Lulu’s Fashion World Mod Apk 1.3.8 (Vô hạn tiền)
Lulu’s Fashion World Mod Apk 1.3.8 (Vô hạn tiền)

Lulu’s Fashion World Mod Apk 1.3.8 (Vô hạn tiền)

Bởi thiendi01 - Tháng Bảy 14, 2022
Tên Lulu's Fashion World
Phiên Bản 1.3.8
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 175.82 MB
Hỗ Trợ Android 6.0, iOS 12.0+
Chuyên Mục Game Mod, Mô Phỏng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành VIVUGA GAMES
Genre ,
Update Tháng Bảy 14, 2022 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG (175.82 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Mọi người đều có mơ ước và sở thích trong Lulu’s Fashion World Mod. Mà phần nhiều vì dòng đời đưa đẩy, vì nghĩa vụ hay nhiều tiếp cận khác mà nhiều lúc ta quên mất mình quả thực muốn làm điều gì. Nếu lỡ nặng tình với thời trang và đầu óc luôn tuôn trào, nhiều ý nghĩ thời trang táo tợn thì mời bạn chơi trò chơi phỏng chiếu vào vai nho nhỏ lulu’s fashion world mod apk này .

Lulu’s Fashion World Mod – Năm châu thời trang 

Lulus Fashion World
Lulu’s Fashion World – Năm châu thời trang

Lulu’s Fashion World là game vào vai phỏng theo từ nhà ra mắt VivuGa games. Game quay quanh đề tài thời trang. Mục tiêu làm cho bạn tái tạo nguyện vọng, trở nên một nhà xây dựng thời trang độc đáo trong toàn cầu huyền ảo của chủng màu và phá cách.

Hình ảnh tả thực, không giống như nguyên tắc công chúa mình hạt sương mai mà bạn thường thấy

Lúc vào game, chúng ta sẽ được chọn điển hình đối tượng mình muốn nhập vai. Biến hóa đủ mọi thần thái, diện mạo, màu tóc … Về sau đặt cho một thương hiệu độc nhất. Quý cô cung cách anime của game kể từ khi thành hình nảy sinh, nhìn thử đi, bạn có cảm nhận thế nào?

Lulu’s Fashion World Mod  – Sáng tạo thời trang

Xây dựng hình ảnh 

Cam kết là nhiều chị em sẽ hơi bị shock . Không phải là kiểu thắt đáy lưng ong ngồn ngộn như điển hình người mẫu phương tây , cũng không hẳn là mẫu quý cô châu á mỹ lệ, mình hạc xương mai, mong manh dễ vỡ. 

Lulu’s Fashion World có kiểu xây dựng hình ảnh đối tượng rất thực tiễn. Chân hơi ngắn , hơi cong một tí, khuôn mặt vẫn là những cụ thể đậm nét anime như đôi môi nhỏ , mắt to lấp lánh ngấn nước, đôi má hồng nho nhỏ. 

Tuy nhiên quý cô có hình dáng khá đậm , chứng tỏ là ba vòng tròn căng chứ không kiểu thon thả hay có. Và tin mình đi , đây là thực tiễn chiếm hầu hết ngoài đời, không phải là bất cứ điển hình truyện tranh nào bạn đã biết qua đâu.

Phối đồ cho nhân vật 

Cách tạo có vẻ như vầy nhiều khả năng đầu tiên khó gây được cảm tình nơi chị em, tuy nhiên chơi một hồi , quen với quý cô, vốn có thấy rất gần và có thực. Việc phối đổ hay xây dựng quần áo cho đối tượng bởi vậy cũng vất hơn đôi phần . Song không sao, đây mới thực sự là thực tiễn trần trụi mà mọi người nên đối diện.

Lulus Fashion World
Phối đồ cho nhân vật

Gameplay

Những thứ phải làm của bạn trong lulu’s fashion world là chọn từ hàng loạt bộ trang phục, cụ thể rời , sản phẩm đi kèm lớn nhỏ sẵn có để mix match cho đối tượng của bản thân. Các loại quần áo sản phẩm đi kèm trong game vốn đang xếp theo các loại hình lớn sau : đầm, váy, áo, quần, giày , mũ, tất chân, sản phẩm đi kèm, nước da, tóc, make up. 

