là nỗi lo lớn nhất của bất kỳ ai kinh doanh online. Thấu hiểu điều đó, Pancake v2 đã cung cấp tính năng tin nhắn tự động. Đây được coi như điểm nổi bật nhất của ứng dụng này. Tin nhắn sẽ gửi trong các cuộc hội thoại dưới dạng nội dung mặc định sẵn một cách nhanh chóng.

Giao diện bán hàng đơn giản

Giao diện bán hàng đơn giản

Để tăng sự tiện lợi cho người dùng, Pancake v2 đã gộp các giao diện nền tảng lại với nhau. Facebook, Messenger, Instagram,…Đều được đồng bộ với chung cơ chế quản lý. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm soát hoạt động kinh doanh hơn.

Doanh thu được thống kê vô cùng chi tiết

Với các phương pháp tính toán doanh thu truyền thống như: Viết tay, thống kê thủ công trên excel,…Đây là những cách dễ gây nhầm lẫn, độ chính xác không cao. Nhưng với Pancake v2, doanh thu được thống kê hoàn toàn tự động. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp báo cáo chi tiết tốc độ tăng trưởng qua mỗi giai đoạn.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Pancake v2

1. Có thể kết nối các sàn thương mại điện tử hay không?

Bạn hoàn toàn có thể đồng bộ hóa sản phẩm, dịch vụ đến sàn thương mại điện tử. Các kênh phổ biến được người dùng ưa chuộng như: Shopee, Lazada, Tokopedia,…Với tính năng này, pancake giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Việc quản lý sản phẩm cũng như hàng tồn kho trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

2. Có thể nhận dạng số điện thoại hay không?

Có thể nhận dạng số điện thoại hay không?

Pancake v2 có thể nhận dạng số điện thoại khách hàng một cách tự động và chính xác. Ứng dụng bóc tách thông tin cần thiết từ nội dung tin nhắn của các cuộc hội thoại. Đồng thời, công cụ sẽ hỗ trợ tạo đơn hàng vô cùng nhanh chóng.

3. Có chức năng hỗ trợ tìm kiếm và lọc thông tin không? 

Pancake cung cấp cho người dùng tính năng tìm kiếm và lọc thông tin chuyên nghiệp. Nhờ đó, bạn có thể chọn mọi dữ liệu mong muốn dễ dàng hơn. Đặc điểm này giúp người bán hàng nắm bắt thông tin nhanh chóng.

Cách tải Pancake v2

Cách tải Pancake v2

Sở hữu những tính năng độc đáo, Pancake đã và đang đến gần hơn với người dùng. Đây chắc chắn sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong lĩnh vực bán hàng online. Hiện tại, link tải Pancake v2 đã được cập nhật trên: Lmhmod.com 

Người dùng có thể tham khảo các ứng dụng khác như: Taobao, Trans, Badoo,…thông qua trang web. Chúc bạn download Pancake v2 thành công!

TẢI XUỐNG (92.6MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)