Ocean Is Home Mod APK 0.540 (Vô Hạn Tiền)

Ocean Is Home Island Life Simulator Mod Icon
Thông tin tổng quan
Tên Ocean Is Home: Island Life Simulator
Phiên Bản 0.540
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 33MB
Hỗ Trợ Android 4.1
Chuyên Mục Phiêu Lưu
Cài Trên Google Play
Phát Hành Birdy Dog Studio

Ocean Is Home là tựa game phiêu lưu được mô phỏng bản đồ rộng lớn cùng hình ảnh thiết kế rất chân thực. Trò chơi được phát hành bởi Birdy Dog Studio mang phong cách thế giới mở cho phép người chơi được trải nghiệm một cuộc sống tự do trên hòn đảo đầy thú vị. Bên cạnh đó bạn sẽ tự thân vận động và mọi làm việc mình thích để sinh tồn, không có định hướng rõ ràng về về sau cũng như cách chơi. Hiện tại trò chơi được phát triển dựa trên hai nền tảng IOS và Android giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và tải về theo nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Đặc biệt khi tải bản Mod vô hạn tiền trên trang chúng tôi các bạn sẽ có rất nhiều tiền để thỏa sức mua sắm.

Tải Ocean Is Home Mod – Trải Nghiệm Cuộc Sống Trên Hòn Đảo

Tham gia trò chơi bạn sẽ trở thành một nhân vật, sử dụng tất cả kỹ năng của mình để sinh tồn và điều khiển nhân vật dưới góc nhìn thứ nhất. Những trải nghiệm trong game Ocean Is Home Mod rất chân thực, khiến bạn cảm thấy những hành động của nhân vật như chính mình đang trực tiếp làm công việc đó vậy. Bên cạnh đó khi di chuyển bằng ô tô dưới góc nhìn thứ nhất bạn sẽ rất khó khăn trong việc quan sát, khi đó người chơi có thể chuyển sang góc nhìn thứ ba để dễ dàng di chuyển và quan sát mọi thứ xung quanh.Ocean Is Home Island Life Simulator Mod

Hoàn thành thử thách của trò chơi

Mỗi ngày Ocean Is Home Island Life Simulator Mod sẽ đưa ra chuỗi nhiệm vụ khác nhau, người chơi cần hoàn thành để tiếp tục sinh sống và tồn tại trên hòn đảo này. Mang phong cách thế giới mở cùng lối chơi phiêu lưu, những nhiệm vụ là bắt buộc để bạn có thể tiếp tục và có chiến lược giúp hoàn thành thử thách dễ dàng. Tại hòn đảo này người chơi sẽ phải làm mọi công việc của một cư dân lạc đến đây, hãy cố gắng hòa mình vào thiên nhiên cũng như cuộc sống trên hòn đảo. Bên cạnh đó sẽ có rất nhiều thứ để bạn khám phá và cần tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành, nhưng tôi tin chắc bạn sẽ không cảm thấy chán nản bởi lối chơi thú vị này.

Thu thập vật liệu xây dựng công trình

Trên hòn đảo hoang này mọi thứ đều thiếu thốn, tuy nhiên Hack Ocean Is Home không có gì ngoài đất đai và vật liệu xây dựng. Bởi vậy bạn hãy thu thập nguyên liệu và tự tay xây dựng cho mình một ngôi nhà khang trang thoáng mát và rộng rãi, để làm nơi trú ẩn và được ngắm nhìn cảnh vật tuyệt đẹp như bình minh, hoàng hôn trên biển. Nơi đây không phải là một hòn đảo hoang, mà chính là điểm đến của những cư dân yêu sự khám phá và muốn được trải nghiệm cuộc sống diễn ra trên hòn đảo giữa đại dương bao la. Bởi vậy bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng việc bán một số mặt hàng cần thiết cho cư dân sinh sống tại đây.Game Ocean Is Home Island Life Simulator Mod

Di chuyển trên bản đồ

Ocean Is Home là một thế giới mở với bản đồ rất rộng lớn và cho phép người chơi tự do di chuyển, bởi vậy bạn có thể chọn lựa di chuyển bằng cách đi bộ thông thường hoặc di chuyển bằng ô tô. Tuy nhiên chiếc xe trên đảo không phải dạng hiện đại mà khá cổ điển bởi vậy hoạt động sẽ không chính xác cho lắm, bạn cần phải sửa chữa và tu bổ lại mới có thể sử dụng được. Tại đây bạn như được trải nghiệm một cuộc sống mới do mình làm chủ, bởi vậy cần phải dành nhiều thời gian cho nó. Để tăng tính hấp dẫn cho trò chơi, đôi khi bạn sẽ được trải nghiệm một số thử thách mà hệ thống đưa ra.

Tính năng Mod của trò chơi Ocean Is Home

  • Vô Hạn Tiền

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Ocean Is Home người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị, khi đó bạn sẽ thỏa sức mua sắm và trở thành người giàu bậc nhất trên hòn đảo. Trò chơi mang tính giải trí giúp người chơi có những giây phút thư giãn thoải mái khi tham gia và giải tỏa Stess sau ngày dài làm việc vất vả, mệt mỏi. Hãy tải Ocean Is Home Mod để trải nghiệm một cuộc sống mới trên hòn đảo và tự sinh tồn.

Ocean Is Home Mod APK 0.540 (Vô Hạn Tiền)
Mod: Rất nhiều tiền để chi tiêu

ĐỀ XUẤT CHO BẠN

BÌNH LUẬN

guest
Name
0 BÌNH LUẬN
Inline Feedbacks
View all comments
164 Lượt xem
Chuyển lên trên
0
Please comment!x
()
x