Mega Farm: Idle Tycoon Clicker MOD APK 0.20.6 (Vô hạn tiền)
Mega Farm: Idle Tycoon Clicker MOD APK 0.20.6 (Vô hạn tiền)

Mega Farm: Idle Tycoon Clicker MOD APK 0.20.6 (Vô hạn tiền)

Bởi thiendi01 - Tháng Sáu 23, 2022
Tên Mega Farm: Idle Tycoon Clicker
Phiên Bản 0.20.6
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích Thước 90.97 MB
Hỗ Trợ Android 4.4
Chuyên Mục Game Mod, Hành Động
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Matryoshka
Genre ,
Update Tháng Sáu 23, 2022 (1 tuần ago )

Nếu bạn muốn trở thành một người nông dân thực thụ có thu nhập cao thì hãy trải nghiệm ngay trò chơi Mega Farm: Idle Tycoon Clicker Mod nhé. Tại đây bạn sẽ phải hóa thân vào một người nông dân và tiến hành quá trình trồng trọt cũng như bán ra thị trường để thu về nguồn lợi nhuận cao. 

Giới thiệu về Mega Farm: Idle Tycoon Clicker Mod

Idle Tycoon Clicker là trò chơi cực kỳ thú vị giữa việc quy hoạch đô thị và trồng khu Nông Nghiệp mà bạn sẽ sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Việc chuyển đổi mảnh đất thành một trang trại thực thụ cho phép người chơi phát triển thành phố với nhiều công trình kiến trúc trong tương lai.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể chăn nuôi và trồng cây hữu cơ để hoàn thành công việc thu thập tài nguyên cũng như kinh nghiệm để mở khóa cho các tùy chọn bổ sung. 

Mega Farm: Idle Tycoon Clicker Mod
Idle Tycoon Clicker là trò chơi cực kỳ thú vị

Sau khi đã mở rộng trang trại của mình thì bạn hãy hoàn thành đơn đặt hàng để mở rộng những khu vực ngoại ô tiếp theo. Người chơi sẽ hết bận rộn với bị trồng cây để thu thập những loại hoa quả động vật khác nhau. Nếu bạn đã có tiền thì hãy xây cho mình một công trình công nghiệp và khu dân cư riêng. 

Đây là một trò chơi cực kỳ Vui Nhộn đã mô phỏng được quá trình quy hoạch nông nghiệp thành khu đô thị với ý tưởng và đồ họa sống động, sẽ thu hút những người đam mê thể loại như vậy. Hãy dành thời gian mỗi ngày để trồng trọt một thứ gì đó và trở thành ông lớn của toàn khu vực nhé. 

Tính năng đặc biệt của game Mega Farm: Idle Tycoon Clicker APK Mod

Trở thành nông dân thực thụ 

Mega Farm: Idle Tycoon Clicker Mod
Trở thành nông dân thực thụ

Người chơi sẽ có cơ hội trở thành một người nông dân phục vụ và hãy cố gắng làm sao trồng trọt nhằm cung cấp đổi sản phẩm bán ra thị trường. Mỗi lần bạn buôn bán sẽ giúp nhận được số tiền nhất định và phát triển trang trại của mình. Đừng quên bổ sung công nghệ tiên tiến cho việc trồng trọt của mình nhé. 

Lối chơi mang tính nhàn rỗi không gây quá nhiều thử thách cho người chơi nên cực kỳ phù hợp với những ai yêu thích thể loại hành động nhàn rỗi. 

Quan sát kỹ nhân vật 

Bên cạnh đó bạn có thể quan sát kỹ lưỡng vai trò của từng người chơi trong trò chơi này. Những nhân vật khác nhau sẽ có vai trò, nhiệm vụ khác nhau mà bạn cần quan tâm đến. Sẽ có người nông dân trồng trọt và sẽ có người đi giao hàng để vận chuyển. Từ đó, chỉ trong chớp mắt sản phẩm của bạn đã được bán ra thị trường và thu về nguồn lợi nhuận lớn. 

