Maze & Dungeon: Idle Hero MOD APK 0.7.5 (Vô hạn kim cương)
Maze & Dungeon: Idle Hero MOD APK 0.7.5 (Vô hạn kim cương)

Maze & Dungeon: Idle Hero MOD APK 0.7.5 (Vô hạn kim cương)

Bởi pew999 - Tháng Bảy 27, 2022
Tên Maze & Dungeon: Idle Hero
Phiên Bản 0.7.5
Tính năng MOD Vô hạn kim cương
Kích Thước 174 MB
Hỗ Trợ Android 4.4+
Chuyên Mục Game Mod, Hành Động
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Trèfle & Co. Game
Genre ,
Update Tháng Bảy 27, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (174 MB) CHƠI TIẾN LÊN ĂN TlỀN (34MB)


Maze & Dungeon: Idle Hero MOD mang đến cho mọi người một cuộc hành trình vượt qua các cửa ải có nhiều quái vật. Bạn là người nắm giữ nhân vật anh hùng tuyệt đỉnh vượt qua các cuộc tấn công tầm xa và kiếm sĩ.

Sơ lược về lối chơi của game Maze & Dungeon: Idle Hero MOD

Maze & Dungeon: Idle Hero MOD

Lối chơi của game khá đơn giản, sử dụng các hiệp sĩ của bạn để băng qua các con quái vật này đến những con quái vật khác mạnh mẽ hơn, vượt qua các cửa ải nguy hiểm. Phá vỡ vòng vây game đã thiết lập trong mỗi bản đồ và chứng tỏ rằng bạn là người xứng đáng có danh hiệu hiệp sĩ tuyệt đỉnh. Trải nghiệm các map trò chơi mới mẻ tuyệt đẹp và độc đáo, mỗi bản đồ đều có cơ chế chơi riêng.

Những điều đặc biệt có tại tựa game này

Thiết kế nhân vật điều khiển chuyên nghiệp

Khi đến với Maze & Dungeon: Idle Hero MOD bạn sẽ điều khiển nhân vật bằng cách vuốt trên màn hình. Khi nhân vật ở gần kẻ thù, nhân vật sẽ tự động tấn công.

Điều thú vị của game mà game thủ, có thể nhanh chóng nhận ra đó là nhân vật có thể bắn tia tấn công kẻ thù ở tầm xa. Hoặc sử dụng kiếm, để tấn công cận chiến tăng độ cơ động hơn cho nhân vật. Phạm vi tấn công của thanh kiếm được biểu thị bằng vòng tròn xung quanh nhân vật giúp người dễ nắm bắt và thao tác phù hợp.

Nhiều mức độ vượt ải khác nhau

Trò chơi vượt qua cửa ải theo mức độ tăng tiến, càng về sau càng khó vượt qua hơn. Tăng kích thích cho game thủ càng khó, càng muốn chinh phục qua được. Các màn chơi là vô tận thách thức người chơi giỏi nhất vượt qua tất cả các màn đấu.

Cách thức điều khiển đỉnh cao chỉ với một tay

Bạn sẽ được điều khiển nhân vật của mình chỉ với bằng một tay, chỉ cần di chuyển các anh hùng tấn công chính xác nhất và không bị mất máu. Nhanh chóng tấn công và hạ gục kẻ thù để đi đến màn chơi tiếp theo.

Các kỹ năng bạn nhận được trong trận đấu chỉ có tác dụng tạm thời, hay nói cách khác, mỗi trận đấu sẽ cung cấp cho bạn một số kỹ năng khác nhau. Đồng thời, bạn cũng có thể biết đầy đủ về hiệu quả của chúng trước khi lựa chọn và tạo thành những bộ combo mạnh mẽ.

Có rất nhiều cách để tăng sức mạnh nhân vật

Sau các đấu chiến thắng bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm khác nhau như tiền, mảnh, nguyên liệu và nhiều vật phẩm khác. Nếu bạn lên cấp, một số kim cương xanh sẽ được gửi cho bạn, và bạn có thể sử dụng nó để mở rương. 

Mở rương để nhận được các vũ khí với độ hiếm khác nhau, tất nhiên những vũ khí càng hiếm thì sức mạnh càng cao. Và khi một lượng cấp độ nhất định bạn sẽ nhận một hiệu ứng kỹ năng hoàn toàn miễn phí. 

Mỗi khi người chơi tiêu thụ một số tiền nhất định. Trò chơi sẽ cho bạn vòng quay ngẫu nhiên để mở ra một kỹ năng thụ động ngẫu nhiên không biết trước.

Hướng dẫn để tải ngay game Maze & Dungeon: Idle Hero MOD về điện thoại của bạn:

Maze & Dungeon: Idle Hero MOD

Bạn có thể tải game tại LMHMOD nơi tải nhanh chóng và an toàn. Đến với LMHMOD để trải nghiệm trang tải tuyệt vời nhất.

Các bước để tải Maze & Dungeon: Idle Hero về điện thoại của bạn:

  • Bước 1: Vào ngay LMHMOD và gõ tìm kiếm Maze & Dungeon: Idle Hero
  • Bước 2: Chọn vào phần tải, chọn đúng hệ điều hành máy của bạn IOS/Android
  • Bước 3: Bấm Cài đặt.
  • Bước 4: Mở ngay Maze & Dungeon: Idle Hero và trải nghiệm.

Ngoài ra, còn rất nhiều tựa game cực hot đang đợi bạn khám phá tại LMHMOD như: Soul Knight, Mobile Legends: Bang Bang, Tiles Hop, v.v.

Các câu hỏi thường gặp trong Maze & Dungeon: Idle Hero MOD

Để tăng các cấp độ trong game có khó hay không?

Bạn yên tâm về vấn đề này, khi vượt qua các màn chơi sẽ nhận được vô số kinh nghiệm và các vật phẩm cần thiết. Hỗ trợ hết mức cho người chơi tăng cấp độ nhanh chóng.

Tôi có thể tải miễn phí tựa game này ở đâu?

Vào ngay LMHMOD để tải Maze & Dungeon: Idle Hero hoàn toàn miễn phí nhé.

Tải ngay game Maze & Dungeon: Idle Hero MOD APK về IOS/Android

Cùng vào game nâng cấp ngay anh hùng siêu mạnh, để đạt đến cửa ải cuối cùng mà bao người mơ ước vượt qua nào. Maze & Dungeon: Idle Hero MOD chắc chắn là tựa game bạn phải tải về máy.

TẢI XUỐNG (174 MB) CHƠI TIẾN LÊN ĂN TlỀN (34MB)
0/5 (0 Phiếu bầu)