Match Town Makeover Mod APK 1.24.2500 (Vô Hạn Tiền)
Match Town Makeover Mod APK 1.24.2500 (Vô Hạn Tiền)

Match Town Makeover Mod APK 1.24.2500 (Vô Hạn Tiền)

Bởi CBCC - Tháng Sáu 29, 2022
Tên Match Town Makeover
Phiên Bản 1.24.2500
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 138MB
Hỗ Trợ Android 4.3
Chuyên Mục Câu Đố, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành G5 Entertainment
Genre ,
Update Tháng Sáu 29, 2022 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG (138MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Match Town Makeover Mod từng là một thị trấn đáng mơ ước của nhiều người. Nơi đây nằm trên một bãi biển tươi đẹp với một phong cảnh vô cùng sống động. Tuy nhiên, theo thời gian ngày một trôi đi, thị trấn đã dần trở nên cũ kĩ. Để phục hồi và cải thiện lại công trình xây dựng như nhà cửa, khu vui chơi và nhiều cơ sở hạ tầng khác.

Bạn nhập vai thành người phụ nữ Mary với nhiệm vụ tu bổ và làm cho thị trấn trở nên tươi đẹp như trước. Đồng thời tìm cách để giúp thị trấn trên bãi biển trở thành một nơi đáng sống. Bằng việc xây dựng những công trình mới, góp phần tăng vẻ đẹp cho thị trấn. Vận dụng khả năng thiết kế của mình để sắp xếp các công trình một cách phù hợp. Xây dựng một thị trấn trong mơ, mang đến cho mọi người một cuộc sống hạnh phúc. Và giúp thị trấn trở thành một nơi đáng sống nhất trên bãi biển rộng lớn.

Tải Match Town Makeover Mod – Xây Dựng Và Phát Triển Thị Trấn Trên Bãi Biển

Trò chơi được phát hành bởi G5 Entertainment với đồ họa 3D đẹp mắt. Được thiết kế lối chơi giải đố match-3 thú vị, đưa bạn đến với những màn chơi giải đố hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn trong Match Town Makeover Mod là xây dựng và phát triển thị trấn. Nhà ở, cửa hàng, khu vui chơi và nhiều công trình khác đã bị phai một theo thời gian.

Để phục hồi lại mọi thứ và giúp thị trấn trở thành một nơi đáng sống nhất trên bãi biển. Bạn cần tham gia vào những màn chơi giải đố match-3 để thực hiện nhiệm vụ của mình. Mỗi màn chơi tương ứng với một công trình bạn có thể tu bổ hoặc xây dựng. Lần lượt thu thập các vật phẩm và hoàn thành yêu cầu trong mỗi màn chơi giải đố. Bạn có thể xây dựng một thị trấn tươi đẹp với các công trình sống động.

Dowload Match Town Makeover Mod

Hoàn thành màn chơi giải đố match-3

Tham gia vào màn chơi giải đố match-3 của Match Town Makeover Mod. Có rất nhiều vật phẩm để bạn có thể thu thập như giày, mũ, xúc xích, ô, con cá và nhiều thứ khác. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp tối thiểu từ 3 vật phẩm có hình dạng, màu sắc giống nhau theo hàng ngang hoặc dọc. Với mục tiêu thu thập đủ các vật phẩm mà hệ thống đưa ra trong màn chơi đó để hoàn thành nhiệm vụ.

Ví dụ thu thập đủ 20 chiếc giầy, 15 chiếc mũ và 10 cái ô. Còn rất nhiều nhiệm vụ khác đang chờ bạn khám phá. Trong mỗi màn chơi giải đố match-3 sẽ xuất hiện quả cầu màu sắc. Nó có khả năng tạo ra một trận sét cực mạnh, giúp bạn thu thập toàn bộ một vật phẩm tùy chọn trên màn hình hiện tại. Điều này giúp bạn hoàn thành tiến độ nhanh hơn, đồng thời đạt số điểm thành tích cao hơn. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể tu bổ lại nhà cửa hoặc xây dựng một công trình mới.

Game Match Town Makeover Mod

Hàng trăm cấp độ, độ khó tăng dần

Không làm người chơi thất vọng, Match Town Makeover Mod mở ra hàng trăm cấp độ chơi khác nhau. Mỗi cấp độ tương ứng với một nhiệm vụ để bạn có thể thực hiện công việc phát triển thị trấn. Lần lượt hoàn thành từng cấp độ sẽ giúp bạn cải thiện lại nhiều công trình và có thể thiết kế trị trấn tươi đẹp.

Đồng thời độ khó của trò chơi tương ứng với nhiệm vụ bạn cần làm và sẽ tăng dần mỗi khi bạn bước vào cấp độ tiếp theo. Vật phẩm cần thu thập sẽ ngày một nhiều hơn, cùng với các vật phẩm giống nhau xuất hiện ít đi. Khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình giải đố, đôi khi sẽ phải sử dụng đến sự trợ giúp. Đòi hỏi kĩ năng giải đố và bạn cần cải thiện qua từng màn chơi trước đó để hoàn thành nhiệm vụ.

Tai Match Town Makeover Mod

Hoàn thành cấp độ, dùng tiền để tu bổ và thiết kế lại ngoại hình

Bắt đầu cấp độ đầu tiên của Match Town Makeover Mod. Nhiệm vụ của bạn là dọn dẹp và sửa chữa lại căn nhà 2 tầng sát bờ biển. Bằng cách thu thập đủ 18 đôi giày tím trong màn chơi giải đố match-3. Sau khi hoàn thành giải đố sẽ giúp bạn nhận được một khoản tiền vàng. Sử dụng tiền vàng thu thập được để dọn dẹp lại căn nhà trở nên mới mẻ và sáng bóng.

Đồng thời bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 ngoại hình của căn nhà theo ý muốn. Tìm một người đến ở và lựa chọn căn nhà theo mong muốn của họ sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Lần lượt tu bổ và thiết kế lại những công trình trong thị trấn sẽ tạo điều kiện cho nhiều người đến ở. Từ đó sẽ giúp bạn phát triển một thị trấn tươi đẹp với cuộc sống nhộn nhịp.

Match Town Makeover Mod

Match Town Makeover Mod sở hữu hàng loạt công trình khác nhau. Bao gồm nhà ở, cửa hàng, bến cảng và nhiều công trình xây dựng khác. Mỗi công trình được thiết kế vẻ đẹp độc đáo, cùng với màu sắc sống động. Tuy nhiên, nếu muốn xây dựng một thị trấn tươi đẹp sẽ cần đến rất nhiều thời gian. Là cả một quá trình, đòi hỏi kĩ năng giải đố để bạn phát triển thị trấn của mình trở thành một địa điểm đáng sống.

Tải Match Town Makeover Mod Apk cho Android, iOS, PC

Thu hút được nhiều khách du lịch đến tham quan và ở. Bên cạnh đó, những bản nhạc nền du dương và nhẹ nhàng được phát xuyên suốt quá trình chơi. Giúp bạn có một trải nghiệm thú vị trong những màn chơi giải đố match-3 để xây dựng thị trấn.

TẢI XUỐNG (138MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
3/5 (1 Phiếu bầu)