Last Island of Survival Mod APK 4.0 (Mở khóa)
Last Island of Survival Mod APK 4.0 (Mở khóa)

Last Island of Survival Mod APK 4.0 (Mở khóa)

Bởi thetoan - Tháng Một 13, 2022
Tên Last Island of Survival
Phiên Bản 2.9
Tính năng MOD Mở khóa
Kích Thước 89M
Hỗ Trợ Android 4.3
Chuyên Mục Hành Động
Cài Trên Google Play
Price FREE
Phát Hành HK HERO ENTERTAINMENT CO., LIMITED
Genre
Update Tháng Một 13, 2022 (7 ngày ago )

Last Island of Survival Mod là trò chơi sinh tồn hấp dẫn, không hề kém cạnh những cái tên đình đám như PUBG Mobile hay Call of Duty: Mobile. Nhưng khác với những trò chơi nói trên, tựa game này đúng nghĩa là một trải nghiệm sinh tồn thực sự, nơi mà ai cũng chỉ nghĩ đến việc làm sao để sống sót. Bối cảnh game sẽ diễn ra trên một hòn đảo rộng lớn, không chỉ có người mà còn đầy rẫy thây ma. Nếu muốn sống sót lâu nhất có thể, bạn cần phải thu thập tài nguyên, chế tạo vũ khí, xây dựng, thành lập nhóm và chiến đấu chống mọi kẻ thù. Trò chơi này đánh giá rất cao tinh thần đồng đội, đây cũng là một điểm khác biệt của game so với những game sinh tồn bắn súng battle royale truyền thống. Nhưng không phải ai cũng sẵn sàng trở thành người đồng hành với bạn và bạn cũng vậy. Chơi như một con sói đơn độc hoặc thành lập đội nhóm như thói quen của cừu, đó là tùy vào bạn.

Tải Last Island of Survival Mod – Sống sót hoặc không là gì cả

Như đã nói ở trên, Last Island of Survival là kiểu game mà ai cũng chỉ nghĩ đến việc sống sót. Nhưng nếu bạn đã từng nghĩ đến viễn cảnh sẽ sinh tồn trên đảo hoang, thì chắc sẽ dễ tiếp cận game hơn. Vì trò chơi này thực sự đặt bạn vào hoàn cảnh ấy, đòi hỏi bạn phải làm mọi cách để sống sót và trở thành người đứng vững cuối cùng, hoặc là không gì cả. Nhưng nội dung game rất phong phú, cho phép người chơi trải qua nhiều hoạt động từ khai thác, xây dựng đến chiến đấu, chế tạo và nhiều hơn thế nữa. Không chỉ biết cách đánh nhau là thắng, mà bạn cần dùng đến não, tức là phải có chiến thuật chơi rõ ràng và khôn ngoan. Chơi game này xong có khi trở thành chiến lược gia lão luyện không ai bằng.

last-island-of-survival-mod-apk

Bắt đầu từ con số 0

Thử thách của game sẽ khó ngay từ đầu khi không cho bạn bất cứ thứ gì cả. Bạn sẽ phải khám phá bản đồ để tìm kiếm những thứ hữu ích, chẳng hạn như gỗ, nước uống, thức ăn, vũ khí và hơn nữa. Nhưng yên tâm, trò chơi sẽ có hệ thống hướng dẫn chi tiết để anh em có thể dễ dàng tiếp cận game. Nếu không biết phải làm gì, đơn giản là làm theo các bước trong chỉ dẫn. Sau khi chơi quen rồi thì cứ thỏa thích sáng tạo chiến thuật, muốn đi đâu cũng được, làm gì cũng được.

Các hoạt động chủ yếu trong game sẽ bao gồm ba mảng chính, đó là khai thác, xây dựng và chiến đấu. Nếu muốn trở thành một sinh tồn giỏi, bạn cần thành thạo cả ba kỹ năng đó. Hãy luôn nhớ rằng, bạn không thể dựa vào ai, ngay cả những người đồng đội thân cận nhất với mình. Muốn xây nhà để trú ẩn thì phải biết cầm rìu chặt gỗ, phải biết đọc bản thiết kế rồi dựng từng bộ phận vào các vị trí phù hợp cho đến khi thành hình ngôi nhà. Muốn có thức ăn, nước uống thì phải biết đi tìm kiếm các nguồn nước sạch, săn bắn động vật, chế biến món ăn … Còn muốn sống sót khỏi đám thây ma và kẻ thù, thì phải biết chiến đấu.

last-island-of-survival-mod

Khám phá hàng tá vũ khí và phương tiện độc đáo

Việc khai thác tài nguyên là việc lâu dài, xuyên suốt trải nghiệm sinh tồn của bạn trong Last Island of Survival Mod. Nhưng nó chỉ là một phần, không quan trọng bằng việc bạn phải nâng cấp các vũ khí và phương tiện để sẵn sàng cho mọi cuộc chiến không mong muốn. Hãy cố gắng thu thập các mảnh vật phẩm trên bản đồ để chế tạo súng, đạn, nâng cấp súng, pháo … Bên cạnh đó, bạn cũng cần học cách lái xe để di chuyển quanh bản đồ, thậm chí là phải học cách lái máy bay để sẵn sàng cho những cuộc chiến trên không.

Last Island of Survival sẽ mang đến rất nhiều thứ hay ho để khám phá. Chơi càng lâu, càng nhiều thứ mới xuất hiện để làm giàu bộ sưu tập của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần khai phá nhiều vùng đất mới để tìm kiếm tài nguyên. Nếu chỉ tập trung một vùng nhất định thì tài nguyên cạn kiệt nhanh chóng, không đủ cho sự phát triển của cả đội. Ban đầu chỉ cần một ngôi nhà nhỏ để trú ẩn là tốt rồi, nhưng sau đó thì phải có cả một cơ sở vững chắc cùng nhiều vũ khí hiện đại thì mới chống chọi được với kẻ thù ngày càng mạnh. Phải đi nhanh hơn đối thủ thì mới chiến thắng được đối thủ, hãy nhớ điều này.

last-island-of-survival-mod-android

Đồ họa 3D chân thực

Phải nói rằng, game sinh tồn nào cũng khiến game thủ phấn khích với nền tảng đồ họa chất lượng cao. Last Island of Survival cũng vậy. Nó sở hữu thiết kế hình ảnh chân thực, từ nhân vật đến bối cảnh đều trông như thật. Các chuyển động trong game cũng khá mượt mà, hiệu ứng chiến đấu cũng khá ấn tượng và đặc biệt, âm thanh là sống động không thể bàn cãi. Tuy nhiên, đồ họa cao thì phải đi đôi với dung lượng nặng, đôi khi cũng xảy ra tình trạng lag. Nhưng vấn đề này ít khi xảy ra trong game, hứa hẹn làm game thủ hài lòng.

Last Island of Survival Mod có thể là lựa chọn thú vị để làm mới trải nghiệm sinh tồn của bạn kể từ bây giờ. Bối cảnh game độc đáo, cơ chế sinh tồn đa dạng, hình ảnh đẹp, âm thanh hay, vậy thì còn gì tuyệt vời hơn? Game tốt thế này mà không chơi thì hơi phí, tải ngay nó về máy và chiến thôi nào.

1/5 (1 Phiếu bầu)