Làm thế nào cho nổi bật, độc đáo và thời trang nhất. Bạn cần để cô ta đang dần trở thành một biểu trưng thời trang, người luôn đi trước và định hình nên khuynh hướng, không phải là một người đi theo trào lưu.

Nhiều thách thức được đặt ra 

Thách thức đề ra cho bạn là tút lại bộ mặt đẹp , cung cách và ấn tượng nhất cho cô nàng lúc dự các event được đem ra trong game. Nếu bộ outfit được tôn vinh, hợp với các tiêu chuẩn đã trưng ra đầu tiên, chúng ta sẽ thu được quá nhiều vì sao. 

Lulus Fashion World
Nhiều thách thức được đặt ra

Sao thưởng này sử dụng để mở khóa hàng ngàn biến chủng quần áo và sản phẩm đi kèm không giống nhau. để rồi lại không ngừng chặng đường khám phá các event thời trang thanh danh.

Trở thành một fashionista thực thụ 

Không chỉ có thêm đồ để thưởng thức diện, bạn còn sẽ được lên cấp kinh nghiệm thời trang ( fashionista ). Lúc điểm số này đạt đến một level nào đó, chúng ta sẽ triệt để tự chủ được mê say của bản thân: thí nghiệm bất cứ phối ngẫu nào bạn khoái chí, trải qua phá cách cao độ với những quần áo có một không hai và đã hết định giới nào trong phong cách thời trang của bạn . 

Thong thả ghép các mảnh không giống nhau để làm nên một bộ quần áo mới 100%. đem thành phẩm này ganh đua, tranh tài xây dựng với các fashion designer khác trên năm châu ở chế độ chơi nhiều cá nhân. Đây sẽ là 1 phần vô cùng bổ ích ở một game chủ đề thời trang trước giờ những tưởng an yên thiếu tính ganh đua.

Tìm thêm vật phẩm 

Hãy nhớ gia nhập những công việc đời thường nhằm nhận về các phần thưởng là những mảnh y phục mới. Gom đông hơn chi tiết nhỏ hay ho, chúng ta sẽ có thể tạo được những bộ trang phục cực độc. Có đến hơn một trăm chi tiết nhỏ y phục sẵn có đang đợi bạn ghi nhận về để làm giàu kho y phục và năng lực sáng tạo của bản thân.

Lulus Fashion World
Tìm thêm vật phẩm

Cũng hãy nhớ shop hộp quà , nơi bạn có khả năng dùng sao tích góp được để lùng mua các vật phẩm giá trị cao, lột tả sang chảnh của cô gái lúc hiện diện tại event hoặc lúc đua tài với nhà xây dựng khác.

Tham gia cuộc đua 

Cuộc ganh đua trên sàn diễn của Lulus Fashion World. Chưa bao giờ nhẹ cân nha hàng chục triệu người. Bạn bắt buộc phải mix match, xây dựng quần áo, vượt xa những thách thức nhỏ của giải đấu tài, và sau cùng nảy sinh sang trọng tráng lệ ở nửa ngày biểu diễn thời trang lên mạng. 

Đây còn có nghĩa là chế độ đấu tranh của game. Xã hội rộng khắp của game hiện có hơn 5000 thành viên ít tiêu cực được ghi dấu là fashion designer/ fashionista tốt nhất trong bảng tổng sắp của game. chen chân vào đây bạn nên cố gắng cực kỳ lớn và không ngừng khai thác sở hữu của bản thân.

FAQs

Lulu’s Fashion World Mod thuộc thể loại gì?

Trò chơi thuộc thể loại mô phỏng vấn giúp bạn trở thành một Fashionista thực thụ. 

Có thể chơi Lulu’s Fashion World offline không?

Đối với trò chơi này bạn hoàn toàn có thể chơi ở chế độ offline. 

Nên tải Lulu’s Fashion World mod tại đâu?

Truy cập ngay trong Website LMHMOD để tải game và khám phá thai nhiều tựa game mô phỏng hấp dẫn như: Army Battle Simulator, Ragdoll Turbo Dismount, House Flipper: Home Design & Simulator Games, Dino Battle,…

Tải game Lulu’s Fashion World mod cho android IOS

Game vui, nổi bật phù hợp với bạn nào mê say xây dựng thời trang. Dụng cụ xây dựng nổi bật với chức năng kết nối các mảnh quần áo lại cùng nhau đã tạo ra nét độc đáo riêng của Lulu’s Fashion World.

TẢI XUỐNG (175.82 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)