Kung Fu Street Fighting Hero MOD APK 1.0.77 (Vô hạn xu, Mở khóa cấp độ)
Kung Fu Street Fighting Hero MOD APK 1.0.77 (Vô hạn xu, Mở khóa cấp độ)

Kung Fu Street Fighting Hero MOD APK 1.0.77 (Vô hạn xu, Mở khóa cấp độ)

Bởi pew999 - Tháng Bảy 27, 2022
Tên Kung Fu Street Fighting Hero
Phiên Bản 1.0.77
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích Thước 107.16 MB
Hỗ Trợ Android 6.0+
Chuyên Mục Game Mod, Hành Động
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Game Finale
Genre ,
Update Tháng Bảy 27, 2022 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (107.16 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!


Nếu bạn là một fan của dòng game đối kháng với những cái tên tiêu biểu như Mortal Kombat, Street Fighter, Bloody Roar,… thì đừng bỏ qua Kung Fu Street Fighting Hero Mod. Đây là một trò chơi đối kháng vô cùng thú vị, nơi bạn thỏa sức thể hiện kỹ năng võ thuật của mình. Cùng LMHMOD tải tựa game đầy thú vị này về điện thoại iOS và Android nhé!

Giới thiệu về trò chơi Kung Fu Street Fighting Hero

Kung Fu Street Fighting Hero MOD APK

Nhà phát hành

Game Finale là cái tên đứng sau sự thành công của tựa game. Trò chơi được ra đ ời với mục đích thỏa mãn đam mê cho những ai yêu thích các tựa game võ thuật đối kháng.

Nội dung của trò chơi

Trò chơi mang người chơi đến với một thế giới hành động gay cấn nhưng cũng không kém phần giải trí thông qua phong cách Kung Fu đã được biến tấu hài hước hơn của các nhân vật. Trò chơi cũng có nhiều mở rộng hấp dẫn trong lối chơi, chẳng hạn như chế độ chơi, tính đa dạng của nhân vật hoặc nhiều tùy chọn để làm cho trải nghiệm của mọi người trở nên phong phú hơn.

Tính năng thú vị trong Kung Fu Street Fighting Hero

Kung Fu Street Fighting Hero MOD APK

Cơ chế chiến đấu độc đáo

Cơ chế chiến đấu trong trò chơi được kết hợp giữa chiều sâu và tính giải trí, khiến người chơi hoàn toàn đắm chìm trong các trận chiến khốc liệt. Mỗi nhân vật đều có những khả năng riêng biệt để người chơi tương tác hoặc điều khiển theo nhiều phong cách khác nhau. Ngoài ra, những tính năng được mở khóa trong quá trình chinh phục trò chơi cũng sẽ giúp bạn có những thay đổi về chiến thuật hoặc sáng tạo ra nhiều combo hơn khi đối đầu với những người chơi khác.

Nhiều nhân vật với phong cách chiến đấu đa dạng 

Mặc dù chỉ sở hữu đồ họa ở mức trung bình, nhưng trò chơi đã thành công trong việc phác họa chi tiết và mượt mà các chuyển động của nhân vật khi sử dụng các môn võ thuật khác nhau. Sự đa dạng của c ác nhân vật chính là một trong những yếu tố làm nên chiều sâu của trò chơi. 

Cách tải Kung Fu Street Fighting Hero về điện thoại

Để tải trò chơi bạn chỉ cần truy cập website LMHMOD. Trang web này có đầy đủ link tải Kung Fu Street Fighting Hero và nhiều tựa game đối kháng hấp dẫn khác như Tag Team Karate Fighting Game, Supreme Stick Man Fighter,… cho iOS và Android. Quá trình tải game được thực hiện qua những bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào LMHMOD. Tìm kiếm từ khóa “Kung Fu Street Fighting Hero” 
  • Bước 2: Click vào đường link hiển thị trên màn hình để bắt đầu tải game về máy.
  • Bước 3: Mở trò chơi sau khi cài đặt để đăng ký tài khoản chơi game.

Những vấn đề thường gặp trong Kung Fu Street Fighting Hero

Kung Fu Street Fighting Hero MOD APK

Tại sao tôi không thể tải được game?

Nếu bạn không thể tải được trò chơi về điện thoại. Thông thường lỗi này xảy ra do 2 vấn đề chính sau: Điện thoại của bạn không đủ dung lượng hoặc bạn chọn sai link tải, ví dụ như dùng iOS lại tải file Android và ngược lại. Hãy kiểm tra thật kỹ để khắc phục các vấn đề này nhé!

Dung lượng tải trò chơi có lớn hay không?

Trò chơi có dung lượng khá thấp, chỉ rơi vào khảng 70-80 MB vì vậy bạn không cần sợ trò chơi chiếm quá nhiều bộ nhớ của điện thoại.

Có mất phí gì để trải nghiệm trò chơi hay không?

Trò chơi được phát hành miễn phí hoàn toàn. Bạn sẽ không phải mất bất kỳ khoản phí nào để tải game xuống. Doanh thu của nhà phát hành đến từ việc quảng cáo và bán các vật phẩm trong game.

Tải ngay Kung Fu Street Fighting Hero MOD APK cho Android và iOS

Kung Fu Street Fighting Hero Mod là tựa game dành cho những người chơi yêu thích thể loại game võ thuật đối kháng. Nếu là một người đam mê thể loại này thì bạn không nên bỏ lỡ nhé!

TẢI XUỐNG (107.16 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)