Litmatch MOD APK 3.9.2.7 (Không quảng cáo) cho Android iOS
Litmatch MOD APK 3.9.2.7 (Không quảng cáo) cho Android iOS

Litmatch MOD APK 3.9.2.7 (Không quảng cáo) cho Android iOS

Bởi Cris - Tháng Sáu 16, 2022
Tên Litmatch
Phiên Bản 3.9.2.7
Tính năng MOD không quảng cáo
Kích Thước 56MB
Hỗ Trợ Android 5.0
Chuyên Mục Ứng Dụng, Mạng Xã Hội
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành CONSTRUCT TECHNOLOGY PTE. LTD
Genre ,
Update Tháng Sáu 16, 2022 (3 tháng ago )
TẢI XUỐNG (56MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để giao lưu, kết bạn hay thậm chí là tìm một người yêu thực sự. Litmatch Mod chính là ứng dụng mà bạn cần tìm. Litmatch kết nối hàng triệu người chơi và kết nối mọi người lại với nhau thông qua ứng dụng trò chuyện, nhắn tin và video call. 

Litmatch MOD APK {{version}} (Không quảng cáo) cho Android iOS

Giới thiệu về ứng dụng Litmatch

Litmatch Mod là một nền tảng mạng xã hội với hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới. Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng cực hay như phòng chat, Facetime, gọi âm thanh,… Người dùng có thể lên đây tìm những người bạn mới, người yêu hãy 1 nhóm bạn có cùng sở thích như nghe nhạc, xem phim,… Ứng dụng mang tính chất mạng xã hội kết nối con người gần nhau hơn. Và không có các hoạt động livestream, hát hò, nhảy múa như các ứng dụng HAGO, BIGO live,…

Tại sao bạn nên sử dụng Litmatch

Ra đời muộn hơn những nền tảng mạng xã hội hẹn hò khác, tuy nhiên Litmatch vẫn thu hút rất nhiều người sử dụng nhờ những tính năng độc đáo và mới lạ. Nếu bạn đang cảm thấy buồn chán, cô đơn và muốn tìm 1 ai đó có cùng suy nghĩ, sở thích, đam mê với mình để trò chuyện thì ứng dụng này chắc chắn dành cho bạn. Một số tính năng nổi trội của Litmatch Mod:

Ghép đôi – tìm người yêu

Litmatch MOD APK {{version}} (Không quảng cáo) cho Android iOS

Đây được xem là tính năng nổi trội và thu hút nhiều người sử dụng nhất. Hệ thống sẽ cho phép bạn ghép đôi với 1 người bất kỳ trong cộng đồng. Bạn sẽ được trò chuyện trực tiếp, nói chuyện thông qua Facetime và tìm hiểu lẫn nhau. Nếu các bạn phù hợp có thể kết bạn nhắn tin hay thậm chí là gặp mặt ở ngoài đời thực.

 Tính năng này đã giúp kết nối nhiều bạn trẻ lại với nhau. Các bạn có thể tìm thấy một nửa của mình dù có khoảng cách địa lý như thế nào đi nữa. Ngoài việc trò chuyện trực tiếp, ứng dụng còn cho phép các bạn cùng nhau nghe nhạc, xem phim,… 

Với cộng đồng cực lớn và đông đảo, việc bạn chờ ghép đôi sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần 15 giây đến 1 phút là bạn có thể ghép đôi với một người mới. Để đảm bảo việc trò chuyện cũng như sử dụng tốt thì bạn cần có đường truyền mạng ổn định.

Tham gia các group chat cộng đồng

Litmatch MOD APK {{version}} (Không quảng cáo) cho Android iOS

Ngoài tính năng ghép đôi, các nhóm chat cộng đồng cũng thu hút rất nhiều người tham gia. Ở đây, bạn hoàn toàn có thể tìm những nhóm chat có cùng tần số, cùng sở thích, cùng gu nói chuyện với mình. Việc có thêm những người bạn mới để nhắn tin, nói chuyện sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi sẽ giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều. 

 Bạn cũng có thể tự tạo 1 Group chat cho riêng bản thân mình một cách vô cùng đơn giản. Group cá nhân của bạn sẽ được bạn toàn quyền quản lý, đưa ra các nguyên tắc của nhóm. Việc thêm ai hay loại bỏ ai hoàn toàn được người quản lý nhóm quyết định. 

Nhắn tin với người lạ Litmatch Mod

Tính năng nhắn tin với người lạ trên Litmatch đang được rất nhiều người dùng sử dụng để kết nối với những người bạn mới theo sở thích của mình. Trên trang chủ, ứng dụng sẽ gợi ý những người bạn mới có thể bạn quen biết, có thể ở gần bạn hoặc có cùng tính cách với bạn. Người dùng có thể trực tiếp xem thông tin cá nhân (bio) của đối phương rồi mới bắt đầu quyết định có nhắn tin hay không. Tính năng này giúp bạn kết nối được những người bạn chất lượng hơn, đúng ý hơn và dễ tạo lập mối quan hệ lao dài hơn.

Litmatch – Cộng đồng người chơi văn minh, lịch sự 

Hiện nay, có rất nhiều mạng xã hội, cộng đồng được tạo lập với nhiều mục đích khác nhau. Vì sự quản lý thiếu chặt chẽ và minh bạch. Các cộng đồng ngày càng đi xuống và gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến người tham gia.

Hiểu được điều này, đội ngũ Litmatch đã quản trị chặt chẽ các nội dung trên nền tảng. Các nội dung được đảm bảo cộng đồng văn minh và không có văn hóa đồi trụy.

Quy tắc cộng đồng cho người sử dụng ứng dụng Litmatch:

  • Không đăng tải, sử dụng các nội dung về 18+, tình dục và các vấn nạn xung quanh
  • Không được quấy rồi hay lừa đảo người chơi khác
  • Không sử dụng ngôn từ bạo lực, uy hiếp hoặc xúc phạm người khác
  • Không ăn nói vô văn hóa, phát ngôn bừa bãi
  • Không phân biệt chủng tộc, màu da
  • Không chính trị hóa, phản chính quyền,…

FAQs – Những câu hỏi liên quan đến Litmatch Mod Apk

Litmatch hỗ trợ các hệ điều hành nào?

Hiện tại, ứng dụng litmatch hỗ trợ tất cả hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay bao gồm Android và IOS. Anh em có thể vào của hàng ứng dụng để tải hoặc tải trực tiếp theo đường link bên dưới bài viết.

Litmatch có tốn phí không?

Litmatch là 1 ứng dụng mạng xã hội nhắn tin hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người. Chỉ vài thao tác cơ bản là bạn có thể tải và sử dụng bình thường.

Đăng ký litmatch có khó không?

Việc đăng ký tài khoản ứng dụng cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể đăng ký bằng số điện thoại, tài khoản facebook, tài khoản google,…

Tải ngay Litmatch Mod Apk cho Android, iOS

Ứng dụng Litmatch luôn giúp người dùng của mình có những cuộc nói chuyện thú vị, những cuộc gặp gỡ đầy ngẫu nhiên hay thậm chí là người yêu mà bạn hằng mong đợi. Vì thế, nếu bạn đang độc thân và muốn tìm người yêu hay bạn bè trò chuyện hãy tải ngay ứng dụng Litmatch MOD APK về điện thoại mình nhé!

TẢI XUỐNG (56MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)