Mobizen Screen Recorder MOD APK 3.9.4.3 (Mở Khóa Premium)
Mobizen Screen Recorder MOD APK 3.9.4.3 (Mở Khóa Premium)

Mobizen Screen Recorder MOD APK 3.9.4.3 (Mở Khóa Premium)

Bởi tyranguyen1097 - Tháng Bảy 2, 2022
Tên Mobizen Screen Recorder
Phiên Bản 3.9.4.3
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 35M
Hỗ Trợ Android 4.4
Chuyên Mục Ứng Dụng, Ảnh & Video
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành MOBIZEN
Genre ,
Update Tháng Bảy 2, 2022 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG (35M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Ứng dụng Mobizen Screen Recorder là công cụ quay hình tiện lợi cho mọi người. Bất kỳ ai khi dùng di động đều nên có ứng dụng này trên thiết bị của mình. Phiên bản mới nhất đã được LMHMOD cập nhật bên dưới bài viết. Giờ đây hãy cùng tôi liệt kê những tiện ích mà ứng dụng mang đến nhé.

Mobizen Screen Recorder MOD APK {{version}} (Mở Khóa Premium)

Tổng quan về ứng dụng Mobizen Screen Recorder

Mobizen Screen Recorder là một ứng dụng cung cấp khả năng quay và chụp màn hình cho các thiết bị di động. Không cần quá hiểu biết về công nghệ hay chuyên môn, ai cũng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này.

Người dùng có rất nhiều nhu cầu quay hoặc chụp các hình ảnh và video của những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống. Vì thế, Mobizen Screen Recorder đã ra đời để giải quyết vấn đề đó. Ngoài khả năng quay và chụp, thì ứng dụng còn cung cấp nhiều hiệu ứng để bạn thể chèn thêm ảnh, chữ viết hay ghép video giúp người dùng thoải mái sáng tạo.

Những công cụ hỗ trợ cho người dùng di động tại LMHMOD: B612, Canva, ibis Paint X,… 

Cách sử dụng ứng dụng

Mobizen Screen Recorder có cách sử dụng vô cùng dễ dàng và đơn giản dù cho bạn có là người dùng mới.

  • Bước 1: Nhấn vào biểu tượng của ứng dụng ở trên màn hình chính điện thoại để Mobizen Screen Recorder hiển thị lên phím tắt.
  • Bước 2: Nhấn vào phím tắt và chọn biểu tượng máy quay để bắt đầu quay. Trong lúc quay video, bạn có thể tạm dừng bằng cách bấm vào biểu tượng “tạm dừng”. Hoặc bấm vào biểu tượng máy ảnh để chụp ảnh màn hình.
  • Bước 3: Sau khi quay hoàn tất video, nếu bạn muốn tiếp tục chỉnh sửa, hãy chọn vào nút “Xem video” và nhấn biểu tượng trang giấy có cây bút để bắt đầu chỉnh sửa.

Screen Mirroring

Mobizen Screen Recorder được nhiều người dùng yêu thích là vì tính năng Screen Mirroring. Đây chính là một tính năng kết nối thông minh, thiết bị di động của bạn không cần dây kết nối mà vẫn hoàn toàn có thể hiển thị màn hình trực tiếp lên TV một cách dễ dàng. Mobizen Screen Recorder sẽ kết nối các thiết bị của bạn thông qua mạng internet, bao gồm cả Wifi hoặc 3G/LTE

Chia sẻ video

Ứng dụng giúp bạn tạo ra được những video hoàn chỉnh và ấn tượng nhất để chia sẻ cho tất cả mọi người xem. Ứng dụng như là một người bạn đồng hành để lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp của người dùng.

Tính năng khác

Ngoài các tính năng quay và chụp màn hình, bạn cũng có thể cắt ghép video hoặc hình ảnh. Với các tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp nhất, ứng dụng còn hỗ trợ bạn chỉnh sửa những video sẵn có trong điện thoại của bạn. Chỉ cần vài giây, bạn có thể lưu lại mọi khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống.

Mobizen Screen Recorder MOD APK {{version}} (Mở Khóa Premium)

Một số hỏi đáp FAQs ứng dụng Mobizen Screen Recorder MOD APK

Ứng dụng có cho phép ghi âm không?

Nhằm giúp cho những video quay màn hình của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn, ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng thu âm thông qua Facecam. Chính điều này đã làm cho video của bạn dễ hiểu, sinh động và thú vị hơn.

Mobizen Screen Recorder có tốn nhiều dung lượng bộ nhớ không?

Ứng dụng có kích thước 35M, đây được đánh giá là kích thước nhỏ nên bất kỳ điện thoại nào cũng có thể tải về dễ dàng và cài đặt. Một công cụ có kích thước nhỏ nhưng đem đến nhiều lợi ích cho người dùng.

Tải ứng dụng về di động như thế nào?

Để tải ứng dụng về điện thoại, bạn cần thực hiện những bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Bấm vào đường link của trang LMHMOD
    Bước 2: Trên thanh tìm kiếm bấm ứng dụng “Mobizen Screen Recorder”
  • Bước 3: Bên dưới bài viết sẽ có đường link tải MOD của ứng dụng
  • Bước 4: Bấm tải và cài đặt

Bên cạnh đó, để đơn giản hơn, bạn có thể kéo xuống bên dưới bài viết này, chúng tôi đã để sẵn đường link tải MOD cho bạn.

Mobizen Screen Recorder MOD APK {{version}} (Mở Khóa Premium)

Tải ngay ứng dụng Mobizen Screen Recorder MOD cho Android và iOS

Mobizen Screen Recorder mang đến cho bạn trải nghiệm quay video màn hình trên thiết bị di động của bạn. Với đầy đủ tính năng tiện lợi giúp bạn tự do thể hiện sự sáng tạo và cá tính riêng của bản thân. Hãy tải ngay Mobizen Screen Recorder MOD APK ở LMHMOD để có trong tay những công cụ đắc lực này nhé!

TẢI XUỐNG (35M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
4.3/5 (3 Phiếu bầu)