Lumber Empire: Idle Tycoon Mod APK 1.4.3 (Vô hạn tiền)
Lumber Empire: Idle Tycoon Mod APK 1.4.3 (Vô hạn tiền)

Lumber Empire: Idle Tycoon Mod APK 1.4.3 (Vô hạn tiền)

Bởi thetoan - Tháng Tư 28, 2022
Tên Lumber Empire: Idle Tycoon
Phiên Bản 1.4.3
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích Thước 144M
Hỗ Trợ Android 5.0
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành ADQUANTUM LTD
Genre
Update Tháng Tư 28, 2022 (4 tháng ago )
TẢI XUỐNG (144M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Lumber Empire: Idle Tycoon Mod là trò chơi mô phỏng tycoon thú vị và thư giãn nơi bạn có thể trở thành ông trùm của xưởng gỗ lớn nhất. Hãy sẵn sàng để kiểm soát mọi việc từ khâu trổng rừng, khai thác gỗ, vận chuyển đến xử lý gỗ và giao cho khách hàng của bạn. Sẽ có hàng tá đơn hàng từ những vị khách giàu có và bạn cần phải làm hài lòng họ. Sau đó, bạn có thể nhận được tiền thưởng xứng đáng để phát triển xưởng gỗ của mình và trở thành một ông trùm giàu có. Đây là một trải nghiệm nhàn rỗi, vì vậy, bạn sẽ không cần làm gì nhiều, chỉ đơn giản là nhấp để hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng hãy suy nghĩ về chiến lược phát triển kinh doanh phù hợp với nguồn lực sẵn có của bạn để mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

Tải Lumber Empire: Idle Tycoon Mod – Làm giàu từ việc khai thác gỗ

Nếu bạn yêu thích thể loại mô phỏng tycoon, Lumber Empire: Idle Tycoon cũng là một lựa chọn không thể bỏ lỡ. Nó đã thu hút hơn 10 triệu người chơi trên Google Play, vì vậy, có lẽ nó cũng sẽ khiến bạn vui vẻ. Bạn có thể tham gia game ngay bây giờ và bắt đầu doanh nghiệp gỗ của mình từ con số 0. Thuê nhân viên, quản lý nhân viên, mở khóa phương tiện, máy móc, nâng cấp nhà máy … để phát triển doanh nghiệp của bạn theo ý muốn. Ước mơ của bạn là gì, một xưởng cưa gỗ nhỏ hay một nhà máy cung cấp gỗ hàng đầu? Hãy đưa ra kế hoạch của bạn và tận hưởng nó trong trải nghiệm nhàn rỗi miễn phí này.

lumber-empire-idle-tycoon-mod-android

Quản lý mọi hoạt động

Đến với Lumber Empire: Idle Tycoon, người chơi sẽ lo toan mọi việc để đảm bảo mọi thứ diễn ra thuận lợi. Ban đầu, bạn sẽ bắt đầu với một xưởng cưa nhỏ chỉ có vài công nhân và phương tiện. Vì vậy, việc bạn cần làm không quá nhiều, chỉ đơn giản là phân việc cho công nhân và xem quá trình diễn ra từ khâu khai thác gỗ đến khi xử lý gỗ. Tuy nhiên, sau khi bạn có đủ nguồn lực và tiền, hãy nâng cấp xưởng gỗ của mình bằng cách thuê nhiều công nhân và máy móc hơn. Bạn có thể thuê thêm những công nhân trồng rừng và khai thác gỗ, mở khóa các xe cẩu và xe nâng để vận chuyển gỗ về nhà máy, thuê công nhân và máy móc để cưa gỗ và sản xuất sản phẩm gỗ … Bên cạnh đó, không thể thiếu những xe tải để vận chuyển sản phẩm gỗ từ nhà máy của bạn đến khách hàng. Đó là toàn bộ quy trình trong nhà máy gỗ của bạn.

Với vai trò là người quản lý, bạn không cần phải tự mình làm mọi công việc trong Lumber Empire: Idle Tycoon Mod. Nhưng bạn cần phải quản lý họ tốt bằng cách đưa ra những quyết định như thuê công nhân, đầu tư máy móc, đầu tư mở rộng nhà máy, chấp nhận đơn hàng từ khách hàng, mở rộng giao thương … Vì vậy, những gì bạn cần làm trong trò chơi này là quyết định chiến lược phát triển. Bạn cần có tầm nhìn tốt để quản lý hiệu quả các nguồn lực của mình và đưa doanh nghiệp của mình trở nên nổi tiếng theo thời gian.

lumber-empire-idle-tycoon-mod

Bán hàng và bảo dưỡng máy móc

Bên cạnh những hoạt động trong nhà máy, bạn cần phải chạy các dịch vụ tiếp thị để thu hút nhiều khách hàng hơn. Điều này giúp nhà máy của bạn hoạt động liên tục để đáp ứng những đơn hàng mới mỗi ngày, từ đó thu về lợi nhuận khổng lồ. Và đừng quên rằng bạn cần đáp ứng đơn hàng đúng thời điểm và đúng số lượng. Các thông tin chi tiết của đơn hàng hiển trị rất trực quan, nhưng bạn cần quan sát kỹ và ghi nhớ.

Ngoài ra, để nhà máy của bạn vận hành một cách trơn tru, bạn cần phải quan tâm đến việc bảo dưỡng máy móc và phương tiện. Hãy thiết lập lịch định kì để sửa và nâng cấp chúng, tất nhiên, bạn sẽ phải trả nhiều tiền. Vì vậy, bạn sẽ phải cân nhắc nâng cấp như thế nào là phù hợp với tài khoản của mình. Tiền sẽ được sinh ra mỗi ngày khi những máy cưa, xe nâng, xe cẩu và công nhân của bạn còn làm việc liên tục.

lumber-empire-idle-tycoon-mod-apk

Đồ họa hoạt hình đáng yêu, âm thanh thư giãn

Lumber Empire: Idle Tycoon sẽ khiến bạn thích thú với bối cảnh game tươi sáng trên nền tảng đồ họa 3D. Tất cả hình ảnh từ cây cối, máy móc, con người … đều hiển thị một cách sống động. Bên cạnh đó, chúng được thiết kế với phong cách hoạt hình nên tạo cảm giác thân thiện, phù hợp với sở thích của đông đảo người chơi. Màu sắc trong game cũng rất hài hòa và tươi sáng, các hiệu ứng chuyển động từ máy móc, con người cũng khá mượt mà.

Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn dành lời khen cho nhạc nền trong game. Nó là những giai điệu nhẹ nhàng nhưng lôi cuốn, vì vậy, nó tạo cảm giác thư giãn mỗi khi chơi. Bên cạnh đó, âm thanh trong từng cú chạm trên màn hình cũng khá sống động. Nó làm nổi bật cơ chế nhấp nhàn rỗi của tựa game này.

Vậy, Lumber Empire: Idle Tycoon Mod là thực sự là tựa game mà bạn đang tìm kiếm? Trải nghiệm cảm giác trở thành ông trùm xưởng gỗ và quản lý mọi hoạt động trong dây chuyền sản xuất từ đầu đến cuối, bạn thấy sao? Đây chắc chắn là những giây phút thư giãn tuyệt vời để bạn tận hưởng trên điện thoại. Vì vậy, hãy tải game ngay và bắt đầu hành trình của bạn để trở thành một ông chủ doanh nghiệp gỗ giàu có nhất.

 

TẢI XUỐNG (144M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
1.5/5 (2 Phiếu bầu)