Life of Mellow Mod APK 0.60 (Vô hạn tiền, Mở khóa DLC)
Life of Mellow Mod APK 0.60 (Vô hạn tiền, Mở khóa DLC)

Life of Mellow Mod APK 0.60 (Vô hạn tiền, Mở khóa DLC)

Bởi thetoan - Tháng Sáu 29, 2022
Tên Life of Mellow
Phiên Bản 0.60
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Mở khóa DLC
Kích Thước 67MB
Hỗ Trợ Android 7.0
Chuyên Mục Game Mod, Mô Phỏng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành MondayOFF
Genre ,
Update Tháng Sáu 29, 2022 (3 ngày ago )

Life of Mellow Mod sẽ mang bạn đến với trải nghiệm sinh tồn nhẹ nhàng và thư giãn chưa từng có. Tạm thời quên những trò chơi sinh tồn bắn súng, đánh đấm đi và đến với những khoảnh bình lặng đáng có trong cuộc sống. Bạn đã từng nghĩ cảnh mình bị lạc vào một khu rừng và phải tìm cách sống sót ở đó chưa? Nếu có thì phải thử trò chơi này ngay vì nó giống với suy nghĩ vừa rồi của bạn. Nhiệm vụ của bạn trong game là khai thác tài nguyên, xây dựng, sản xuất và làm mọi thứ để sống sót trong môi trường thiên nhiên khắc nghiệt. Bạn sẽ trải qua 4 mùa: xuân, hạ, thu và đông với nhiều thay đổi và nhiều vấn đề đáng lo nghĩ. Nó không dễ như bạn tưởng, mặc dù nó dễ hơn so với các game sinh tồn cạnh tranh cao. Vì vậy, hãy thử nó bây giờ để kiểm tra kĩ năng sinh tồn thực tế của bạn.

Tải Life of Mellow Mod – Sinh tồn nhẹ nhàng nhưng không dễ

Trước giờ, mỗi lần nhắc đến game sinh tồn là nhiều người lại nghĩ ngay đến PUBG Mobile hoặc các cái tên cùng loại khác. Nhưng nếu ai yêu thích thể loại sinh tồn nhẹ nhàng thì chắc sẽ biết đến Life of Mellow, tựa game đã đạt hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Trò chơi này thuộc phe đối lập với các game sinh tồn nhiệt độ cao. Nó hết sức nhẹ nhàng và thư giãn khi mang đến các hoạt động gần gũi như khai thác gỗ, xây nhà, trồng trọt, chăn nuôi … Vì vậy, nó là quá trình sinh tồn lâu dài, đòi hỏi sự kiên nhẫn của người chơi. Sống càng lâu càng tốt vì bạn sẽ khám phá được nhiều. Cảnh vật mới, nhân vật mới, nhiệm vụ mới và nhiều thứ hay ho khác luôn có sẵn để tận hưởng.

life-of-mellow-mod-android

Đi lên từ con số 0

Bối cảnh game bắt đầu khi bạn chỉ có một nhân vật Marshmello nhỏ nhắn trong một khu rừng rộng lớn. Đó cũng chính là bạn, người vừa bị lạc khỏi thế giới thực đông đúc xô bộ và tìm đến trải nghiệm sinh tồn bình dị của Life of Mellow. Bạn sẽ phải xây dựng mọi thứ từ con số 0, bắt đầu từ việc khai thác gỗ trong rừng, sau đó dùng tiền và tài nguyên kiếm được để dựng nhà, xây trại. Dần dần, bạn có thể thuê thêm nhiều nhân vật mới để đảm nhiệm nhiều việc khác nhau. Bạn có thể mở rộng lĩnh vực hoạt động sang trồng trọt, chăn nuôi, khai thác mỏ và nhiều hơn nữa. Những hoạt động đó sẽ phục vụ cho việc kiếm ra tiền và cơ sở vật chất, tinh thần để chăm sóc cho cư dân của bạn. Nếu bạn có nhiều người, cơ hội sống sót cùng nhau. Đoàn kết là sức mạnh, đó là ý nghĩa mà trò chơi muốn bạn hiểu.

