Microsoft PowerPoint APK 16.01
Microsoft PowerPoint APK 16.01

Microsoft PowerPoint APK 16.01

Bởi thiendi01 - Tháng Tám 9, 2022
Tên Microsoft PowerPoint
Phiên Bản 16.01
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 65.95 MB
Hỗ Trợ Android 5.0, iOS 14.0
Chuyên Mục Ứng Dụng, Công Cụ
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Microsoft
Genre ,
Update Tháng Tám 9, 2022 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG (65.95 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Microsoft PowerPoint là là ứng dụng không thể thiếu cho bộ phận văn phòng cũng như rất nhiều học sinh hiện nay. Bạn có thể dễ dàng sáng tạo, phối hợp và trình bày ý tưởng của mình theo sở thích một cách sinh động nhất. Truy cập ngay LMHMOD để tải ứng dụng này nhé. 

Microsoft PowerPoint là gì? 

Ứng dụng Microsoft PowerPoint hỗ trợ người dùng tạo các slide để trình chiếu thông minh đầy khoa học. Bạn có thể dễ dàng tạo hình ảnh kết hợp thông tin một bài viết ngay trong slide của mình. Hãy trở thành một nhân viên chuyên nghiệp hay cô cậu học sinh đa tài khi biết sử dụng công cụ này nhé. 

Microsoft PowerPoint
Microsoft PowerPoint

Tính năng của ứng dụng Microsoft PowerPoint 

Tạo hình ảnh mới 

Người dùng có thể tạo bất kỳ hình ảnh nào với các tab được làm mới trong bài đăng. Hãy trải nghiệm một phong cách thuyết trình với nhiều biểu tượng, cũng như cửa sổ mà bạn tạo ra. 

Record Trình chiếu 

Tính năng record hỗ trợ người dùng quay video thuyết trình hoặc cũng có thể tự chọn ghi âm. Bạn có thể tiếp tục hoặc tạm dừng điều khiển tệp theo đúng sở thích của mình. 

Người dùng còn có thể quay video hoặc thu âm trực tiếp lời nói, bằng kỹ thuật số. Sau đó lựa chọn Tab recording để ghi hình tính năng. 

Bạn hãy chú ý ở trên cùng của các ứng dụng Microsoft, Microsoft OneDrive sẽ thấy một hộp thanh công cụ tìm kiếm. Nhờ vào thanh công cụ này người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy tất cả nội dung mà mình đang muốn. 

Những thay đổi so với bản Microsoft PowerPoint cũ 

Hiệu ứng thu phóng

Nếu bạn muốn bài thuyết trình của mình sinh động hơn với những hiệu ứng, thì hãy thử ngay Zoom for PowerPoint nhé. Có nghĩa là bạn có thể chuyển đến slide và trình bày chúng thêm một thứ tự nhất định di chuyển mượt mà hơn. 

Microsoft PowerPoint
Microsoft PowerPoint

Text Highlighter

Microsoft PowerPoint còn cung cấp cho người dùng tính năng Text Highlight không khác gì một trang word. Tất cả các tùy chọn để tạo điểm nhớ trong những phần quan trọng của bài thuyết trình sẽ là một trong những điểm mạnh. 

Đánh dấu văn bản

Người dùng có thể chèn trực tiếp đồ họa mở rộng hoặc một hình ảnh để tạo nội dung với bố cục rõ ràng, chi tiết hơn. Sau đó bạn cũng có thể tôi lại màu cho ảnh mà việc đó không hề làm giảm chất lượng hay là kích thước của nó. 

Chèn mô hình 

Bạn có thể sử dụng mô hình 3D để tạo nên một hình ảnh động trong bài thuyết trình. Tạo hiệu ứng xoay 360 độ bộ giữa các slide.

Loại bỏ nền nhanh chóng

Ứng dụng hỗ trợ người dùng dễ dàng xóa nền ảnh hoặc là chỉnh sửa nền theo một màu mới. Microsoft PowerPoint sẽ giúp người dùng không cần vẽ hình chữ nhật mà tự động phát hiện phông nền chung cho hình ảnh. 

Vẽ bằng mực 

Người dùng có thể chọn bút cá nhân di động để đánh dấu nổi bật các vùng mà bạn muốn nhấn mạnh chúng. Nhiều màu sắc phong phú, vậy nên người dùng có thể sử dụng hiệu ứng theo ý tưởng riêng của mình. 

Segment Eraser của Microsoft PowerPoint cho phép bạn điều khiển dọn dẹp các bản vẽ bằng mực và đưa tác vụ trở lại. 

Thước kẻ tạo đường thẳng

Tính năng Ruler ở Draw giúp người dùng và các đường thẳng, căng chỉnh theo một hướng nhất định. Chỉ cần đặt thước kẻ theo các chiều mà mình muốn, sau đó cài đặt thang độ chính xác. 

Microsoft PowerPoint
Microsoft PowerPoint

Để sử dụng PowerPoint này thì OfficeSuite sẽ giúp cho bạn tạo nên những ý tưởng và có slide để cung cấp nội dung bất kỳ vào. Người dùng có thể thiết kế hay là bố trí một bố cục sao cho hợp lý nhất. Kết hợp trình chiếu Powerpoint sẽ tạo nên nhiều sự mới mẻ cho bài thuyết trình của mình. 

FAQs

Microsoft PowerPoint có sử dụng miễn phí không? 

Hiện nay ứng dụng Microsoft PowerPoint được nhà phát hành cung cấp miễn phí hoàn toàn ra thị trường. 

Nên tải ứng dụng tải đâu để an toàn?

Người dùng có thể truy cập ngay LMHMOD để tải ứng dụng Microsoft PowerPoint này. Trang web đảm bảo đường link an toàn và không chứa virus. 

Tại sao không tải được ứng dụng PowerPoint? 

Bạn không tải được ứng dụng thì hãy kiểm tra thiết bị của mình có còn dung lượng trống và kết nối internet đủ mạnh để tải link về không. 

Tải Microsoft PowerPoint APK cho Android iOS

Cho dù bạn là là học sinh hay là một người đi làm đi chăng nữa thì ứng dụng Microsoft PowerPoint sẽ hỗ trợ trên tất cả chặng đường. Để có một công việc tốt thì những ứng dụng hay ho này bạn phải biết cách nắm bắt và sử dụng thuần thục.

TẢI XUỐNG (65.95 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)