Love Star Mod APK 1.91 (Vô hạn sao)
Love Star Mod APK 1.91 (Vô hạn sao)

Love Star Mod APK 1.91 (Vô hạn sao)

Bởi thetoan - Tháng Một 12, 2022
Tên Love Star
Phiên Bản 1.91
Tính năng MOD Vô hạn sao
Kích Thước 151M
Hỗ Trợ Android 6.0
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài Trên Google Play
Price FREE
Phát Hành Pocket Story
Genre
Update Tháng Một 12, 2022 (1 tuần ago )

Love Star Mod là trò chơi mô phỏng hẹn hò với câu chuyện hiện đại và hấp dẫn. Khác với các game câu chuyện thông thường, trò chơi này khai thác nhiều hơn ở những câu chuyện tình yêu thực tế kết hợp yếu tố mạng xã hội. Vì vậy, bạn sẽ thấy nó khá giống với đời thực, giống với cuộc sống của ai đó trong thế giới của chúng ta. Tại đây, bạn có thể lựa chọn người đàn ông của đời mình và cùng anh ta phát triển mối quan hệ tình yêu lãng mạn. Nhưng bạn không thể tránh khỏi những thử thách trong tình yêu, những cạm bẫy của sự nổi tiếng, giàu có và nhiều thứ khác. Bạn có thể đăng ảnh của mình trên ứng dụng mạng xã hội, tương tác với bạn bè ảo, nhắn tin, gửi ảnh … Vì vậy, nó hứa hẹn là trải nghiệm hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hãy đắm chìm trong câu chuyện tình yêu của bạn và khám phá cảm xúc của bản thân trong tình yêu.

Tải Love Star Mod – Chọn tình yêu và cuộc sống của bạn

Trong khi những trò chơi câu chuyện kinh điển sẽ cho phép bạn nhập vai vào một nhân vật đã được thiết lập sẵn, Love Star sẽ cho bạn tự tạo câu chuyện của mình. Nó sẽ xoay quanh cuộc sống và tình yêu của bạn trong xã hội hiện đại, khi mà con người quan tâm nhất đến sự nổi tiếng và thị phi. Bạn sẽ có 3 lựa chọn, một anh chàng lịch lãm và giàu có hay một anh chàng lãng tử hay một anh chàng có vẻ bất cần đời. Nhưng đều trớ trêu xảy đến khi bạn nhận ra cả ba anh chàng này đều là những nhân vật nổi tiếng ở các lĩnh vực khác nhau. Và dù cho bạn chọn ai, bạn cũng sẽ phải cân nhắc về chuyện sẽ giữ kín hay tiết lộ mối quan hệ tình cảm của bạn. Tất nhiên, mỗi quyết định sẽ dẫn đến kết quả khác nhau, buồn hoặc vui, lãng mạn hoặc đau khổ. Đó là tùy vào bạn.

love-star-mod

Tương tác với hệ thống chat ảo

Một tính năng cũng khá mới trong các game câu chuyện hiện nay, đó là chat ảo. Love Star cho phép bạn trò chuyện cùng những nhân vật trong game (kể cả nam chính và những nhân vật phụ) thông qua một ứng dụng trực truyến gọi là “Instagrum”, được lấy cảm hứng từ Instagram. Tại đây, bạn có thể chat bằng những câu hội thoại có sẵn, nhưng có thể ra quyết định bằng cách lựa chọn. Chẳng hạn, một cô bạn thân sẽ cho bạn mượn váy cho buổi hẹn hò đêm nay, bạn có quyền chọn cái màu xanh hoặc màu đỏ. Hoặc khi cô bạn thân hỏi bạn về mối quan hệ giữa bạn và anh chàng người yêu nổi tiếng, bạn có quyền kể cho cô ấy hoặc không. Và nhiều tình huống khác.

Bên cạnh đó, hệ thống chat ảo trong game được thiết kế giống như một ứng dụng tin nhắn phổ biến hiện nay. Nó có đầy đủ text, nhãn dán, icon và hình ảnh để bạn tận hưởng các cuộc trò chuyện sống động. Tuy nhiên, trong phần chat, trò chơi sẽ đặt bạn vào một số tình huống để thử thách khả năng ứng xử của bạn. Khi đó, người chơi cần phải bình tĩnh để đưa ra lựa chọn phù hợp và giải quyết các vấn đề của mình. Bạn dường như là người quyết định hầu hết nội dung cuộc trò chuyện. Bạn sẽ tiết lộ bí mật của mình hoặc không, và nhiều lựa chọn thú vị khác có sẵn trong mục chat ảo tại Love Star Mod.

love-star-mod-apk

Trở thành người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội

Love Star mang đến một nền tảng xã hội ảo “Instagrum” để bạn có thể đăng ảnh và thể hiện sở thích của bản thân với mọi người. Bằng cách này, bạn có thể thay đổi tầm ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội, từ người chẳng ai biết đến một cô gái “influencer”. Theo chiều diễn biến đó, câu chuyện tình yêu của bạn cũng có sự thay đổi. Bạn và những anh chàng nổi tiếng sẽ được nhiều người để ý đến, có cả những người hâm mộ hoặc không. Vì vậy, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề mới. Chúng rất thực tế và trực quan, khiến bạn có nhiều suy nghĩ để quyết định.

Bên cạnh những tính năng nói trên, Love Star vẫn giữ lại yếu tố tiểu thuyết trực quan kinh điển của dòng game câu chuyện. Nó cho phép bạn tận hưởng câu chuyện thông qua những bức ảnh thực tế. Bạn sẽ có cảm giác như đang phiêu lưu trong thế giới ảo và thực sự đắm chìm trong các sự kiện có sẵn như một buổi tiệc ngoài bể bơi …

love-star-mod-android

Hình ảnh minh họa đẹp

Hầu hết mọi hình ảnh trong game đều được lấy từ thực tế, kể cả hình ảnh nhân vật, bối cảnh, icon … Vì vậy, nó mang đến một môi trường game hiện đại và sống động, giúp game thủ dễ dàng tiếp cận game. Bên cạnh đó, lời thoại trong mục chat cũng hết sức chỉnh chu, câu chuyện của từng nhân vật được khắc họa chi tiết, âm nhạc thì nhẹ nhàng như lôi cuốn … Mọi thứ góp phần mang đến trải nghiệm câu chuyện vừa mới mẻ vừa chân thực.

Love Star Mod sẽ làm bạn hài lòng với lối kể chuyện trực quan và hiện đại. Bạn có thể chọn tình yêu của bạn, phát triển bản thân và tương tác với các nhân vật khác theo cách riêng. Bên cạnh hệ thống nhân vật chính, bạn có thể tìm thấy nhiều nhân vật phụ được khắc họa chỉnh chu. Họ giúp cho câu chuyện của bạn trở lên liền mạch và đầy đủ, vừa làm giàu cốt truyện, vừa thú vị để khám phá.

0/5 (0 Phiếu bầu)