Make It Fly Mod Apk 1.4.14 (Mod nhận thưởng)
Make It Fly Mod Apk 1.4.14 (Mod nhận thưởng)

Make It Fly Mod Apk 1.4.14 (Mod nhận thưởng)

Bởi trangha94 - Tháng Tám 9, 2022
Tên Make It Fly
Phiên Bản 1.4.14
Tính năng MOD Mod nhận thưởng
Kích Thước 88.68MB
Hỗ Trợ Android 5.0, IOS 10.0
Chuyên Mục Casual, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành TapNice
Genre ,
Update Tháng Tám 9, 2022 (3 ngày ago )
TẢI XUỐNG (88.68MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Kể từ khi phát minh ra máy bay, địa cầu đã trở nên nhỏ hơn và tiên tiến hơn. Thiết bị này được bay thành công lần đầu vào năm 19903 bởi  bộ đôi anh em Wright. Kể từ đó, nhiều loại máy bay khác đã được tạo ra. Và bây giờ, chúng ta có máy bay có thể đi đến mọi nơi trên thế giới. Do đó, nếu thích bay, bạn có thể chơi Make it Fly Mod ngay bây giờ. 

Giới thiệu trò chơi Make It Fly Mod

Giới thiệu trò chơi Make It Fly Mod

Trò chơi Make It Fly Mod cho phép bạn chế tạo máy bay từ đầu bằng cách sử dụng nhiều khối xây dựng có sẵn. Hãy cố gắng mô tả thiết bị theo ý tưởng mà bạn nảy ra trong đầu. Từ đó, để thiết kế phương tiện bay tốt nhất. Đồng thời, hoàn thành nhiều mục tiêu trong trò chơi. Bạn có thể được hướng dẫn để thu thập các vòng tròn. Hoặc thậm chí lái máy bay của bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Sẽ có những khó khăn dành cho người chơi trong game này. Nhưng bạn cũng có thể cải thiện động cơ, xăng và tiền thưởng của mình. Hãy hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau và vui vẻ khi tạo ra chiếc máy bay của riêng bạn.

Lối chơi trong Make It Fly Mod

Bạn có thể chế tạo một chiếc máy bay chính hãng trong trình mô phỏng thông thường hấp dẫn này. Bạn phải sử dụng tất cả trí tưởng tượng của mình. Từ đó, đưa ra ý tưởng chế tạo máy bay. 

Bạn phải kết hợp từng thành phần thiết bị có sẵn để thực hiện. Trước tiên, hãy lắp phần thân, tiếp theo là các cánh ở mỗi bên. Cùng với đó là cánh quạt và đuôi tàu – Nơi hành khách duy nhất của bạn sẽ ngồi. Nhấp vào nút Bắt đầu khi mọi thứ đã chuẩn bị xong. Sau đó, con số tăng tốc và nhảy từ một nền tảng cao. Nếu kế hoạch hoạt động, bạn có thể bay về đích và giành chiến thắng trong cuộc thi.

Khi chơi, bạn sẽ khám phá ra ngày càng nhiều mô-đun mới. Đồng thời, được nâng cấp cho phép bạn tiến xa hơn. Ngoài ra, đường bay sẽ có thay đổi theo bối cảnh. Đặc biệt mỗi khi bạn đi qua một địa điểm mới.  

Chế tạo máy bay

Bạn có thể phát triển, chế tạo máy bay dựa trên bản dựng lý tưởng. Từ đó, biến thiết bị này hoạt động theo một cấp độ nhất định. Bằng cách thử nghiệm các bản dựng mô phỏng. 

Nâng cấp các bộ phận 

Nâng cấp các bộ phận 

Trong Make it Fly Mod, bạn có thể kiếm được nhiều tiền bằng cách đánh bại một số cấp độ. Bạn có thể cải thiện một số thành phần của máy bay của mình tại đây, giúp nó đạt được cấp độ cao hơn. Tại đây, bạn có thể nâng cao tiền thưởng, xăng và động cơ. Máy bay của bạn có thể tăng sức mạnh và tăng độ cao bằng cách nâng cấp động cơ. Sau đó, bạn có thể bay trong khoảng thời gian dài hơn khi nâng cấp nhiên liệu. Cuối cùng, cải thiện tiền thưởng sẽ tăng thu nhập của bạn.

Bạn nên tập trung vào súng cao su và động cơ khi nâng cấp. Đây là hai khía cạnh quan trọng nhất của trò chơi và mặc dù bạn có thể muốn tăng tiền thưởng sớm nhưng làm như vậy sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn. Thay vào đó, hãy tiêu tiền vào súng cao su và động cơ của bạn.

Nhận giải thưởng khi làm xong máy bay 

Để nhận được giải thưởng, bạn sẽ phải thực hiện một số hoạt động khi bay ở đây. Sau đó, bạn có thể cải thiện các thành phần khác nhau của máy bay, như động cơ, nhiên liệu và thậm chí cả phần thưởng.

Tính năng Mod có trong Make It Fly 

Make It Fly có tính năng Mod là nhận thưởng. Nhờ vậy, khi tham gia game Make It Fly bạn sẽ cảm thấy thú vị, có động lực chơi hơn. 

Một số câu hỏi thường gặp về Make It Fly Mod

Một số câu hỏi thường gặp về Make It Fly Mod

1. Make It Fly có thể chơi nhiều người cùng lúc không?

Make It Fly chỉ có chế độ chơi một người với game. Vì thế, không thể chơi cùng lúc nhiều người được. 

2. Make It Fly Mod có dễ thao tác không?

Mọi phím chức năng trong Make It Fly đều dễ thao tác và nhìn rõ ràng. Nhờ vậy, giúp việc trải nghiệm game của bạn thêm dễ dàng hơn. 

3. Make It Fly có bao nhiêu chế độ chơi tất cả?

Make It Fly Mod có đa dạng chế độ chơi trải dài từ dễ đến khó để bạn có thể trải nghiệm tốt nhất. Đồng thời, không bị nhàm chán khi tham gia. 

Tải Make It Fly Mod cho Android, IOS

Tải Make It Fly Mod cho Android, IOS

Make It Fly đã có link tải đi kèm trong bài viết này. Hãy lấy và download về để chơi thử. Ngoài ra, một số game về máy bay hấp dẫn khác bạn có thể trải nghiệm là: Infinite Flight, Flight Sim 2018, Flight Pilot Simulator 3D,…

Trên đây là các thông tin mà Lmhmod.com tổng hợp được về trò chơi Make It Fly Mod. Mong bạn sẽ tham khảo thật tốt để chơi game dành thắng lợi nhé. 

TẢI XUỐNG (88.68MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)