Money Rush Mod APK 2.21.1 (Vô hạn tiền, Không quảng cáo)
Money Rush Mod APK 2.21.1 (Vô hạn tiền, Không quảng cáo)

Money Rush Mod APK 2.21.1 (Vô hạn tiền, Không quảng cáo)

Bởi thetoan - Tháng Một 15, 2022
Tên Money Rush
Phiên Bản 2.21.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Không quảng cáo
Kích Thước 81M
Hỗ Trợ Android 4.4
Chuyên Mục Casual
Cài Trên Google Play
Price FREE
Phát Hành Rollic Games
Genre
Update Tháng Một 15, 2022 (4 ngày ago )

Money Rush Mod là trò chơi giải đố gây nghiện mà bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ. Chỉ cần chạm tay của bạn trên màn hình để điều khiển các đồng tiền đi qua các cổng phù hợp và ghi điểm. Liệu bạn có thể ghi được kỷ lục tại mỗi cấp độ trên bảng xếp hạng hay không? Bạn sẽ chơi hàng trăm cấp độ từ dễ đến khó nhưng lối chơi không thay đổi. Tốc độ của game sẽ tăng lên và nhiều thử thách khó khăn hơn đang chờ bạn ở mỗi cấp độ. Hãy luyện tập để trở thành một “tay chơi tiền” tài năng để sở hữu kho tiền khổng lồ và vị trí cao trên bảng xếp hạng toàn cầu. Đừng quên tiết kiệm tiền của bạn để mở khóa các skin tiền độc đáo.

Tải Money Rush Mod – trò chơi sở hữu hàng trăm cấp độ gây nghiện

Đến với Money Rush, bạn có thể bắt đầu chơi ngay từ cấp độ đầu mà không cần thông qua khóa hướng dẫn nào. Vì lối chơi của game thực sự rất đơn giản, chỉ cần chạm tay vào màn hình và vuốt qua trái hoặc phải. Điểm ấn tượng nhất của game là nó có hàng trăm cấp độ và hệ thống skin độc đáo. Nó có thể chạy ở chế độ trực tuyến và thường xuyên có các quảng cáo đi kèm để nhận thưởng. Quảng cáo thực sự phiền phức, nhưng bạn sẽ thấy thoải mái hơn với phiên bản Mod APK của game tại đây.

money-rush-mod-apk

“Săn tiền” để tích lũy điểm và nâng cao vị thế

Nhiệm vụ của người chơi ở mỗi cấp độ của game là điều khiển các đồng tiền của họ trên đường chạy từ điểm xuất phát đến đích. Trong quá trình đó, bạn sẽ bắt gặp các cổng cho phép bạn cộng thêm hoặc trừ bớt đi số tiền hiện có. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng tiền của mình đồng nghĩa với việc tăng điểm, bạn cần có những lựa chọn hợp lí. Khi đến đích, các đồng tiền sẽ tiếp tục được cộng thêm với lượng ngẫu nhiên.

Điều quan trọng nhất để làm nên chiến thắng trong Money Rush là khả năng quan sát và tính nhanh. Nó là những phép toán cộng, trừ, nhân hoặc chia trông có vẻ đơn giản nhưng đôi khi khiến bạn bối rối. Sẽ có các cổng cho phép cộng thêm tiền như x0.75, x2, +200c … và nhiều cổng khác tương tự vậy. Tuy nhiên, cũng sẽ có các cổng làm mất đi phần nào tiền của bạn như :0.75, :2, -175c, … Ngoài ra, nó cũng có các cổng không làm thay đổi gì tiền bạn có, chẳng hạn như x1, :1 …

Mỗi cấp độ trò chơi giống như một cuộc đua để “săn” tiền. Nếu bạn đủ tỉnh táo và tốc độ, bạn có thể trở thành “thợ săn tiền” tốt nhất trên bảng xếp hạng. Chú ý, bạn có thể xem kết quả sau mỗi cấp độ để kiểm tra điểm số và vị trí của bạn trên bảng xếp hạng toàn cầu. Từ đó, bạn nên có các chiến lược để điều chỉnh và nâng cấp vị thế của mình trong Money Rush Mod.

money-rush-mod-android

Thu thập các vật phẩm quý giá

Trên đường đua, bên cạnh những cổng như đã nói ở trên, bạn còn có thể nhìn thấy một vài vật phẩm có giá trị. Chúng thường là tiền vàng hoặc chìa khóa (để mở khóa các skins mới cho đồng tiền). Vì vậy, hãy cố gắng thu thập chúng càng nhiều càng tốt để tăng tiền của bạn hoặc nhận lấy cơ hội mở khóa hấp dẫn. Nhưng chú ý, đừng quên nhiệm vụ của bạn là lựa chọn cổng tốt nhất. Do đó, hãy cân nhắc xem bạn có nên lấy vật phẩm nào đó hay không để lợi nhuận là cao nhất.

Hệ thống skins độc đáo

Nếu bạn có đủ chìa khóa để mở quà, bạn có thể nhận được những skins mới để các cuộc đua trở nên thú vị hơn. Có hàng tá loại skins cho các đồng tiền như một xấp tiền đô la, các bánh xe nhiều màu sắc, bánh donut … Cơ chế di chuyển của đồng tiền với các skins khác nhau không có gì thay đổi so với phiên bản gốc. Tuy nhiên, chúng thực sự vui nhộn để tạo dấu ấn trong mỗi đường đua.

Bên cạnh skins, người chơi còn có thể mở khóa các đường đua với nhiều hình dạng mới. Thông qua mỗi cấp độ, các đường đua có thể thay đổi ít nhiều nhằm mang đến nhiều thử thách hơn. Không chỉ là các đoạn đường bằng phẳng mà đôi khi, bạn sẽ gặp các đường gấp khúc, dốc lên, dốc xuống … Và chúng có thể làm thay đổi đường chạy của những đồng tiền. Khi đó, bạn nên chú ý đến việc điều khiển hơn.

game-money-rush-mod

Đồ họa thân thiện, đơn giản nhưng tinh tế

Hầu hết các game đến từ Rollic Games luôn luôn gây ấn tượng cho người chơi với những thiết kế đơn giản và Money Rush cũng vậy. Bối cảnh game được lấy cảm hứng từ các địa điểm trong đời thực như đường phố, rừng rậm, các tòa nhà cao tầng, bầu trời … Tuy nhiên, chúng được phác họa với các đường nét đơn giản và tinh tế, tạo cảm giác thân thiện mỗi khi nhìn. Ngoài ra, âm thanh trong game là những giai điệu nhẹ nhàng và vui tươi. Nó sẽ khiến bạn luôn cảm thấy thư giãn và tập trung để trở thành những “thợ săn tiền” thực thụ.

Vậy, có lẽ không có gì để phàn nàn về Money Rush Mod. Những cấp độ giải đố đơn giản và gây nghiện sẽ thu hút bạn trong trải nghiệm hàng giờ trên điện thoại. Hãy thử chúng bây giờ và chinh phục những vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng trực tuyến. Chiến thắng không chỉ mang cho bạn thành tích mà còn một kho tiền khổng lồ để mua sắm mọi thứ bạn thích.

 

0/5 (0 Phiếu bầu)