LEGO DUPLO WORLD MOD APK {{Version}} (Mở khóa)
LEGO DUPLO WORLD MOD APK {{Version}} (Mở khóa)

LEGO DUPLO WORLD MOD APK {{Version}} (Mở khóa)

Bởi pew999 - Tháng Sáu 22, 2022
Tên LEGO DUPLO WORLD
Phiên Bản 12.1.0
Tính năng MOD Mở khóa
Kích Thước 99.07 MB
Hỗ Trợ Android 5.0+, iOS 10.0+
Chuyên Mục Casual, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành StoryToys
Genre ,
Update Tháng Sáu 22, 2022 (1 tuần ago )

Một trong những tựa game giáo dục giúp con bạn khám phá thế giới mà bố mẹ nên cho bé trải nghiệm chính là LEGO DUPLO WORLD MOD. Không chỉ dừng lại ở mức độ giải trí, trò chơi này còn giúp kích thích trí tưởng tượng và tăng khả năng sáng tạo cho bé. Nếu chưa có game trong máy, hãy theo dõi bài viết này để xem cách tải LEGO DUPLO WORLD cho Android & IOS nhé!

Thông tin về trò chơi LEGO DUPLO WORLD MOD

LEGO DUPLO WORLD MOD

LEGO DUPLO WORLD MOD được biết tới là một tựa game giáo dục giúp khơi nguồn cảm hứng và sự sáng tạo cho các bạn nhỏ. Với trò chơi này, các bé sẽ được thỏa thích khám phá vô vàn hoạt động vui chơi khác nhau kết hợp với học tập. 

Trong LEGO DUPLO WORLD, bé sẽ được khám phá nhiều môi trường cũng như bối cảnh khác nhau. Bé sẽ được tiếp cận với nhiều loài động vật, tòa nhà, xe cộ đa dạng. Chính vì điều này đã giúp các bạn nhỏ tăng trí tưởng tượng cũng như biết thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Được phát triển để phù hợp và đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ, LEGO DUPLO WORLD là tựa game dành cho bé từ 2 – 5 tuổi. Từng hoạt động có tại game đều hướng tới nội dung học tập là chính. Để biết rõ, phụ huynh có thể vào mục Parent Center để đọc về lợi ích của từng hoạt động trong ứng dụng.

Các tính năng nổi bật có trong game LEGO DUPLO WORLD MOD

Tính năng đa chạm

Để tạo sự thuận tiện giúp bố mẹ có thể tham gia chơi cùng con, LEGO DUPLO WORLD game có hỗ trợ tính năng đa chạm. Vậy nên bé và các thành viên trong gia đình có thể cùng chơi, học tập và thực hiện các chuyến phiêu lưu cùng nhau.

Đoàn tàu số

Với tính năng này, các bé sẽ có thể học được các kĩ năng toán học sớm bao gồm: học đếm, học sắp xếp… Trong học đếm, trẻ nhỏ sẽ nhận biết các ký hiệu số từ 1 – 10 theo thứ tự. Với kỹ năng sắp xếp, trẻ sẽ được học phân biệt màu sắc bằng cách xếp những viên gạch có màu khác nhau lên đoàn tàu.

Hướng dẫn tải LEGO DUPLO WORLD MOD về máy cho Android

LEGO DUPLO WORLD MOD

Một trong những website uy tín để bạn tải LEGO DUPLO WORLD về máy chính là LMHMOD. Đây là địa chỉ cung cấp đường link tải app chất lượng nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Vậy cách tải như thế nào, hãy cùng làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập website LMHMOD, tìm kiếm từ khóa “LEGO DUPLO WORLD”.
  • Bước 2: Khi đường link của game LEGO DUPLO WORLD hiện ra, nhấn chọn tải xuống dành cho Android.
  • Bước 3: Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy nhấn vào đường link vừa tải và mở app game lên. Lúc này người dùng đã có thể trải nghiệm game.

Bạn cũng có thể tìm link tải của nhiều tựa game thú vị như: Bermuda Adventures Farm Island, Tinker Island 2, Gladiator Glory, v.v. tại đây hoàn toàn miễn phí

Một số câu hỏi thường gặp trong LEGO DUPLO WORLD MOD

Với nhiều bậc phụ huynh lần đầu biết tới trò LEGO DUPLO WORLD thì hẳn đang có rất nhiều thắc mắc về trò chơi này. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi phổ biến nhất:

Tải game LEGO DUPLO WORLD có mất phí không?

LEGO DUPLO WORLD là ứng dụng game dành cho trẻ nhỏ hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần phải bận tâm khi tiến hành tải trò chơi này về máy.

Game LEGO DUPLO WORLD có đảm bảo quyền riêng tư không?

Nhà phát triển StoryToys rất coi trọng quyền riêng tư trẻ em và đảm bảo các ứng dụng luôn tuân thủ luật về quyền riêng tư. Chính vì thế, phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho các bé chơi tựa game này.

Tại sao khi chơi game lại có một số nội dung phải mua bằng tiền?

Trò chơi LEGO DUPLO WORLD có thể tải về và chơi miễn phí. Tuy nhiên một số tính năng được sung vào game có thể phải trả  bằng tiền để sử dụng. Để không mất phí, bạn tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng tại phần cài đặt.

Tải ngay LEGO DUPLO WORLD MOD cho IOS/Android

Hẳn là đọc đến đây, các bạn cũng đã nắm rõ được các thông tin về trò chơi này rồi đúng không. LEGO DUPLO WORLD MOD chính là nơi vừa học vừa chơi cho các bé thỏa sức khám phá. Bố mẹ hãy truy cập ngay vào LMHMOD để tải game về liền nhé!

0/5 (0 Phiếu bầu)