Mỗi nhân vật trong game sẽ có các vai trò khác nhau. Chẳng hạn, người thì chuyên xây dựng, người thì chuyên khai thác, người thì chuyên trồng trọt, người thì chuyên chăn nuôi … Mỗi người có vai trò quan trọng, góp phần xây dựng nên một cộng đồng Marshmallow vui nhộn và chan hòa. Vì vậy, khi phân công công việc, bạn cần cân nhắc gán việc sao cho phù hợp để tối ưu năng suất. Bên cạnh đó, tùy từng giai đoạn, bạn có thể gán nhiều người hơn cho việc này, giảm bớt người cho việc kia. Tùy vào chiến lược sinh tồn, mỗi người chơi có cách quản lý cư dân và tài nguyên khác nhau. Không thể nói chiến lược nào hay hơn, nhưng người nào sinh tồn lâu hơn thì giỏi hơn.

life-of-mellow-mod

Trải qua 4 mùa trong năm

Người chơi sẽ tận hưởng cảm giác sinh tồn qua cả 4 mùa trong Life of Mellow Mod. Mùa xuân rồi đến mùa hạ, mùa thu và mùa đông. Mỗi mùa có những đặc điểm khác nhau từ bối cảnh đến cây cối, con người và tài nguyên. Mùa xuân thì cây lá xanh tươi, tài nguyên phong phú, trồng gì, nuôi gì cũng thuận lợi. Đến mùa hè, nhiệt độ nóng hơn một chút, bạn sẽ cần nhiều nước hơn cho trồng trọt và sinh hoạt hàng ngày trong làng.

Tiếp đó, vào mùa thu, bạn có thể tận hưởng khung cảnh lãng mạn trên nền màu vàng nhạt thơ mộng, cây lá cũng chuyển vàng, chuyển đỏ tùy theo loại. Đây là mùa thú vị nhất trong năm, mang đến cảm giác mát mẻ và sảng khoái cực độ. Cuối cùng là mùa đông, tuyết phủ trắng xóa khắp nơi, nguồn nước cạn kiệt, thói quen và tập tính của động vật, con người cũng thay đổi. Bạn sẽ cần tích trữ lương thực, nước uống và tài nguyên để sử dụng trong suốt mùa này. Môi trường mùa đông khá khắc nghiệt nên phải cẩn thận không thì thua game lúc nào không hay.

life-of-mellow-mod-apk

Đồ họa vui nhộn, âm nhạc thư giãn

Điều làm nên sức hút của game là hình ảnh và âm nhạc. Nó được thiết kế với phong cách hoạt hình, chi tiết thì khá nhỏ nhưng sắc nét, chuyển động của nhân vật cũng khá sống động. Bối cảnh game thì rộng lớn bất tận, trải dài qua nhiều ô vuông, cho phép người chơi mở rộng không gian đến vô tận nếu có thể. Bên cạnh đó, trải nghiệm của bạn sẽ luôn tràn đầy tình yêu với âm nhạc du dương, ngọt ngào. Vừa trồng trọt, sản xuất vừa nghe thứ nhạc này thực sự là cảm giác rất tuyệt.

Life of Mellow Mod sẽ là lựa chọn thú vị dành cho những ai yêu thích game sinh tồn. Không cần phải đánh đấm hay bắn súng ầm ầm mới thấy vui, chỉ đơn giản là nhấp vào mình và thư giãn. Bạn có thể trồng trọt, chăn nuôi, khai thác, xây dựng … để tận hưởng nhịp sống chậm rãi và thư thả. Nhưng trải nghiệm này cũng đầy thử thách với môi trường thiên nhiên khắc nghiệt, điều kiện thay đổi linh hoạt theo mùa. Vì vậy, bạn cũng phải suy nghĩ nhiều đến chiến lược sinh tồn đấy.

0/5 (0 Phiếu bầu)