Kingdom Clash Mod APK 0.6.3 (Vô hạn Vàng/Kim cương)
Kingdom Clash Mod APK 0.6.3 (Vô hạn Vàng/Kim cương)

Kingdom Clash Mod APK 0.6.3 (Vô hạn Vàng/Kim cương)

Bởi thetoan - Tháng Năm 1, 2022
Tên Kingdom Clash
Phiên Bản 0.6.3
Tính năng MOD Vô hạn Vàng/Kim cương
Kích Thước 144MB
Hỗ Trợ Android 5.0
Chuyên Mục Chiến Lược
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành CASUAL AZUR GAMES
Genre
Update Tháng Năm 1, 2022 (4 tuần ago )

Tham gia vào Kingdom Clash Mod và sẵn sàng cho những trận chiến chiến lược giữa các vương quốc. Nó thuộc thể loại phòng thủ tháp nhưng được cải biên với lối chơi khó hơn cùng đồ họa hoành tráng hơn. Trong game này, nhiệm vụ của bạn là xây dựng đội hình để bảo vệ vương quốc khỏi thế lực xâm lược, đồng thời viễn chinh đến những ngục tối xa xăm nhằm tìm kiếm kho báu từ những con trùm mạnh mẽ. Hãy tập hợp những đơn vị binh lính tài năng, hợp nhất những đơn vị cùng loại để nâng cấp và bắt đầu trận chiến. Bạn sẽ phải linh hoạt chiến lược của mình để đối đầu với hàng loạt kẻ thù ngày càng mạnh mẽ. Thay đổi các đơn vị lính hoặc kết hợp giữa kỵ quân, bộ binh, hiệp sĩ, cung thủ và hơn nữa. Số lượng hay chất lượng mới là thứ quan trọng hơn? Đó là do bạn quyết định.

Tải Kingdom Clash Mod – Cuộc chiến giữa những vương quốc

Thể loại game phòng thủ tháp được nâng cấp để sở hữu một diện mạo mới, và bạn sẽ thấy nó trong Kingdom Clash. Lối chơi này đã được yêu thích bởi đông đảo game thủ, nay còn được ưa chuộng hơn nữa. Nó kết hợp lối chơi phòng thủ với bối cảnh cuộc chiến giữa những vương quốc, đặt ra một tình huống thú vị. Game thủ sẽ là những tướng tài ba được giao trọng trách bảo vệ sự tự do của vương quốc mình. Một là chiến đấu, hai là mất nước. Tất nhiên ai cũng chọn chiến đấu rồi, nhưng không phải ai cũng đủ năng lực để đi xa. Game này đề cao chiến thuật hàng đầu, vì vậy, anh em nào giỏi chiến lược thì chắc sẽ tiếp cận nó ngay từ đầu. Nhưng nếu bạn người mới, cũng đừng quá lo lắng, lối chơi của game khá dễ nên chỉ cần mất vài phút là hiểu vấn đề ngay.

kingdom-clash-mod-apk

Thể hiện chiến lược của bạn

Chiến lược mà mình nói ở đây là cách bạn xây dựng đội hình để chiến đấu. Kẻ thù sẽ liên tục thách thức bạn trong những cuộc chiến nhằm đánh giá năng lực và âm mưu xâm chiếm vương quốc. Ban đầu, chúng chỉ cử một đội quân nhỏ để thăm dò, những về sau, sẽ có hàng loạt đơn vị binh lính dũng mãnh tấn công. Nếu bạn không đủ bản lĩnh và thông minh, bạn sẽ sớm mất nước và phải chơi lại từ đầu. Vì vậy, hãy xem xét tình hình chiến trường, rồi có chiến lược điều chỉnh quân đội hợp lí.

Bạn sẽ lần lượt mở khóa những đơn vị lính khác nhau, ban đầu từ bộ binh, kỵ binh đánh giáo, tiếp đó là cung thủ, hiệp sĩ, và hơn nữa. Bạn chỉ cần nhấp để triệu hồi đơn vị lính bất kỳ, sau đó chạm để điều chỉnh vị trí của chúng trên chiến trường. Bạn có thể ghép hai đơn vị lính cùng cấp, cùng loại để được những quân lính tốt hơn. Nhưng điều này đồng nghĩa với việc bạn đã chọn tăng chất lượng lính, giảm số lượng lính. Ngay sau khi sẵn sàng, trận chiến sẽ diễn ra ở góc nhìn từ trên xuống. Việc của bạn là quan sát chiến trường, phân tích, xem xét và tích lũy những kinh nghiệm, bài học cho mình. Kết thúc trận chiến, nếu chiến thắng, bạn sẽ đi tới những cuộc chiến mới kèm theo chiến lợi phẩm bao gồm tiền vàng hoặc thẻ lính.

kingdom-clash-mod-android

Nâng cấp và mở khóa hàng loạt anh hùng

Từng đơn vị lính trong Kingdom Clash Mod có thể được nâng cấp theo hệ thống cấp độ. Bạn sẽ dùng tiền vàng cho mỗi lượt nâng cấp, giúp tăng các chỉ số cơ bản của các đơn vị, bao gồm tấn công, phòng thủ, tốc độ và HP. Khả năng nâng cấp thì hầu như vô hạn, miễn là bạn có đủ tiền hoặc thấy việc này phù hợp với chiến lược của mình. Bên cạnh việc nâng cấp, bạn cũng có thể mở khóa những đơn vị lính mới, anh hùng mới. Hãy triệu hồi những anh hùng mạnh mẽ nhất để dẫn đầu lực lượng của bạn, tăng khí thế cho trận chiến cũng như cơ hội để chiến thắng kẻ thù.

kingdom-clash-mod

Khám phá nhiều vùng đất xa xôi

Thông qua những trận chiến, game thủ sẽ có cơ hội khám phá nhiều trận địa khác nhau ở nhiều vùng đất độc đáo. Hãy dẫn quân của bạn đến nhiều nơi từ các sa mạc đến vùng đất bị đóng băng, rừng xanh tăm tối và nhiều hơn nữa. Bên cạnh chế độ thông thường, bạn cũng có thể thử với chế độ đánh trùm quen thuộc. Ở đây, bạn cần thiết lập một đội quân hùng mạnh, toàn diện để tấn công những hang ổ của những con quỷ cổ xưa. Chiến thắng chúng để bảo vệ vương quốc của bạn khỏi nguy cơ lụi tàn, đồng thời chiếm lấy tài nguyên quý giá. Những cuộc chiến này cũng dẫn dắt bạn đến với nhiều bản đồ 3D độc đáo. Đi càng xa thì môi trường game càng đa dạng, kẻ thù càng mạnh, đòi hỏi tư duy và sự linh hoạt trong chiến lược của những vị tướng tài ba như bạn.

Đừng dừng lại cho đến khi bạn đạt thành tích mong muốn trong Kingdom Clash Mod. Một cuộc chiến tranh bất tận giữa những vương quốc là nơi để thể hiện quan điểm chiến lược của bạn. Tập hợp những đơn vị lính và anh hùng mạnh nhất mọi thời đại, nâng cấp họ và đặt vào các vị trí khác nhau trên chiến trường. Hãy xem xét một đội hình toàn diện, có công, có thủ, tạo lợi thế để tiến công và giữ gìn vương quốc trong dài lâu. Nếu bạn đang rảnh, vậy tải game ngay về máy và chiến thôi.

 

0/5 (0 Phiếu bầu)