Lucky Step APK 1.0.34
Lucky Step APK 1.0.34

Lucky Step APK 1.0.34

Bởi pew999 - Tháng Bảy 27, 2022
Tên Lucky Step
Phiên Bản 1.0.34
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 24.07 MB
Hỗ Trợ Android 4.4+
Chuyên Mục Thể Thao, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Alfonso N Hall
Genre ,
Update Tháng Bảy 27, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (24.07 MB )
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!


Bạn có từng nghĩ số bước chân đi bộ của mình sẽ được trả tiền hay chưa? Điều này là hoàn toàn có thật khi tải và sử dụng app Lucky Step trên điện thoại. Ngay bây giờ, hãy chúng tôi tôi tìm hiểu rõ hơn về app cũng như để xem cách download phần mềm này về máy như nào nhé!

Ứng dụng Lucky Step là gì?

lucky step

Lucky Step là một phần mềm được phát triển để có thể chuyển đổi những bước đi thành đồng xu may mắn. Những đồng xu này người dùng được phép quy đổi ra thành tiền mặt rút về nhanh chóng. Để thu hút người đăng kí, nhà phát hành đã tăng phần thưởng cũng như có thêm nhiều tính năng mới để người dùng dễ kiếm xu hơn.

Ứng dụng được phát triển bởi MAIDA INTERNATIONAL LIMITED. App này tuy mới được công bố vào năm 2021 nhưng hiện tại nó đã và đang chiếm được cảm tình lớn từ người dùng. Với phiên bản hiện tại là 1.0.34, Lucky Step có giá trị xếp hạng trung bình là 3.2, một mức đánh giá khá khởi sắc với app mới như vậy.

Ứng dụng này hoạt động rất chính xác và hiệu quả, nó vừa đếm số bước chân của bạn vừa quy đổi ra đồng xu may mắn. Nếu muốn nhận được nhiều xu, bạn chỉ cần chăm chỉ đi bộ nhiều hơn, chơi thể thao nhiều hơn. Quả thực đây là một app hữu hiệu vừa giúp kiếm tiền vừa giúp rèn luyện sức khỏe.

Các tính năng đặc biệt của App Lucky Step

Sau đây là một số tính năng đặc biệt nổi bật nhất của ứng dụng Lucky Step. Mọi người cùng tham khảo để có đánh giá chính xác hơn về app này nhé!

Theo dõi bước chân và chuyển đổi xu

Chỉ cần bạn tải app Lucky Step về điện thoại, mọi bước chân bạn đi đều sẽ được ghi lại. Luôn đem điện thoại theo bên người và máy sẽ ghi lại hết số bước chân của chúng ta. Bạn có thể lựa chọn đi bộ, chạy hoặc đi bộ đường dài, tùy vào thể lực của chính mình.

Sau khi ứng dụng tổng hợp số bước, nó sẽ quy đổi ra xu may mắn mà chúng ta nhận được. Nếu muốn nhận tiền, bạn chỉ cần nhấn tính năng đổi quà vậy là dễ dàng có được tiền thưởng.

Biểu đồ báo cáo

Biểu đồ báo cáo được xem công cụ sáng tạo nhất trên app Lucky Step giúp người dùng dễ dàng theo dõi dữ liệu đi bộ của mình. Bạn có thể theo dõi qua thống kê hàng ngày, hàng tuần trong biểu đồ.

Tính năng tiết kiệm điện

Được phát triển dựa trên việc sử dụng các cảm biến tích hợp để đếm số bước của bạn. App Lucky Step hoàn toàn không theo dõi GPS vậy nên nó hầu như không tiêu thụ pin.

Hướng dẫn tải App Lucky Step trên hệ điều hành Android

Để tải ứng dụng Lucky Step về máy, bạn cần lựa chọn một đường link thật uy tín đảm bảo để tải. LMHMOD là một trong những trang web tiên phong dẫn đầu trong việc cung cấp đường link chính thống. Để truy cập và tải app, các bạn thực hiện như sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào website LMHMOD. Tiếp theo gõ vào thanh tìm kiếm từ khóa “ App Lucky Step”.
  • Bước 2: Sau khi nhấn tìm kiếm, hệ thống sẽ hiện ra đường link tải app Lucky Step cho Android.
  • Bước 3: Nhấn vào đường link và chờ tải xuống hoàn tất.

Ngoài ra, LMHMOD còn cung cấp nhiều ứng dụng hỗ trợ hữu ích cho cuộc sống của bạn như: Baby Tracker, Google Maps, Google Dịch,…

Những câu hỏi thường gặp khi dùng App Lucky Step

App có thật sự cho phép tải và dùng miễn phí?

Đây là câu hỏi nhiều người thắc mắc nhất khi có ý định sử dụng ứng dụng. Bạn hoàn toàn yên tâm vì app này không thu bất kỳ khoản phí nào.

Có cần đăng ký, đăng nhập để sử dụng không?

Với ứng dụng Lucky Step, người dùng chỉ việc tải xuống và sử dụng. Ngoài ra không cần phải đăng kí hay đăng nhập.

Không tải được ứng dụng là do đâu?

Thông thường nếu bạn không thể tải được là do đường link tải hoặc điện thoại. Chỉ cần bạn tìm đúng đường link và thực hiện theo hướng dẫn. Nếu điện thoại có vấn đề hãy kiểm tra dung lượng hoặc cấu hình có đủ hay không.

Tải ngay App Lucky Step APK cho IOS & Android

Để không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền từ việc đi bộ, bạn hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn để tải ứng dụng nhé! App Lucky Step chắc chắn là ứng dụng  hữu ích và hoàn hảo mà mỗi chúng ra nên sử dụng. 

TẢI XUỐNG (24.07 MB )
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)