Layout from Instagram APK 1.3.11
Layout from Instagram APK 1.3.11

Layout from Instagram APK 1.3.11

Bởi pew999 - Tháng Bảy 27, 2022
Tên Layout from Instagram
Phiên Bản 1.3.11
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 6.64 MB
Hỗ Trợ Android 4.4+
Chuyên Mục Ảnh & Video, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Instagram
Genre ,
Update Tháng Bảy 27, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (6.64 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!


Layout from Instagram được biết đến là một ứng dụng cho phép người dùng sắp xếp và ghép nhiều ảnh lại với nhau. Với tính năng này, mọi người có thể dễ dàng thay đổi bố cục các ảnh trong bài đăng. Vậy, bạn đã biết cách tải Layout from Instagram hay chưa? Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết cách tải ứng dụng này về điện thoại nhé!

Giới thiệu về ứng dụng Layout from Instagram

Layout from Instagram APK

Layout from Instagram là gì?

Trước đây, người dùng Instagram phải dựa vào các ứng dụng khác để kết hợp ảnh của mình thành một bức ảnh theo ý muốn. Tuy nhiên, gần đây chúng ta có thể tự sắp xếp các ảnh trong bài đăng bằng một ứng dụng có tên Layout from Instagram. Đây là ứng dụng do chính nhà phát hành Instagram cho ra mắt để hỗ trợ người dùng.

Cách sử dụng Layout from Instagram

App Layout from Instagram là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh theo phong cách cắt dán. Với cách sử dụng cực đơn giản và hiệu quả lại tốt hơn những ứng dụng khác ngoài thị trường. Chỉ cần chọn các hình ảnh để kết hợp (tối đa 9 hình ảnh). Hệ thống sẽ tự động cắt dán theo ý muốn của người dùng.

Sau khi đã hoàn thành việc chỉnh sửa, ứng dụng sẽ đưa ra bản xem trước. Người dùng có thể nhìn vào hình ảnh trong các bố cục khác nhau để lựa chọn kết quả ưng ý nhất. Khi hoàn thành quá trình chỉnh sửa, bạn có thể tải trực tiếp lên Instagram hoặc Facebook (cũng như các ứng dụng khác) nếu cần.

Một số tính năng thú vị của Layout from Instagram

Tính năng Tab Faces

Đây là tính năng cho phép chỉ hiển thị ảnh có mặt người dùng. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình ảnh và hệ thống sẽ tự động cắt ghép thành một ảnh hoàn chỉnh. Ưu điểm là tất cả ảnh cắt ghép đều được hệ thống lựa chọn đúng trọng tâm.

Tính năng Photo Booth

Photo Booth cho phép chúng ta chụp ảnh liên tục để làm ảnh ghép. Mỗi tấm ảnh được chụp sẽ tự động được cắt ghép vào một khung hình. Người dùng chỉ việc chụp ảnh và chờ đợi kết quả.

Cách tải Layout from Instagram miễn phí về điện thoại

Việc tải ứng dụng miễn phí về điện thoại rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào website LMHMOD và tiến hành tải ứng dụng. Hiện nay, trang web này có cả bản tải dành cho Android và iOS. Cách bước tiến hành tải ứng dụng được thực hiện qua những quy trình như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang web LMHMOD và tìm kiếm ứng dụng Layout from Instagram.
  • Bước 2: Chọn đường link có sẵn để tải về điện thoại. Lưu ý rằng, bạn phải chọn đúng đường link phù hợp với dòng máy của mình.
  • Bước 3: Tiến hành giải nén tệp đã tải về bằng cách mở file và cho điện thoại tự động cập nhật.
  • Bước 4: Mở ứng dụng vừa được cài đặt trên máy và tiến hành đăng nhập.

Ngoài ra, tại LMHMOD còn cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh khác như  Adobe Photoshop Express, VSCO, Camera360,… hoàn toàn miễn phí

Những câu hỏi thường gặp về Layout from Instagram

Tải ứng dụng này mất bao lâu?

Việc tải ứng dụng sẽ không tốn nhiều thời gian. Thông thường, tùy vào tốc độ mạng bạn đang sử dụng mà quá trình này giao động từ 2 đến 5 phút. Bạn không phải chờ đợi quá lâu để tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại của mình.

Tải ứng dụng về điện thoại có mất phí hay không?

Như chúng tôi đã chia sẻ, ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Vì vậy, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước hướng dẫn bên trên để tải ứng dụng.

Không tải được ứng dụng là do đâu?

Việc không tải được ứng dụng thường xuất phát từ hai nguyên nhân. Thứ nhất, đường link bạn truy cập không chính xác nên không thể tải file về điện thoại. Thứ hai, điện thoại bạn hết dung lượng nên hệ thống không thể tự động cài đặt.

Tải ngay Layout from Instagram APK cho Android và iOS

Layout from Instagram là một ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh. Vì vậy, nếu bạn muốn có những tấm ảnh đẹp trên Instagram thì hãy tải ngày ứng dụng này về máy nhé!

TẢI XUỐNG (6.64 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)