Offroad Simulator Online Mod APK 4.49 (Mở Khóa)
Offroad Simulator Online Mod APK 4.49 (Mở Khóa)

Offroad Simulator Online Mod APK 4.49 (Mở Khóa)

Bởi CBCC - Tháng Tám 4, 2022
Tên Offroad Simulator Online
Phiên Bản 4.49
Tính năng MOD Mở Khóa Xe, VIP
Kích Thước 460MB
Hỗ Trợ Android 4.4
Chuyên Mục Mô Phỏng, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành GameTOV
Genre ,
Update Tháng Tám 4, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (460MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Tham gia vào cuộc đua xe trực tuyến của Offroad Simulator Online Mod. Người chơi được tận hưởng cảm giác lái những chiếc xe vượt địa hình độc đáo. Vượt qua những thung lũng khó khăn, đối diện với địa hình hiểm trở. Đặc biệt là cạnh tranh trực tiếp với những tay đua đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Thể hiện kĩ năng của một tay đua xe offroad chuyên nghiệp. Khéo léo vượt qua mọi chướng ngại vật và giành chiến thắng một cách thuyết phục.

Với mục tiêu leo lên bảng xếp hạng, đạt thành tích xuất sắc nhất. Không những vậy, bạn có cơ hội khám phá nhiều chiếc xe độc đáo. Từ xe offroad chuyên sử dụng để vượt địa hình cho đến những chiếc SUV ấn tượng. Hoàn thành những cuộc đua với vị trí dẫn đầu. Dần dần bạn sẽ sở hữu cho mình một bộ sưu tập xe phong phú.

Tải Offroad Simulator Online Mod – Đua Xe Offroad Trực Tuyến Với Những Tay Đua Khác

Trò chơi được mô phỏng chi tiết quá trình điều khiển xe offroad để vượt qua địa hình hiểm trở. Không những vậy, Offroad Simulator Online Mod mở ra cuộc đua với những tay đua khác. Không có những đường đua bằng phẳng để bạn thể hiện tốc độ. Hay có thể thực hiện kĩ năng drift đỉnh cao. Thay vào đó là những cuộc đua tập trung vào yếu tố vượt địa hình. Men theo vách núi đầy hiểm trở, vượt qua những con sông chảy siết.

Hay thậm chí đi qua những đầm lầy với sự lún dần của bùn, khiến bánh xe trơn trượt. Hơn thế nữa, càng đi sâu vào những cuộc đua trực tuyến. Bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều vùng đất mới, phiêu lưu trên những chuyến hành trình đầy cam go. Vượt qua mọi địa hình một cách nhanh nhất, chạy đua với thời gian để về đích trước những đối thủ còn lại.

dowload Offroad Simulator Online Mod

Cuộc đua tối đa 10 người, hạn chế đi vào địa hình khó

Trong cuộc đua của Offroad Simulator Online Mod có thể chứa tối đa 10 người chơi. Họ đều là những tay đua offroad trực tuyến, đến từ nhiều nơi khác nhau. Sở hữu kĩ năng điều khiển xe offroad điêu luyện, cũng như sở hữu chiếc xe offroad độc đáo. Bạn và những đối thủ còn lại cạnh tranh trực tiếp trong một bản đồ rộng lớn. Có thể tự do lái xe di chuyến tới nhiều địa điểm khác nhau. Vượt qua mọi chướng ngại vật xuất hiện trên đường.

Tìm ra đường đi ngắn nhất và hạn chế đi vào những vùng sông nước hoặc đầm lầy. Bởi chúng sẽ khiến chiếc xe của bạn bị chậm lại. Khiến cuộc đua bị gián đoạn, đồng thời tạo cơ hội cho những tay đua khác vượt qua. Hơn thế nữa, hãy lưu ý đến địa hình đồi núi. Những con dốc cao hoặc mấp mô sẽ khiến xe offroad bị hạn chế tốc độ. Hãy cố gắng di chuyển trên những con đường đẹp nhất. Điều này giúp bạn nhanh chóng tiến về đích với vị trí dẫn đầu.

game Offroad Simulator Online Mod

Cuộc đua xe tải 8×8, áp dụng kiến thức thực tế

Bên cạnh những cuộc đua vượt địa hình 4×4 với những chiếc xe offroad hoặc SUV. Offroad Simulator Online Mod còn cung cấp cho người chơi cuộc đua địa hình 8×8. Điều khiển những chiếc xe tải to lớn, kéo theo thùng hàng với tải trọng khổng lồ. Di chuyển trong một môi trường đầy thử thách với những địa hình hiểm trở. Chỉ một sai sót nhỏ hoặc di chuyển xe vào thung lũng hoặc dốc cao sẽ khiến bạn gặp nguy hiểm.

Thậm chi phải trả giá cho sự sai lầm của mình bằng việc nhìn chiếc xe bị lật. Để khắc phục sự cố hoặc muốn lái xe an toàn. Hãy áp dụng kiến thức thực tế, lái xe trên những con đường bằng phẳng. Hạn chế nhất khi đi vào những con đường hiểm trở. Đồng thời phải đảm bảo thời gian, cũng như chặng đường tiến về đích.

Offroad Simulator Online Mod

Hệ thống xe offroad

Sở hữu hệ thống xe đa dạng, từ những chiếc xe offroad 4×4, xe SUV cho đến xe tải 8×8 độc đáo. Người chơi có thể thỏa sức lựa chọn và khám phá nhiều chiếc xe khác nhau. Sử dụng tiền tích góp được từ những cuộc đua địa hình của Offroad Simulator Online Mod. Lựa chọn và mở khóa cho bản thân một chiếc xe yêu thích. Đồng hành cùng chúng trong những cuộc đua tiếp theo. Điều này giúp bạn tăng thêm sự thích thú khi được điều khiển chiếc xe mong muốn. Giành chiến thắng trước các đối thủ khác với vị trí dẫn đầu. Bên cạnh đó, mỗi chiếc xe offroad được nhà phát triển GameTOV lấy cảm hứng từ thực tế. Ngoại thất, động cơ, khả năng vận hành được thiết kế vô cùng chân thực.

Nâng cấp

Ngoài việc sở hữu cho mình bộ sưu tập xe phong phú. Người chơi còn phải nâng cấp để giúp chiếc xe offroad tăng khả năng vận hành. Nâng cấp động cơ để tăng sức mạnh, thay bộ lốp chuyên dụng để bánh xe tăng độ ma sát. Hơn thế nữa, bạn có thể thay đổi ngoại thất của xe bằng việc lựa chọn một trong số các màu sơn đa dạng.

Tai Offroad Simulator Online Mod

Offroad Simulator Online Mod còn cung cấp rất nhiều tính năng thú vị. Người chơi có thể nhắn tin, trò chuyện với những người chơi khác thông qua tính năng chat. Hay cơ chế điều khiển đơn giản, với giao diện được sắp xếp tối ưu. Giúp bạn dễ dàng điều khiển xe mà không gặp quá nhiều khó khăn. Kết hợp với hiệu ứng chân thực khi di chuyển trong suốt quá trình đua. Ví dụ khi xe đi vào đầm lầy, bánh xe xoay do trơn trượt sẽ khiến bún bắn. Cùng với âm thanh chất lượng được thể hiện qua tiếng gầm rú của động cơ khi xe vận hành.

TẢI XUỐNG (460MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)