Tìm cách phát triển nông trại 

Khi bắt đầu chơi bạn sẽ là người quản lý hoạt động của tất cả nông dân tại đây. Nếu bạn không biết cách quản lý thì chắc chẳng công việc dừng lại và giai đoạn đầu của bạn coi như game over. 

Hãy là một người quản lý có tâm để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra ổn định nhằm giúp cho bạn kiếm được nhiều tiền chi trả cho nông dân và bắt đầu nâng cấp thế giới riêng. 

Trong quá trình chơi game sẽ có một vài công việc tại nông trại bạn cần phải giải quyết. Bạn chỉ cần nhấn vào nút để nâng cao hiệu quả công việc mà mình muốn. Đặc biệt hơn người yếu tố xuất hiện vì thế người chơi chỉ cần tập trung vào hoàn thành mục tiêu trong ngày là tốt nhất. Bạn cũng có thể chồng chọn nhiều thứ tư bằng cách nâng cấp diện tích đất mà bạn đang quản lý. 

Điểm đặc biệt khác nữa là bạn sẽ có một chú robot tự động làm việc thay thế vào chỗ những người nông dân và chắc chắn bạn cần phải bỏ ra một số tiền nhất định nào đó để đưa nó vào hoạt động. Chắc chắn một lúc nào đấy bạn sẽ cảm nhận được sự hữu ích mà chú robot này mang lại. Nếu muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ của vòng chơi thì bạn có thể mở khóa tính năng tốn phí này.

Nhiều thử thách 

Chắc chắn sẽ có rất nhiều thử thách mà bạn cần vượt qua trong mỗi vòng chơi. Mỗi màn khác nhau thì sẽ có thử thách khác nhau và độ khó càng tăng dần về sau. Ngoài ra bạn cần phải đạt đủ điều kiện mới được phép thực hiện nhiệm vụ. 

Mỗi nhiệm vụ sẽ làm một cánh đồng khác nhau mà người chơi từng khai thác triệt để khu đất đó. Hãy đảm bảo năng suất và biết cách quản lý trong thành phố. 

Mega Farm: Idle Tycoon Clicker Mod
Mỗi nhiệm vụ sẽ làm một cánh đồng khác nhau mà người chơi từng khai thác triệt để

Nếu bạn chưa thử những tựa game hành động nhàn rỗi sau thì chắc chắn bạn sẽ phải hối tiếc đấy: Brave Nine – Tactical RPG, AFK Dungeon, Darkest AFK, Zombieland AFK Survival,…

FAQs

Mega Farm: Idle Tycoon Clicker Mod thuộc thể loại gì?

Trò chơi thuộc thể loại hành động nhàn rỗi. Có nghĩa là bạn không cần phải phải thực hiện các nhiệm vụ một cách gây cấn mà chỉ cần mỗi ngày tham gia để trồng trọt và buôn bán mà thôi. 

Tính năng chính trong Mega Farm: Idle Tycoon Clicker Mod? 

Trò chơi này bạn chỉ cần trồng trọt, quản lý và buôn bán sản phẩm của mình. Sau đó, có tiền và nâng cấp khu vực để trở thành một tỷ phú. 

Tại sao tải Mega Farm: Idle Tycoon Clicker không được? 

Người chơi hãy truy cập ngay LMHMOD để đảm bảo tại đường link chính xác cũng như sự an toàn cho quá trình tải game của mình. 

Tải Mega Farm: Idle Tycoon Clicker MOD cho Android iOS

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu kỹ lưỡng thông tin về trò chơi Mega Farm: Idle Tycoon Clicker MOD. Có lẽ những anh em yêu thích hành động nguồn rỗi thì vô cùng phù hợp với tựa game này nhé. Tải ngay về để trải nghiệm thôi nào.

0/5 (0 Phiếu bầu)