League of Tanks – Global War Apk 2.7.1
League of Tanks – Global War Apk 2.7.1

League of Tanks – Global War Apk 2.7.1

Bởi trangha94 - Tháng Tám 6, 2022
Tên League of Tanks - Global War
Phiên Bản 2.7.1
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 440.64MB
Hỗ Trợ Android 4.4, IOS 9.0
Chuyên Mục Game Mod, Hành Động
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Surgegame LLC
Genre ,
Update Tháng Tám 6, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (440.64MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

League of Tanks – Global War được biết đến là game hành động hấp dẫn nhất hiện nay. Với sức hấp dẫn của mình, hiện trò chơi đã có hàng trăm ngàn lượt tải trên các chợ ứng dụng trực tuyến toàn cầu.

Giới thiệu League of Tanks – Global War

Giới thiệu League of Tanks - Global War

League of Tanks là một game bắn súng hành động dành cho điện thoại thông minh. Nó được sản xuất đặc biệt dành cho những người đam mê xe tăng- Một thiết bị quân sự mạnh mẽ và cao cấp. Trong League of Tanks phù hợp với người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Họ có thể tham gia chiến đấu trên những chiếc xe tăng mới nhất. Trong khi tranh giành danh hiệu người chơi hàng đầu.  

Hướng dẫn cách chơi tại League of Tanks – Global War

Trong League of Tanks, bạn chỉ huy một chiếc xe tăng trên chiến trường. Hãy cố di chuyển nó từ chỗ nấp này sang chỗ nấp khác. Trong khi bắn vào thiết bị của kẻ thù cùng một lúc. 

Trên chiến trường của trò chơi hành động này, hãy chứng tỏ mình là người lái xe tăng vĩ đại nhất. Điều hướng xung quanh các con đường của thành phố. Và các khu vực khác trong một chiếc xe tăng tương lai. Hãy là người đầu tiên bắn vào các phương tiện thù địch trong khi vẫn theo dõi tình hình. Hãy hỗ trợ đồng đội của bạn và giao tiếp với họ. Mua xe tăng của các mô hình khác nhau. Tăng cường vũ khí cho xe tăng của bạn và các hệ thống khác.

Một số tính năng thú vị trong League of Tanks – Global War

Một số tính năng thú vị trong League of Tanks - Global War

Một số tính năng thú vị trong trò chơi League of Tanks  có thể nhắc đến là: 

Khám phá và điều khiển đa dạng xe tăng

Xe tăng các loại có thể được lựa chọn theo ý muốn. Trò chơi có các loại xe tăng đương đại cùng với xe tăng nhện, xe tăng hạng nặng, xe tăng hạng trung và xe bọc thép trong tương lai. Các giá trị tài sản khác nhau hiện diện và các xe tăng cạnh tranh với nhau một cách chiến lược.

Có công cụ 3D Unity hỗ trợ

Một loạt bản đồ, công cụ xây dựng trong tầm tay bạn trên chiến trường. Dựa vào đó, giúp bạn chiến đấu tốt hơn khi xác định mục tiêu chính xác. 

Chế độ bắn súng trong trò chơi

Bắn súng hoàn hảo, chính xác mang lại cho bạn cảm giác rằng bạn là một đội và làm cho trải nghiệm trò chơi trở nên hấp dẫn.

Chiến đấu chỉ trong thời gian 3 phút

Trong League of Tanks, bạn chiến đấu liên tục. Với thời gian khoảng 3 phút. Bạn sẽ thực hiện tấn công và cố gắng giành chiến thắng. Ba phút tận hưởng cảm giác hồi hộp của một sự kiện thể thao.

Đa dạng chế độ chơi để lựa chọn thích hợp

Đa dạng chế độ chơi để lựa chọn thích hợp

Trò chơi có thể được chơi ở chế độ đồng đội 4v4. Chế độ cá nhân 4v4 và các biến thể khác. Từ đó, giúp bạn thoải mái lựa chọn chế độ mình muốn và phù hợp nhất. 

Hình ảnh chân thực, siêu đẹp mắt như đời thực

Bạn sẽ thích hành động dữ dội của trò chơi này. Bởi game chứa hình ảnh chân thực được tạo ra bằng công cụ Unity 3D. Từ đó, khiến bạn cảm giác trò chơi giống hệt như thực tế.  

Dễ điều khiển trò chơi 

Bạn có thể mong đợi các điều khiển dễ sử dụng, các yếu tố trò chơi chiến đấu truyền thống và các trận đấu ngắn gọn nhưng rất ly kỳ.

Giải đáp những thắc mắc về League of Tanks – Global War

Giải đáp những thắc mắc về League of Tanks - Global War

1. League of Tanks dành cho độ tuổi nào tham gia?

League of Tanks – Global War dành cho người từ 18 tuổi tham gia chơi. Nếu dưới độ tuổi này, bạn sẽ không được phép chơi.

2. League of Tanks – Global War có khó chơi không?

League of Tanks – Global War với giao diện đơn giản, các nút điều khiển rõ ràng. Vì thế, nó được đánh giá rất dễ điều khiển và không khó chơi.

3. League of Tanks có an toàn khi tải về?

League of Tanks  không chứa các phần mềm độc hại kèm theo. Vì vậy, rất an toàn khi bạn tải về chơi. 

Tải League of Tanks – Global War cho Android, IOS

Link tải League of Tanks đã được Lmhmod.com để trong bài viết này. Bạn hãy tìm kiếm và thử download thử chơi xem sao nhé. Ngoài ra, một số trò chơi thú vị tương tự League of Tanks – Global War là: Tank Stars, Tanks A Lot, World of Tanks Blitz,…

Như vậy, chúng tôi đã tổng hợp xong thông tin về League of Tanks. Bạn hãy cố gắng tham khảo tốt để tham gia chơi tốt nhất nhé. 

TẢI XUỐNG (440.64MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)