Legendary Heroes MOBA Offline Mod APK 3.2.0 (Vô hạn tiền)
Legendary Heroes MOBA Offline Mod APK 3.2.0 (Vô hạn tiền)

Legendary Heroes MOBA Offline Mod APK 3.2.0 (Vô hạn tiền)

Bởi CMB - Tháng Ba 26, 2022
Tên Legendary Heroes MOBA Offline
Phiên Bản 3.2.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 106MB
Hỗ Trợ Android 4.4+
Chuyên Mục Nhập Vai
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Solaris Mobile
Genre
Update Tháng Ba 26, 2022 (5 tháng ago )
TẢI XUỐNG (106MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Thể loại game đối kháng chắc hẳn đã không còn xa lạ đối với những người chơi trên thế giới. Trong Legendary Heroes MOBA Offline các game thủ có thể chiến đấu một mình hoặc cùng với đồng đội lập nhóm. Tại đây, bạn sẽ chọn một vị tướng yêu thích để luyện tập và sử dụng thành thạo. Mỗi nhân vật sẽ mang trong mình một năng lượng và chiêu thức tấn công khác nhau. Như: Gió, lửa, băng, ánh sáng, vv… Nhiệm vụ của người chơi trong game là điều khiển tướng đồng thời làm 2 việc. Đó là tiêu diệt đối thủ và phá trụ của chúng. Nếu giết được nhiều lần nhất trong tổ đội của mình bạn sẽ nhận được danh hiệu MVP và tiền thưởng sẽ được tăng gấp đôi. Đánh phá những trụ nhỏ ở 3 hướng khác nhau khiến kẻ địch mất khiên phòng thủ. Như vậy chúng ta có thể nhanh chóng tiến đến trụ chính được nhanh hơn. Khi nó bị phá cũng là lúc đối phương hoàn toàn bị thua cuộc và phần thắng thuộc về ta. Ngược lại, nếu kẻ địch làm tương tự với đội của bạn nếu không chống trả được chắc chắn sẽ bị thua cuộc. Nhưng đừng vội nản lòng vì còn rất nhiều trận đấu thú vị đang chờ ta ở phía trước. Hãy cố gắng luyện tập thành tạo kỹ năng và cách sử dụng tướng để từng bước đánh bại mọi kẻ thù nhé.

Tải Legendary Heroes MOBA Offline Mod – Trở thành kiện tướng mạnh nhất

Trước mỗi trận đấu, hệ thống sẽ cho bạn lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích để điều khiển. Tuy nhiên trong một đội người chơi không được chọn tướng giống nhau ra trận. Nếu không nhanh tay bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn khác để bắt đầu cuộc chơi. Việc có thể sử dụng thành thạo mọi nhân vật là một lợi thế rất lớn. Bởi trong tổ đội, mỗi người cần mang một năng lượng khác nhau. Vì vậy, chọn tướng thích hợp để khớp với bạn bè là điều khá quan trọng. Mỗi vị tướng trong Legendary Heroes MOBA Offline Mod đều mang một sức mạnh nhất định. Ví dụ như: Phi tiêu, phóng điện, hay gây mê, vv… Hãy luyện tập thành thạo tướng nào mà bạn cảm thấy tự tin nhất. Nâng cao kỹ năng và bắt đầu chiến đấu. Người chơi cần thường xuyên nâng cấp nếu muốn nhân vật của mình mạnh mẽ hơn. Khi đến level tối đa và được trang bị đầy đủ. Độ sát thương mà vị tướng gây ra sẽ mạnh hơn rất nhiều so với bình thường. Ngoài tiêu diệt kẻ địch, bạn còn phải đánh phá trụ của chúng. Khi trụ cuối cùng sụp đổ, đối phương sẽ bị thua hoàn toàn.

Legendary Heroes MOBA Offline mod

Vị trí trên bản đồ

Trên bản đồ rộng lớn sẽ có 3 đường đi chính cho người chơi. Hãy dẫn theo quân lính của mình và chọn một hướng thích hợp nhất để chiến đấu. Tuy nhiên hãy chọn nơi mà chưa có người nào xuất trận. Việc chia ra để đánh là một chiến thuật khá hợp lí. Nó sẽ giúp bảo vệ được trụ bên ta an toàn hơn. Khi chết lần đầu tiên, bạn sẽ có 10 giây để hồi phục. Tuy nhiên những lần sau sẽ bị mất nhiều thời gian hơn. Vì vậy phải cân đối giữa chiến đấu và bảo vệ tính mạng an toàn. Lợi dụng lúc kẻ thù bị đánh bại lần lượt phá các trụ của chúng. Khi tấn công và tiêu diệt đến trụ chính cũng là lúc kẻ địch hoàn toàn bại trận.

Legendary Heroes MOBA Offline mod apk

Nâng cấp nhân vật

Khi bắt đầu chơi, nhân vật mà bạn điều khiển sẽ ở cấp thấp nhất. Hệ thống sẽ cho người chơi biết cần phải làm những gì để được thăng cấp. Bên cạnh ảnh đại diện của mỗi tướng sẽ có những dòng nhiệm vụ mà bạn cần phải làm. Khi người chơi đã thực hiện đầy đủ, tự khắc các vị tướng sẽ được nâng lên một cấp cao hơn. Khi đó lực sát thương và tốc độ tấn công cũng mạnh hơn rất nhiều. Hãy cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà hệ thống yêu cầu để trở thành chiến binh mạnh nhất. Đánh bại mọi đối thủ tầm cỡ trên thế giới.

game Legendary Heroes MOBA Offline mod

Tạo hình nhân vật độc đáo

Mỗi vị tướng trong trò chơi đều có rất nhiều bộ trang phục khác nhau. Muốn thay đổi diện mạo bên ngoài cho nhân vật. Hãy dùng tiền mở khóa những bộ sưu tập thời trang. Giá cho mỗi bộ không quá lớn vì vậy bạn có thể biến hóa nhân vật theo phong cách mình muốn. Một chút thay đổi này sẽ giúp cho trận đấu trở nên thú vị hơn và không quá căng thẳng. Việc này không hề ảnh hưởng gì đến trận đấu nên hãy cứ tích cực sáng tạo thêm cho ngoài hình của nhân vật nhé.

Lối chơi

Trong Legendary Heroes MOBA Offline Mod có nhiều cấp độ chơi. Level càng cao độ khó sẽ tăng lên rất nhiều lần. Vì vậy việc luyện tập thành thạo các kỹ năng là rất cần thiết. Mục đích chính của cả 2 bên đều là phá trụ chính của đối thủ. Nên hãy cố gắng hết sức nhanh chân hơn kẻ địch để giành chiến thắng về cho đội của mình. Nhân vật có thể hồi sinh nhiều lần khi bị đánh bại. Tuy nhiên số lần tử trận sẽ tương ứng với thời gian hồi sinh nhất định. Chúng sẽ tăng dần lên cho nên hãy cẩn thận và bảo vệ tính mạng của mình an toàn nhất có thể.

tai game Legendary Heroes MOBA Offline mod apk

Cùng với nhiều chế độ chơi độc đáo. Gameplay mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi và bạn bè. Đồ họa cũng rất sắc nét và có độ phân giải cao. Âm thanh vô cùng sinh động phù hợp với game chiến đấu. Tạo sự kịch tính và hồi hộp cho các game thủ. Hãy chiến đấu và bảo vệ vùng đất của mình. Tải Legendary Heroes MOBA Offline Mod trở thành kiện tướng hùng mạnh nhất.

TẢI XUỐNG (106MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)