Love Affairs Mod APK 2.1.0 (Free Premium Choices)
Love Affairs Mod APK 2.1.0 (Free Premium Choices)

Love Affairs Mod APK 2.1.0 (Free Premium Choices)

Bởi thetoan - Tháng Một 12, 2022
Tên Love Affairs
Phiên Bản 2.1.0
Tính năng MOD Free Premium Choices
Kích Thước 91M
Hỗ Trợ Android 5.0
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài Trên Google Play
Price FREE
Phát Hành StoryTaco.inc
Genre
Update Tháng Một 12, 2022 (1 tuần ago )

Love Affairs Mod là game mô phỏng tập hợp nhiều câu chuyện đặc sắc để bạn bay bổng với nhiều cảm xúc khác nhau. Chính vì sự đa dạng trong hệ thống câu chuyện mà trò chơi này có thể làm hài lòng nhiều game thủ, kể cả nam và nữ. Nó thuộc nhiều thể loại độc đáo từ tình cảm lãng mạn đến bi kịch, bí ẩn, chính kịch, kinh dị và hơn thế nữa. Bạn có thể là một phần của những câu chuyện đó trong nhiều vai trò khác nhau từ nữ chính ngọt ngào đến nữ chiến binh mạnh mẽ. Lựa chọn là ở bạn và bạn có quyền quyết định nhiều vấn đề trong câu chuyện của mình. Nhưng chủ yếu những quyết định đó là dành cho tình yêu của bạn. Nó ảnh hưởng đến toàn mạch truyện và cả kết thúc của game. Vì vậy, trò chơi mang đến cho bạn cảm giác lúc nào mình cũng là người quan trọng nhất. Nhờ đó, bạn có thể đặt mình trong nhiều hoàn cảnh, tự khám phá bản thân và thể hiện những quan điểm cá nhân trong nhiều vấn đề.

Tải Love Affairs Mod – Muốn thể loại truyện gì cũng có để chơi

Love Affairs nổi bật giữa đám đông những game di động thuộc thể loại Visual Novel nhờ vào hệ thống câu chuyện đặc sắc của nó. Trong một số game khác, bạn sẽ tự mình xây dựng câu chuyện của mình hoặc chỉ có một câu chuyện để tham gia và phát triển đến cùng. Nhưng đến với trò chơi này, bạn có thể khám phá một thế giới truyện với đủ thể loại, đủ mọi sắc thái. Muốn gì cũng có, từ câu chuyện tình yêu học đường đến tình yêu đồng giới, tình yêu ở vương quốc cổ hay công sở … Vì vậy, bạn sẽ tìm thấy “gu” của mình tại đây trong chốc lát. Và sau đó thì đắm chìm trong nó để chơi theo cách của bạn, phát triển nhân vật theo hướng riêng để thể hiện quan điểm cá nhân.

love-affairs-mod-android

Bộ sưu tập câu truyện miễn phí và liên tục được cập nhật

Hiện tại, Love Affairs đã có đến hàng chục câu chuyện để game thủ lựa chọn và chơi miễn phí. Hơn nữa, nó liên tục cập nhật thêm nhiều câu chuyện mới hàng tuần nên thiệt là không thiếu để chơi mọi lúc mọi nơi. Vậy, chúng ta hãy cùng điểm qua vài câu chuyện nổi bật nhất trong số đó nhé.

Đầu tiên, phải kể đến câu chuyện “Undercover Romance”. Nó đặt bạn vào một tình huống khá thú vị, khi bạn là một điệp viên nguy hiểm luôn có những nhiệm vụ phải hoàn thành. Bạn sẽ phải che giấu điều đó với người yêu của mình hay nói cho anh ta biết mọi sự thật? Nghe có vẻ khó trả lời đấy, nhưng các tình huống trong game sẽ dẫn dắt bạn để tìm thấy đáp án phù hợp với mình.

Tiếp theo, câu chuyện “Magical Touch”. Nó là một câu chuyện có yếu tố tưởng tượng và liên quan đến ma thuật. Bạn sẽ là một cô gái xinh đẹp nhưng phải luôn tìm cách tiếp cận các anh chàng điển trai để tiếp thêm sức mạnh. Nó hứa hẹn là một câu chuyện đầy màu sắc và lãng mạn khi bạn có những cuộc phiêu lưu tình ái trong vùng đất ma thuật kì diệu.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy nhiều câu chuyện hay ho khác như Romantic Kingdom, Don’t mix but shake, My Policeman , Who is liar và nhiều hơn nữa trong Love Affairs Mod. Mỗi bộ truyện là một thể loại, chứa đựng nhiều ý nghĩa hay ho về tình yêu, hận thù, niềm tin … Vì vậy, nếu bạn có thời gian rỗi, hãy khám phá tất cả chúng.

love-affairs-mod-apk

Chơi theo cách của bạn

Mặc dù đưa người chơi vào những câu chuyện có sẵn, Love Affairs luôn để quyền quyết định cho game thủ. Trò chơi sẽ thường xuyên lồng ghép vào trải nghiệm của bạn những câu hỏi đại loại như “Anh ta dự tính hôn bạn …” và kèm theo hai lựa chọn “Hôn anh ta trước” và “Từ chối anh ta”. Chọn đáp án nào là tùy vào cảm xúc của bạn. Tất nhiên, mỗi lựa chọn sẽ dẫn đến kết quả khác nhau, nó sẽ làm phát triển mối quan hệ của bạn theo nhiều hướng, tiêu cực hoặc tích cực. Vì vậy, bạn có thể quyết định ai đó sẽ trở thành người yêu, kẻ thù hay người xa lạ với mình. Nhờ đó, bạn có thể kiểm soát mạch truyện sẽ diễn ra như thế nào, kết quả ra sao. Vậy, nó cũng không khác gì việc bạn tự tạo nên câu chuyện của mình, phải không?

love-affairs-mod

Hình ảnh minh họa đẹp và chân thực

Mặc dù chỉ sở hữu chất lượng đồ họa 2D, mọi thứ trong game hiện lên rõ nét và sống động như hình ảnh 3D. Bạn có thể thấy rằng mỗi nhân vật được thiết kế khá tỉ mỉ về những đường nét trên khuôn mặt, biểu cảm, trang phục và hơn thế nữa. Nhờ đó, mỗi người toát lên khí chất và thần thái khác nhau, cho bạn nhiều cảm xúc đặc biệt. Hơn nữa, bối cảnh game cũng khá đa dạng và thay đổi linh hoạt tùy theo mạch truyện. Cứ tưởng điều đó không quan trọng nhưng lại là yếu tố cộng thêm làm nên sức hút của game. Bên cạnh đó, âm nhạc nền cũng khá linh hoạt, lúc vui lúc buồn, lúc sống động, lúc nhẹ nhàng. Mọi thứ đều khớp với diễn biến của câu chuyện.

Love Affairs Mod sẽ làm hài lòng đông đảo game thủ yêu thích thể loại game Visual Novel. Có thể nói nó là một trong những game mô phỏng câu chuyện hay nhất hiện nay trên điện thoại. Hệ thống câu chuyện đa dạng và nhiều thể loại, hình ảnh minh họa đẹp và âm nhạc cũng tuyệt vời. Vậy, đâu có gì để chê một tựa game như vậy, phải không? Tải game ngay về máy và tận hưởng nó bây giờ.

0/5 (0 Phiếu bầu)