Noah’s Heart APK 1.2
Noah’s Heart APK 1.2

Noah’s Heart APK 1.2

Bởi thetoan - Tháng Tư 16, 2022
Tên Noah's Heart
Phiên Bản 1.2
Kích Thước 2,7M
Hỗ Trợ Android 5.0
Chuyên Mục Nhập Vai
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Archosaur Games
Genre
Update Tháng Tư 16, 2022 (3 tháng ago )

Noah’s Heart Mod sẽ là trò chơi MMORPG thế hệ tiếp theo trên điện thoại di động. Nó được kỳ vọng sẽ trở thành tựa game thay thế hoàn hảo cho những con game nhập vai phiêu lưu nổi tiếng như Genshin Impact và Honkai Impact 3. Tại đây, bạn sẽ có những cuộc phiêu lưu mãn nhãn ở thế giới 3D mở rộng lớn. Bạn có thể chọn nghề nghiệp của mình và tham gia vào hành trình xây dựng, phát triển vùng đất Noah kỳ diệu. Bên cạnh đó, những chiến binh của Noah sẽ không bao giờ đơn độc vì luôn có những người bạn đáng tin cậy ở bên. Bạn có thể lập nhóm với những nhân vật tài năng khác để hoàn thành nhiệm vụ, phát triển nhân vật và khám phá cốt truyện kỳ bí. Rất nhiều thứ đã được xây dựng kỹ lưỡng và lồng ghép vào hành trình của bạn, vì vậy, đừng bỏ lỡ chúng.

Tải Noah’s Heart Mod – Trò chơi MMORPG với đồ họa Unreal 4 engine

Không phải tự nhiên mà Noah’s Heart lại được kỳ vọng nhiều như vậy để thay thế những “anh lớn” trong thể loại game nhập vai phiêu lưu trên điện thoại. Nó sở hữu những ưu điểm nổi bật từ nội dung, nhân vật và đặc biệt là nền tảng đồ họa. Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm phiêu lưu hấp dẫn trong thế giới mở được xây dựng bằng Unreal 4 engine, một công nghệ đồ họa tiên tiến nhất hiện nay.

Công nghệ này đóng vai trò quan trọng trong xây dựng tạo hình và chuyển động nhân vật, xây dựng bối cảnh game, các cảnh quay và loạt hiệu ứng trong trải nghiệm của game thủ. Nhờ đó, mọi thứ trong game là rất chân thực và kỳ diệu, mang đến cảm giác phiêu lưu vừa trung thực vừa mới lạ và hiện đại. Bên cạnh đồ họa, trò chơi này còn tập trung khá sâu về nội dung. Cốt truyện game là hoàn chỉnh, đa dạng và có chiều sâu, được lồng ghép vào từng nhân vật và từng cảnh quay một cách khéo léo. Nhờ đó, game thủ có thể tìm thấy trải nghiệm vừa đẹp ở bên ngoài mà vừa sâu sắc ở bên trong. Đó là lý do chúng tôi muốn giới thiệu trải nghiệm đó đến bạn hôm nay.

noahs-heart-mod-apk

Chọn nhân vật và tùy chỉnh giao diện

Điểm ấn tượng đầu tiên khi bước vào trải nghiệm của Noah’s Heart là hệ thống tùy chỉnh nhân vật siêu chi tiết. Bạn có thể chọn nhân vật của mình với giới tính nam hoặc nữ, đặt tên, sau đó là tận hưởng các nội dung tùy chỉnh từ kiểu tóc đến kiểu khuôn mặt, kiểu chân mày, kiểu mắt, môi, và trang phục, vũ khí, phụ kiện … Nó thực sự rất đa dạng để bạn tìm thấy phong cách mà mình thích hoặc tự do sáng tạo nhiều phong cách khác nhau cho nhân vật. Đó là điểm cộng đầu tiên.

Sau khi tùy chỉnh nhân vật xong, bạn sẽ bước vào một đoạn giới thiệu ngắn nhưng khá chỉnh chu. Bạn sẽ gặp một cô gái được xem như người dẫn đường trong suốt hành trình của bạn. Cô ấy sẽ cho bạn biết những thông tin cơ bản về thế giới game, về vai trò và nhiệm vụ của bạn. Nhờ đó, bạn có thể tiếp cận game dễ dàng hơn để không bị bối rối khi tham gia vào thế giới mở siêu rộng lớn của Noah’s Heart Mod.

noahs-heart-mod

Những cuộc phiêu lưu không hồi kết

Đến với hành tinh Noah, bạn sẽ phải choáng ngợp trước vẻ đẹp kỳ diệu và phong phú của nó. Ở đây, mỗi người đều có vai trò quan trọng, từ chiến binh đến những người làm nông trại hay người chế tạo, người xây dựng … Và đặc biệt hơn, bạn có thể tự chọn nghề nghiệp của mình và tận hưởng những diễn biến độc đáo theo chiều hướng nghề nghiệp đã chọn. Mỗi nghề nghiệp sẽ có sức ảnh hưởng khác nhau và bạn cần biết cách giao lưu với những thành viên khác nghề để làm phong phú trải nghiệm của mình. Chẳng hạn, bạn chọn trở thành chiến binh, bạn cũng phải cộng tác với những nông dân hoặc nhà chế tạo để kiếm lương thực và nâng cấp vũ khí. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể trở thành một phần trong hành trình của bạn, tạo nên một mối liên kết thú vị để mở ra nhiều hướng phiêu lưu khác nhau.

Nhưng điểm thú vị và hấp dẫn nhất trong Noah’s Heart là những cuộc chiến với quái vật bóng tối. Bạn sẽ chiến đấu đơn hoặc lập đội cùng những nhân vật khác trong game để tham gia và chinh phục những cuộc chiến phép thuật kỳ diệu. Bằng cách chiến đấu với quái vật, bạn sẽ khám phá các nguồn sức mạnh mới để nâng cấp nhân vật. Bạn có toàn quyền kiểm soát các chuyển động từ việc di chuyển, tấn công, phòng thủ … Vì vậy, các cuộc chiến luôn diễn ra một cách tự nhiên và phóng khoáng, kết hợp với các hiệu ứng chiến đấu hết sức sống động.

noahs-heart-mod-android

Đồ họa xuất sắc, âm thanh mãn nhãn

Như đã nói ở phần đầu, Noah’s Heart sẽ không khiến bạn thất vọng với chất lượng đồ họa đỉnh cao. Nó được xây dựng với bối cảnh rộng lớn và đẹp mắt, tạo nên không gian mở hùng vĩ để khám phá trong thời gian dài. Bên cạnh đó, hệ thống nhân vật được thiết kế với phong cách anime, tạo cảm giác thân thiện mỗi khi chơi. Đặc biệt, các hiệu ứng chiến đấu và âm thanh là rất sống động, góp phần không nhỏ tạo nên sức hút của từng chuyển động trong game.

Noah’s Heart Mod sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những game thủ yêu thích thể loại MMORPG. Nó mang đến trải nghiệm tự do, phóng khoáng nơi mà bạn có thể quyết định mọi thứ từ việc chọn nhân vật, chọn nghề nghiệp, vũ khí và định hướng phiêu lưu của mình. Bạn sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau và phiêu lưu qua nhiều địa điểm đẹp mắt. Và tất nhiên, luôn có những thứ hấp dẫn chờ bạn khám phá, đó là những cuộc chiến với quái vật, sức mạnh, bí mật và hơn thế nữa.

0/5 (0 Phiếu bầu)