OmeTV Mod Apk 6.4.1 (Mở khóa tất cả)
OmeTV Mod Apk 6.4.1 (Mở khóa tất cả)

OmeTV Mod Apk 6.4.1 (Mở khóa tất cả)

Bởi trangha94 - Tháng Sáu 21, 2022
Tên OmeTV
Phiên Bản 6.4.1
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Kích Thước 19.59MB
Hỗ Trợ Android 4.1, IOS 13.0
Chuyên Mục Mạng Xã Hội, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Video Chat Alternative
Genre ,
Update Tháng Sáu 21, 2022 (1 tuần ago )

OmeTV Mod được biết đến là ứng dụng video chat với mục đích có thể đưa bạn kết nối với những người bạn khác nhau trên thế giới. Từ đó, giúp bạn có thêm những người bạn mới, trải nghiệm văn hóa đa dạng và thay đổi thế giới quan về cuộc sống của mình tốt hơn. 

Tổng quan về ứng dụng OmeTV Mod 

Tổng quan về ứng dụng OmeTV Mod 

Ứng dụng OmeTV Mod được Video Chat Alternative phát hành ra thị trường vào năm 2015. Sau hơn 10 năm phát triển, cho đến nay, đây là app có số người dùng khá cao. Chỉ tính riêng trên nền tảng Google Play đã có đến hơn 50 triệu lượt tải ứng dụng này. 

Những lợi ích khi sử dụng ứng dụng OmeTV Mod là gì? 

Sử dụng ứng dụng OmeTV Mod bạn sẽ được trải nghiệm và tận hưởng những lợi ích như: 

Được tham gia trò chuyện với nhiều người lạ trên thế giới 

Là một ứng dụng lớn, thu hút rất nhiều người trên thế giới tham gia cả ngày và đêm, OmeTV giúp bạn kết nối với hơn 1 triệu người dùng di động và hàng trăm ngàn người truy cập website để chat trực tuyến cùng lúc. Bạn hoàn toàn có thể bắt chuyện và làm quen, chat video với một người người xa lạ ở quốc gia khác để tìm hiểu, biết đâu cả hai lại thấy có điểm tương đồng nào đó thì sao.

Vừa gọi video vừa có thể nhắn tin

Vừa gọi video vừa có thể nhắn tin

OmeTV Mod cho phép người sử dụng vừa chat vừa có thể gọi Video cùng lúc, đôi khi việc đó hỗ trợ rất nhiều trong các trường hợp camera điện thoại bị hỏng hoặc khi mạng Wifi trục trặc. Thật tuyệt vời khi bạn có thể vừa video chat với người yêu, vừa nhắn tin “ chém gió” với đám bạn thân cùng lúc.

Hoàn toàn miễn phí, giao diện đơn giản dễ sử dụng 

 Ứng dụng OmeTV Mod miễn phí hoàn toàn cả khi download về lẫn khi sử dụng. Đặc biệt bạn chỉ cần tải về là có thể tham gia ngay mà không cần bước đăng ký tài khoản rườm rà, Ome TV hoàn toàn tôn trọng và đề cao sự riêng tư của người dùng.

An toàn và bảo mật được đề cao 

Hệ thống quản lý vi phạm quy tắc luôn được chạy ẩn trong suốt quá trình kết nối của người dùng. Vì vậy, nếu như bạn gặp bất cứ vấn đề gì vướng mắc hoặc cần khiếu nại, đội ngũ kiểm duyệt viên luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ ngay lập tức.

Là ứng dụng video chat ngẫu nhiên tốt nhất và nhanh nhất

Là ứng dụng video chat ngẫu nhiên tốt nhất và nhanh nhất

Ứng dụng OmeTV hoàn toàn không chứa quảng cáo nên người dùng có thể yên tâm trải nghiệm quá trình kết nối với bạn bè trên khắp thế giới mà không phải lo bị ngắt quãng giữa chừng. 

Tính năng MOD của ứng dụng OmeTV Mod

Với bản Mod của ứng dụng OmeTV Mod, người dùng được mở khóa tất cả. Qua đó, có thể trải nghiệm được hết tất cả các chức năng của phần mềm một cách hoàn toàn miễn phí.

Những thắc mắc thường gặp của người dùng OmeTV Mod

1. OmeTV Mod có thể sử dụng với điện thoại hệ điều hành nào?

OmeTV Mod có hỗ trợ chạy trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS. Bạn chỉ cần tải về bản thích hợp với điện thoại của mình và tiến hành cài đặt.

2.OmeTV có thông báo cho người khác biết vị trí của tôi không?

Trong phần cài đặt của ứng dụng có chức năng bật/ tắt định vị giúp bạn có thể hoàn toàn chủ động.

3. OmeTV có bảo mật thông tin người dùng không?

Có, và việc bảo mật thông tin người dùng còn là một trong những tiêu chí cao nhất của nhà phát triển ứng dụng.  

Tải ngay ứng dụng OmeTV cho Android, IOS

Tải ngay ứng dụng OmeTV cho Android, IOS

Bạn có thể tải dễ dàng ứng dụng OmeTV về thiết bị của mình bằng cách truy cập Lmhmod.com theo đường link đính kèm bài viết. Ngoài ra, một số ứng dụng cũng giúp bạn nói chuyện, kết nối với mọi người nên tham khảo là: Facebook, Instagram,…

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về: OmeTV. Mong rằng, bạn sẽ có nhiều thông tin thú vị về ứng dụng này và tham gia trải nghiệm sớm nhất. 

 

0/5 (0 Phiếu bầu)