Tải LMSS – Tool check lịch sử đấu Liên Minh Huyền Thoại LOL 1.0.1
Tải LMSS – Tool check lịch sử đấu Liên Minh Huyền Thoại LOL 1.0.1

Tải LMSS – Tool check lịch sử đấu Liên Minh Huyền Thoại LOL 1.0.1

Bởi tyranguyen1097 - Tháng Chín 1, 2022
Tên LMSS
Phiên Bản 1.0.1
Tính năng MOD Quảng cáo phù hợp
Kích Thước 25M
Hỗ Trợ Android 4.1+
Chuyên Mục Công Cụ, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Garena International
Genre ,
Update Tháng Chín 1, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (25M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Với mục đích biết được đối thủ của mình trong trò chơi liên minh huyền thoại là người như thế nào, đánh các trận ra sao thì việc áp dụng LMSS là phương pháp phù hợp. Ứng dụng này hiện nay được nhiều game thủ yêu thích và chọn lựa, cùng LMHMOD điểm qua các thông tin về ứng dụng nhé.

Tải LMSS - Tool check lịch sử đấu Liên Minh Huyền Thoại LOL {{version}}

LMSS: Liên Minh Săm Soi là gì?

LMSS chính là tên viết tắt của Liên Minh Săm Soi. Đây chính là một công cụ hỗ trợ dành cho game thủ của Liên Minh Huyền Thoại. Ứng dụng được chính nhà phát hành game Garena cho ra mắt.

Khi sử dụng LMSS, bạn sẽ có thể tra cứu tất cả các thông tin của một người chơi vô cùng chi tiết. Công cụ này ra đời với mục đích giúp bạn “săm soi” được đồng đội hoặc đối thủ. Từ đó để nhận ra các điểm yếu và điểm mạnh của họ, nhằm khắc phục hoặc khắc chế trong những trận đấu tiếp theo. Được phát triển bởi chính Garena, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ chính xác của các thông tin quý báu này.

LMSS đêm đến cho bạn tất cả các thông tin liên quan đến trận đấu, tài khoản, thống kê của một người chơi bất kỳ. Chỉ cần bạn biết được chính xác tên tài khoản của người chơi đó, thì mọi thông tin sẽ nằm trong tay bạn, những thông tin đó bao gồm:

 • Check lịch sử đấu của người chơi.
 • Ngọc tái tổ hợp sử dụng trong trận đấu đó.
 • Thông tin về tướng đã sử dụng, thông thạo cùng tỷ lệ thắng của người chơi.
 • Level của người chơi, số giờ chơi game và số trận đã chơi.
 • Thông tin về Xếp hạng.

Tại sao cần dùng ứng dụng LMSS?

Xem được lịch sử thi đấu

Xem lịch sử đấu chính là tính năng được nhiều người sử dụng nhất khi đến với LMSS. Với tính năng này bạn sẽ tra cứu được mọi thông số của bất cứ người chơi nào vô cùng chi tiết.

Chỉ số tướng

Đây chính là tính năng giúp bạn tìm ra đâu là vị trí thi đấu và vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất của bản thân trong suốt quá trình đánh rank. Bạn cũng có thể so sánh những chỉ số và lối lên trang bị với những người chơi có rank cao hơn, nhằm đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm cho mình nhé.

Xem được thông số người chơi chi tiết

Ngoài những thông tin về trận đấu và tướng, bạn cũng có thể tìm hiểu về thông tin người chơi ở Tab Tổng Quan, bao gồm:

 • Mức rank hiện tại.
 • Tuổi của tài khoản.
 • Level.
 • Số trận đã chơi.
 • Tỷ lệ thắng.
 • Điểm thông thạo của 3 vị tướng có điểm cao nhất.
 • Điểm Thần Hỏa.
 • Mức rank qua các mùa.

Khắc chế tướng

Đây là nơi tập hợp những thông tin hữu ích, nhằm giúp cho bạn hiểu rõ hơn về vị tướng yêu thích của mình. Mẹo khắc chế các vị tướng khác, vị tướng của bạn mạnh hơn khi đối đầu với tướng nào và yếu hơn khi gặp phải tướng nào. Ví dụ trong quá trình ban pick, thấy đối phương chọn Ezreal thì bạn có thể chọn Kalista để gây khó chịu cho đối thủ.

Tải LMSS - Tool check lịch sử đấu Liên Minh Huyền Thoại LOL {{version}}

Một số câu hỏi đáp FAQs về LMSS MOD APK

Tải LMSS có tốn phí?

Ứng dụng LMSS tại LMHMOD trên di động hiện tại được phát hành hoàn toàn miễn phí, nên bạn có thể nhanh chóng tải về và sử dụng.

LMSS có dễ dùng?

Nhà phát triển đã tạo dựng ra một giao diện đơn giản, quen thuộc để mọi người đều có thể sử dụng một các dễ dàng. Ngoài ra ứng dụng còn được tối ưu hóa một cách mượt mà, tạo ra sự thoải mái cho người dùng.

Chức năng đặc biệt của LMSS là gì?

Ngoài việc tra cứu thông tin liên quan đến game thì LMSS còn có một chức năng vô cùng thú vị đó chính là 3D Skins. Giúp bạn có thể xem skin mình muốn dưới định dạng 3D, trước khi xuống tiền đầu tư mua skin đó.

Tải LMSS - Tool check lịch sử đấu Liên Minh Huyền Thoại LOL {{version}}

Tải ứng dụng LMSS MOD APK cho Android

Với những tính năng hữu ích, LMSS hứa hẹn sẽ là một “quân sư” thân tín hỗ trợ bạn trong quá trình nâng cao kỹ năng chơi Liên Minh Huyền Thoại. Vì thế, bạn hãy nhanh chóng tải LMSS MOD APK tại LMHMOD để có trong tay công cụ tuyệt vời này nhé.

TẢI XUỐNG (25M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
5/5 (1 Phiếu bầu)