Naipot Apk 2.4.7
Naipot Apk 2.4.7

Naipot Apk 2.4.7

Bởi thiendi01 - Tháng Chín 20, 2022
Tên Naipot
Phiên Bản 2.4.7
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 36.9 MB
Hỗ Trợ Android 5.1+
Chuyên Mục Công Cụ, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành PhuongDT
Genre ,
Update Tháng Chín 20, 2022 (9 giây ago )
TẢI XUỐNG (36.9 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử trên các app như TAOBAO, Tiki,, việc đặt mua hàng qua mạng đã trở thành một xu thế mới. Xu thế này được cả các nơi buôn bán, cửa hàng bán lẻ và người tiêu dùng cá nhân thích thú. Naipot ra đời đã cung cấp dịch vụ trung gian nhập hàng trung quốc từ các website lớn. Cùng tìm hiểu về app này nhé!

Giới thiệu ứng dụng Naipot

Naipot là trung gian nhập hàng trung quốc từ các website, thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc, bao gồm: 1688.com, taobao.com, tmall.com,.. Giúp người dùng có thể dễ dàng buôn bán trao đổi hàng hóa thuận tiện hơn bất cứ lúc nào. 

Naipot
Giới thiệu ứng dụng Naipot

Bên cạnh đó việc tìm kiếm nguồn hàng và đầu tư buôn bán sẽ đảm bảo độ uy tín với giá tận gốc ở Trung Quốc trên các trang web lớn. Anh em có thể giao dịch trực tiếp với nhà cung cấp tại Trung Quốc thông qua việc đặt hàng, thanh toán đơn hàng, khiếu nại nếu có vấn đề xảy ra đối với hàng hóa.

Đóng gói đồng thời vận chuyển hàng hóa được mua từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng.

Naipot được tạo ra để trở thành một giải pháp toàn diện cho việc bán hàng thương mại điện tử bao gồm: Nhập hàng – Bán hộ – Xử lý hàng – Vận chuyển – Thanh toán.

Ứng dụng Naipot cam kết 

Trong dịch vụ nhập hàng, Naipot sẽ luôn luôn cam kết các yếu tố sau:

  • Cước phí vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam luôn rẻ nhất
  • Phí dịch vụ mua hàng thấp nhất 10.000đ
  • Thời gian vận chuyển hàng nhanh nhất có thể
  • Đặt hàng xử lý trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận cọc
  • Hoàn tiền 100% nếu xảy ra sự cố mất hàng, thiếu nguồn hàng (do lỗi từ app Naipot)

Với đội ngũ chuyên nghiệp của mình, Naipot tin rằng sẽ làm người dùng hài lòng trong việc tìm kiếm nguồn hàng, nhập hàng để tiết kiệm chi phí tối đa khi đạt mức kinh doanh hiệu quả.

Những tính năng của Naipot

Giải đáp thắc mắc nhanh chóng 

Naipot
Những tính năng của Naipot

Khi muốn sử dụng Naipot, anh em cần đăng ký một tài khoản. Với tài khoản này người dùng có thể thoải mái trò chuyện với người bán. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, anh em có thể trực tiếp nhấn vào nút nhắn tin và hỏi các trợ lý bán hàng. 

Naipot sẽ tự động tạo một liên kết của sản phẩm người dùng đang xem để người bán có thể giải đáp thắc mắc đang đề cập đến.

Khi người dùng vừa bắt đầu một cuộc trò chuyện, người bán thường sẽ gửi tự động cho bạn một loạt các câu hỏi thường gặp nhất. Nếu vấn đề của bạn không nằm trong loạt câu hỏi đó, người dùng chỉ cần nhập vào câu hỏi của mình và những trợ lý bán hàng sẽ trả lời bạn chỉ trong vài giây. 

Đơn hàng được theo dõi

Thông thường, người bán sẽ sử dụng các công ty vận chuyển có sẵn, tuy nhiên anh em vẫn có thể tùy chọn công ty vận chuyển ưa thích của mình dựa vào việc thương lượng với người cấp hàng.

Mỗi sản phẩm của Naipot đều sẽ được theo dõi và giám sát gắt gao. Gần đây, Naipot đã cho ra mắt tính năng theo dõi đơn hàng, để giúp anh em biết được thông tin chính xác nhất về vị trí kiện hàng của mình, thời gian và nơi đặt.

Chia sẻ mua hàng

Khác với các trang thương mại điện tử đến từ Việt Nam. Ở Taobao, có lẽ người mua rất thích thú khi chia sẻ đơn hàng của họ, từ những trải nghiệm mua hàng, hình ảnh, video mô tả sản phẩm,… đều có thể dễ dàng để xem đánh giá và tìm thấy trong phần “bình luận” sản phẩm.

Naipot
Chia sẻ mua hàng

Đây là nơi tập hợp các trải nghiệm của khách, vì thế có độ tin cậy cao tuyệt đối. Thông thường anh em sẽ bày tỏ niềm vui hoặc những phàn nàn về sản phẩm sau khi đã nhận hàng. Người dùng cũng có thể sử dụng tính năng này để tương tác, phản hồi đến khách hàng của mình. 

Naipot cũng có tính năng thưởng cho những người phản hồi tốt.

Khách hàng tại đây cũng được phép phản hồi về sản phẩm đã mua tận vài tháng. Đây chính là tính năng đảm bảo công bằng cho những sản phẩm cần thời gian để đánh giá chúng…

FAQs về Naipot 

Naipot có ghi nhớ các thông tin tìm kiếm của khách hàng không?

Tất cả sản phẩm mà anh em đã xem qua đều sẽ được hệ thống của Naipot ghi nhớ. Điều này hỗ trợ người sử dụng dễ dàng tìm lại những sản phẩm quan tâm.

Bên cạnh đó, Naipot còn gợi ý sản phẩm tương tự, phù hợp với sở thích và độ quan tâm của khách hàng.

Có thể trả giá trên ứng dụng Naipot không?

Với mục đích kích cầu người dùng, khiến cho họ mua nhiều hơn thì ứng dụng hiện đã ra mắt thêm tính năng trả giá. Người dùng có thể trả giá trực tiếp trên ứng dụng với cửa hàng đơn giản và dễ dàng.

Tải Naipot tại có an toàn không?

Naipot tại LMHMOD vô cùng an toàn cho bạn khi tải về. App đã vượt qua được những bài kiểm duyệt của các phần mềm quét virus và mã độc trên web chúng tôi. Vì thế anh em cứ yên tâm nhé!

Tải Naipot Apk cho Android

Naipot.com hiện đang xây dựng thương hiệu của mình và không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua.

TẢI XUỐNG (36.9 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)