Kingdom Rush Vengeance TD Mod APK 1.9.10 (Menu, Tiền, Gems)

Kingdom Rush Vengeance TD mod icon
Thông tin tổng quan
Tên Kingdom Rush Vengeance TD
Phiên Bản 1.9.10
Tính năng MOD Menu/Tiền/Gems
Kích Thước 39MB
Hỗ Trợ Android 4.4+
Chuyên Mục Chiến Lược
Cài Trên Google Play
Phát Hành Ironhide Games

Kingdom Rush Vengeance TD Mod là tựa game thủ thành chiến thuật trên di động. Khi đến với tựa game này người chơi sẽ có tổng cộng là 16 vị trí xây trụ cố định. Người chơi được phép xây dựng các loại trụ khác nhau tại các vị trí sao cho phù hợp với chiến thuật cũng như đội hình mà bạn đã bố trí. Công việc của bạn khi chơi game này đơn giản là xây dựng những tháp trụ để ngăn chặn những binh đoàn cũng như những con quái vật đi ngang qua. Đồng thời ở mỗi round đấu khác nhau quân địch sẽ có lối đi cũng như thời gian ra quân và độ mạnh yếu khác nhau. Bạn cần phân tích kỹ và thay đổi chiến thuật liên tục sao cho phù hợp với từng round đấu nhé. Nhiều chế độ chơi khác nhau cho bạn những trải nghiệm cực kì thú vị và vô cùng hấp dẫn. Đối đầu với những người chơi online khác trên thế giới đồng thời thi đấu trên những đấu trường đỉnh cao sẽ đưa tên tuổi của bạn đến gần với những người chơi khác trên thế giới hơn.

Tải Kingdom Rush Vengeance TD Mod – Game chiến thuật thủ thành hấp dẫn trên di động

Kingdom Rush Vengeance TD Mod đưa bạn đến nơi ở của những vị thần trong vương quốc. Tại đây bạn sẽ thành lập cho mình một đội quân chiến đấu và xây dựng lên đế chế của riêng mình. Khi bước vào mỗi trận đấu bạn cần nhanh chóng xây dựng những tháp trụ để có thể kịp thời tiêu diệt kẻ địch trong round đấu thứ nhất. Nếu bạn chưa biết gì về map đấu ấy thì hãy thử lên youtube và tìm hiểu từ những người chơi khác để có thể biết rõ thông tin hơn về game đấu. Hệ thống tháp trụ khác nhau thích hợp với từng round đấu khác nhau. Càng lên round đấu cao hơn thì bạn sẽ cần đến những trụ có sức mạnh lớn hơn và có tốc độ bắn nhanh hơn. Tuy nhiên để có thể có những chiếc trụ tốt hơn thì bạn cần phải tốn khá nhiều tiền để có thể sở hữu được nó. Tải ngay gameplay này về máy trở thành người thống trị mảnh đất hứa, ông hoàng trong làng chiến thuật ngay thôi nào.

Kingdom Rush Vengeance TD Mod

Hệ thống tháp trụ đa dạng

Hack Kingdom Rush Vengeance TD có hệ thống tháp trụ vô cùng đa dạng với nhiều chức năng khác nhau. Tùy thuộc vào mỗi trận đấu cũng như tình thế của mỗi round đấu. Khi mới bắt đầu trận đấu bạn sẽ không có đủ tiền để có thể lựa chọn và xây dựng những chiếc trụ có sức tấn công cũng như phòng thủ  tốt nhất. Bạn cần thời gian và hãy sử dụng trí thông minh của bạn khi có những trụ yếu nhưng vẫn có thể hạ gục kẻ địch. Mỗi khi kẻ địch bị tiêu diệt bạn sẽ có thêm tiền để đầu tư vào những trụ tốt hơn. Hãy nhớ rằng chiến thuật cũng như đội hình của bạn phải luôn luôn thay đổi theo từng round đấu. Nâng cấp lên để có thể tiêu diệt kẻ địch dễ dàng.

Lối chơi hấp dẫn phong cách sôi động

Lối chơi thủ thành hấp dẫn thu hút người chơi bởi phong cách sôi động kịch tính. Người chơi tuy chỉ cần thực hiện thao tác xây trụ nhưng thật sự là không hề đơn giản một chút nào. Quân địch ở từng màn đấu sẽ có sức mạnh cũng như thời gian ra khác nhau. Chính vì vậy cách thức bố trí đội hình cũng như cách thức xây trụ thực sự đóng vai trò cực kì quan trọng. Nó quyết định sự tồn vong cho đế chế của bạn, lựa chọn và thay đổi hệ thống trụ theo từng màn đấu sẽ giúp cho bạn hội nhập dễ dàng vào chiến thuật của kẻ địch. Hiểu được chiến thuật cũng như lối đánh của chúng thì bạn sẽ tiêu diệt được chúng một cách hoàn toàn dễ dàng.

game Kingdom Rush Vengeance TD Mod

 

Đồ hoạ đẹp, âm thanh thanh sôi động

Hoạt động trên nền tảng đồ họa 3D cho chất lượng hình ảnh cực kì chân thực với những chi tiết nhỏ được thiết kế tỉ mỉ, độc đáo. Người chơi khi trải nghiệm game trong thời gian lâu dài sẽ không cảm thấy bị nhàm chán cũng như là không muốn chơi game. ngoài ra game cũng được trang bị những hiệu ứng âm thanh vô cùng sống động đặc biệt là hiệu ứng nhạc nền giúp tăng độ kịch tính cho game hơn. Những hiệu ứng tiêu diệt kẻ địch khiến tôi cảm thấy hưng phấn vô cùng và là động lực để hạ gục những đối thủ khác.

game Kingdom Rush Vengeance TD Mod hack

 

Tính năng Mod của Kingdom Rush Vengeance TD

  • Vô Hạn Tiền/Gems

Rất nhiều chế độ hấp dẫn cho người chơi trải nghiệm. Bạn chỉ bấm bắt đầu lựa chọn miền đất mà mình muốn đánh chiếm và thế rồi bạn sẽ được tham gia xây dựng ngay đế chế cho mình. Kingdom Rush Vengeance TD Mod người chơi sẽ có những trận đấu phần nào dễ thở giảm độ khắc nhiệt, căng thẳng hơn. Thỏa sức mua sắm những gì mình thích hoàn toàn miễn phí. Vượt qua những thử thách dễ dàng trở thành người thủ lĩnh thực thụ bằng cách tải ngay gameplay phiên bản Mod nà về máy và trải nghiệm ngay thôi nào.

Kingdom Rush Vengeance TD Mod APK 1.9.10 (Menu, Tiền, Gems)
Mod: Menu Mod bao gồm tiền/gems. Hãy bật để sử dụng hoặc tắt khi không dùng

ĐỀ XUẤT CHO BẠN

BÌNH LUẬN

guest
Name
0 BÌNH LUẬN
Inline Feedbacks
View all comments
96 Lượt xem
Chuyển lên trên
0
Please comment!x
()
x