Operation: New Earth MOD APK 11.1.1 (Vô hạn tiền, đá quý)
Operation: New Earth MOD APK 11.1.1 (Vô hạn tiền, đá quý)

Operation: New Earth MOD APK 11.1.1 (Vô hạn tiền, đá quý)

Bởi pew999 - Tháng Bảy 27, 2022
Tên Operation: New Earth
Phiên Bản 11.1.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền, đá quý
Kích Thước 68.97 MB
Hỗ Trợ Android 4.4+, iOS 10.0+
Chuyên Mục Game Chiến Lược, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Tilting Point
Genre ,
Update Tháng Bảy 27, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (68.97 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!


Operation: New Earth MOD là một trò chơi chiến lược khoa học viễn tưởng, nơi mà game thủ phải chỉ huy một đội quân sự với nhiệm vụ bảo vệ trái đất, khỏi một cuộc xâm lược tấn công độc ác của người ngoài hành tinh. Để chinh phục game cần tạo các liên minh, thu thập tài nguyên và mở khóa các công nghệ tiên tiến để ngân cấp đội quân hùng mạnh hơn.

Sơ lược về tựa game chiến tranh Operation: New Earth MOD

Operation: New Earth MOD

Cần chuẩn bị đủ lực lượng, trang bị cần thiết để chuẩn bị chống lại thế lực thù địch bảo vệ thế giới. Kết hợp cùng với các binh đoàn đồng minh của bạn, chống lại lũ người ngoài hành tinh tham lam. Giữ vững quyền kiểm soát lãnh thổ ngôi nhà chung của chúng ta đó chính là trái đất.

Chống lại các đội quân của các thế lực ngoài trái đất mạnh mẽ không ai sánh bằng, nhưng không phải là không có cách tiêu diệt nó. Chỉ cần liên minh đoàn kết và có chiến thuật hợp lý thì không gì là không thể cả. Hoàn thành các nhiệm vụ trong game tích lũy các vật phẩm, để nâng cấp quân đội của bạn và cải tiến công để trở thành lực lượng quân đội đáng gờm nhất.

Những điểm thú vị khi đến với tựa game chiến tranh Operation: New Earth MOD

Lối chơi cũng như tính năng chiến đấu

Xoay quanh các trận đấu đấu PvP căng thẳng và lối chơi xây dựng căn cứ phòng thủ. Kiểm soát một căn cứ quân sự trên trái đất và xây dựng thành nơi bất khả xâm phạm, ra lệnh xây dựng các công trình như doanh trại, phòng nghiên cứu chế tạo, nhà máy lọc dầu…

Đồ họa của Operation: New Earth MOD

Lối đồ họa của game Operation: New Earth sử dụng là thiết kế chiến lược 2D trên điện thoại di động miễn phí. Dù chỉ dừng ở mức thiết kế 2D nhưng game đã lột tả được một sự quy mô của game chiến tranh. Cũng như giảm thiểu dung lượng của game để có thể chơi một cách mượt mà nhất, mang lại trải nghiệm đỉnh cao không giật lag.

Các tính năng chính của game

Xây dựng các căn cứ khổng lồ, nâng cấp cơ sở quân sự của bạn, mở khóa các công nghệ mới. Các tàu đổ bộ thế hệ mới để cùng tăng cường tấn công, cũng như hệ thống phòng thủ chống đỡ những đợt càn quét mạnh mẽ của địch.

Tham gia vào liên minh cùng hợp tác với những người chơi khác để xây dựng một đội quân tổng hợp bảo thế giới. Tăng khả năng phòng thủ của bạn và đồng minh cùng nhau tiêu diệt phe đối lập để giành lấy hòa bình trái đất.

Trong Operation: New Earth MOD đào tạo và sản xuất rất nhiều các đơn vị chuyên biệt, bao gồm cả bộ binh công nghệ cao và các cỗ máy chiến tranh tiên tiến hiện đại nhất.

Chỉ huy, đã đến lúc phải huy động! Đòi lại và bảo vệ Trái đất mới này, và không để kẻ thù nào, người ngoài hành tinh hay con người cản đường bạn!

Hướng dẫn tải ngay game Operation: New Earth MOD về máy nhanh chóng

Operation: New Earth MOD

Vào ngay trang web LMHMOD để trải nghiệm tốc độ tải siêu nhanh và tiện lợi chỉ có tại LMHMOD

Các bước để tải game Operation: New Earth như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web LMHMOD soạn ngay tên game Operation: New Earth.
  • Bước 2: Vào đường link tải xuống cho hệ điều hành IOS/Android và thực hiện bấm tải xuống.
  • Bước 3: Chọn vào file apk vừa tải xuống và cài đặt ngay game.
  • Bước 4: Mở ngay game Operation: New Earth, cùng với các đồng minh giải cứu thế giới nào.

Còn rất nhiều tựa game chiến thuật thú vị đang chờ các bạn khám phá tại LMHMOD như: Clash of Beasts: Tower Defense, Stick War Legacy, Age of Fantasy, v.v.

Các câu hỏi thường gặp khi chơi Operation: New Earth MOD

Ai có thể hướng dẫn tôi chơi game?

Bạn hãy yên tâm vì điều đó, vào game bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết từ từ cách tấn công, phòng thủ cũng như các yếu tố khác có trong game nhé.

Chơi game Operation: New Earth có các tình trạng giật lag không?

Mọi người có thể yên tâm vì điều này khi game đc thiết kế với đồ họa 2D cực kỳ mượt mà.

Tải xuống ngay Operation: New Earth MOD APK cho hệ điều hành IOS/Android

Hãy cùng vào game ngay kết nối liên minh và bảo vệ một thế giới tự do và hòa bình nào. Nhanh tay tải ngay Operation: New Earth MOD về điện thoại ngay nhé!

TẢI XUỐNG (68.97 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)