My Hospital Mod APK 2.1.5 (Vô hạn tiền)
My Hospital Mod APK 2.1.5 (Vô hạn tiền)

My Hospital Mod APK 2.1.5 (Vô hạn tiền)

Bởi CMB - Tháng Mười 11, 2021
Tên My Hospital
Phiên Bản 2.1.5
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 207MB
Hỗ Trợ Android 6.0+
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài Trên Google Play
Price FREE
Phát Hành Kuu Hubb Oy
Genre
Update Tháng Mười 11, 2021 (1 tuần ago )

Nếu bạn muốn được giúp đỡ và cứu chữa bệnh cho mọi người nhưng chưa có cơ hội. Hãy đến với My Hospital nơi mà bạn có thể thực hiện những công việc như một bác sĩ thực thụ. Ở đây gameplay sẽ hướng dẫn cho người chơi mọi thứ cần thiết để chăm sóc và cứu chữa bệnh nhân một cách tốt nhất. Cuộc sống ngày càng phát triển mọi thứ đều được nâng cấp lên một tầng cao mới, thiết bị của ngành y học cũng vậy. Luôn được cập nhật theo thời gian để có thể phát hiện ra nhiều căn bệnh mới của con người. Những bệnh nhân có thể sống lâu hơn là nhờ vào những người bác sĩ tận tình cứu chữa. Ở đây bạn không chỉ mang danh là một người bác sĩ tâm huyết với nghề mà bạn còn có thể xây dựng và quản lý bệnh viện riêng của mình. Ở đó sẽ có đầy đủ những thứ cần thiết của nghành y, thuê thêm nhân viên và y tá để các hoạt động được nhanh hơn. Lên kế hoạch cụ thể giúp bệnh viện của mình được phát triển và có nhiều dụng cụ, máy móc cao cấp phục vụ cho quá trình làm việc. Mục đích chính của một người bác sĩ là giúp đỡ, cứu chữa cho bệnh nhân sớm phục hồi để có thể trở về với gia đình và người thân. Ngoài việc thỏa mãn đam mê ra, người chơi còn nhận được một số tiền khổng lồ sau mỗi lần cứu chữa. Hãy dùng số tiền đó để mua thêm nhiều dụng cụ y tế cần thiết, nâng cấp giường bệnh để tiện nghi hơn, vv… Trở thành một bác sĩ có uy tín nhất thế giới.

Tải My Hospital Mod – Chữa bệnh cho mọi người

Tại đây có rất nhiều cách khác nhau để bạn lựa chọn chữa trị cho bệnh nhân. Có thể làm theo kiểu truyền thống hoặc dùng liệu trình thuốc hiện đại hơn. Nhưng dù như thế nào đi nữa thì tính cẩn thận vẫn phải đặt lên hàng đầu. Đến với My Hospital Mod nơi mà người chơi có thể phát triển năng lực, hiểu biết về y học của bản thân. Đừng lo lắng nếu chưa hiểu rõ bởi hệ thống có một liệu trình chữa bệnh chi tiết. Bạn chỉ cần làm theo để bệnh nhân có được kết quả khả quan hơn. Gameplay mang đến cho người chơi nhiều thứ mới mẻ, nếu không muốn làm thuê quá lâu dài hãy tích góp tiền và mở bệnh viện cho riêng mình. Người chơi sẽ được xây dựng lên nhiều phòng khám khác nhau nhưng cũng cần phải đảm bảo tính an toàn, và chất lượng hiệu quả. Hãy làm việc một cách tận tâm nhất để xây dựng uy tín. Thu hút nhiều người đến khám chữ bệnh hơn. Bạn cũng có thể thu được khá nhiều tiên từ việc bán thuốc, đặc biệt là sau những ca phẫu thuật nan giải. Việc chọn đúng thuốc và liệu trình chữa bệnh cũng khá quan trọng. Bởi nó quyết định đến sực khỏe của bệnh nhân, có thể sẽ khỏe lại hoặc yếu đi. Đây là một nghề mang tính rủi ro khá cao, vì vậy hãy cố gắng hết sức có thể để trở thành một bác sĩ giỏi nhất nhé.

My Hospital mod

Xây dựng bệnh viện của bạn

Ở My Hospital Mod người chơi có thể sẽ gặp rất nhiều căn bệnh kỳ quặc hoặc nhiều loại vi khuẩn mà chưa thể đưa ra được cách chữa ngay lập tức. Để bệnh viện của bạn có đủ các phương pháp điều trị thì phải cần mở rộng và nâng cấp nó. Xử lý tất cả các loại bệnh giúp mọi người sớm phục hồi sức khỏe trở về trạng thái ban đầu. Bệnh viện của bạn sẽ có nhiều khu vực không thể thiếu như: Phòng bác sĩ, phòng chẩn đoán, trung tâm điều trị và đặc biệt là phòng thí nghiệm, vv… Bố cục ra sao sẽ do người chơi hoàn toàn quyết định. Sau mỗi lần nâng cấp quy mô phòng bệnh sẽ được mở rộng thêm. Khi đó bạn có thể mua thêm nhiều giường bệnh hơn.

My Hospital mod apk

Trồng thảo dược

Sẽ có rất nhiều các loài cây có tác dụng cực kỳ tốt trong việc chữa bệnh và tiêu diệt vi khuẩn trong cơ thể. Ở My Hospital Mod người chơi có thể tự tay xây dựng nên một khu vườn với nhiều loại cây thuốc quý khác nhau. Khi cần thiết hãy thu hoạch chúng và cho vào phòng thí nghiệm, chế tạo ra thuốc để làm giảm nguy cơ tử vong của bệnh nhân. Hãy chăm sóc thường xuyên để các cây thảo dược phát triển đầy đủ nhất, khi đó bạn chắc chắn sẽ tìm ra được nhiều cách chữa trị hơn cho bệnh nhân của mình. Giúp đỡ bệnh nhân từng ngày để họ có thể quay trở về với cuộc sống bình thường.

tai game My Hospital mod apk

Trang trí bệnh viện

Khi rảnh rỗi, hãy mua thêm một số vật dụng trang trí cho bệnh viện của bạn. Nó không chỉ giúp nâng cao tính thẩm mĩ mà còn khiến cho bệnh nhân cảm thấy gần gũi như ở nhà. Trong shop có rất nhiều bộ sưu tập mang phong cách khác nhau cho người chơi thoải mái lựa chọn. Hãy quyết định dựa trên ý muốn và sở thích của mình mà không hề có sự gò bó nào. Việc trang trí không chỉ để cho đẹp mắt mà cũng phần nào giúp cho bệnh nhân không bị căng thẳng. Tâm lí thoải mái sẽ giúp bệnh tính có tiến triển tốt hơn. Hãy lên ý tưởng độc đáo để giúp cho bệnh viện đẹp mắt và gần gũi với mọi người hơn.

game My Hospital mod

Đến với My Hospital đừng lo sẽ phải làm việc một mình, bởi tính năng đặc biệt sẽ giúp bạn kết nối với nhiều người chơi khác trên thế giới. Có thể mua, bán trao đổi các phương pháp chữa bệnh và cạnh tranh với các bệnh viện tư khác. Chia sẽ thành tích của mình đến với mọi người, tạo nên sự uy tín. Tải My Hospital Mod, trở thành một bác sĩ tài năng nhất, sáng tạo ra nhiều phương pháp điều trị và giúp cho mọi người được khỏe mạnh.

0/5 (0 Phiếu bầu)