King of Defense 2: Epic Tower Defense Mod APK 1.0.28 (Vô Hạn Kim Cương/Đá Quý)
King of Defense 2: Epic Tower Defense Mod APK 1.0.28 (Vô Hạn Kim Cương/Đá Quý)

King of Defense 2: Epic Tower Defense Mod APK 1.0.28 (Vô Hạn Kim Cương/Đá Quý)

Bởi BQH - Tháng Năm 7, 2022
Tên King of Defense 2: Epic Tower Defense
Phiên Bản 1.0.28
Tính năng MOD Vô Hạn Kim Cương/Đá Quý
Kích Thước 62MB
Hỗ Trợ Android 4.1+
Chuyên Mục Chiến Lược
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành GCenter
Genre
Update Tháng Năm 7, 2022 (2 tuần ago )

So với King of Defense: Battle Frontier thì trong phần kế tiếp là King of Defense 2: Epic Tower Defense xuất hiện mang một phong cách mới mẻ. Đây là câu chuyện kể về một đất nước vĩ đại nhất về loài người trong lịch sử. Đó là vương quốc của người lùn và họ đang phải đứng trước nguy cơ bị xâm chiếm bởi bọn quái vật Nagath. Loại chủng loài mang một sức mạnh hắc ám tàn bạo và nguy hiểm. Chúng có thể triệu hồi những con quái vật hung dữ mang nhiều khả năng khác nhau từ địa ngục lên để tấn công loài người. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng tất cả kĩ năng chiến đấu của một người chỉ huy cùng binh lính tiêu diệt kẻ thù. Xây dựng những pháo đài kiên cố bằng cách nâng cấp chúng và di chuyển tấn công chính xác vào kẻ địch. Lựa chọn những anh hùng xuất chúng tham gia vào trận đấu. Sự an nguy của đất nước đang nằm trong tay bạn, vì vậy hay chiến đấu một cách thông minh và dũng cảm.

Tải King of Defense 2: Epic Tower Defense Mod – Chống lại thế lực hắc ám bảo vệ sự an nguy cho đất nước

Vũ khí trong King of Defense 2: Epic Tower Defense mod  đã được nâng cấp. Đồng thời số lượng quái vật và mức độ nguy hiểm của chúng cũng tăng cao. Thao tác trong game không quá cầu kì vì chỉ đơn giản là điều khiển các tháp pháo sao cho bắn chính xác vào kẻ địch. Lựa chọn binh sĩ chiến đấu ngăn cản và tiêu diệt bước đi của quái vật. Mục tiêu cuối cùng chính là không để cho chúng có thể chạm đến thành trì. Điều quan trọng để có thể thắng trong các cuộc chiến đó chính là chiến lược. Vì vậy việc bạn tìm ra một chiến thuật đúng đắn là điều có lợi. Khi giao tranh đồng thời hãy thu thập các chiến lợi phẩm như kỹ năng và phép thuật chiến đấu để tăng sức mạnh cho đội quân của mình. Muốn sát thương cao hơn hãy thực hiện bằng cách nâng cấp các pháo đài. Tham gia trò chơi sẽ giúp bạn cải thiện được kĩ năng chiến đấu, đồng thời nâng cao tính phản xạ của bản thân. Gameplay còn mang đến những phút giây gây cấn hồi hộp đến nghẹn thở. Đó cũng là điều gây sức hút cho người chơi.

King of Defense 2 mod apk

Lối chơi đơn giản

King of Defense 2: Epic Tower Defense có thao tác đơn giản, chỉ cần điều khiển các tháp pháo tấn công vào kẻ địch. Chọn và đi chuyển binh lính ngăn cản bước đi của chúng. Tiêu diệt hết kẻ địch ở bản đồ này sẽ được chuyển tới nơi tiếp theo theo cấp độ từ dễ đến khó. Nếu binh lính của bạn bị quái vật giết chết và tấn công vào thành trì thì đồng nghĩa với việc bạn đã thua game. Để vượt qua bạn sẽ phải chiến đấu cho đến khi thắng trận. Nhập vai thành một người chỉ huy thì nhiệm vụ của bạn cũng rất khó khăn. Sử dụng kĩ năng một cách khéo léo chính là cách để vượt qua màn dễ dàng. Đừng vội vã mà hãy nghiên cứu lối chơi một cách hiệu quả nhất.

Kẻ thù đa dạng

Những con quái vật trong lần này không đơn giản như phần trước. Chúng được xây dựng nhiều kĩ năng tấn công khác nhau. Ngoài ra còn trang bị vũ khí hiện đại đa dạng: Đao, kiếm, phun lửa vv… Bởi càng về sau thì mức độ khó của game càng tăng cao. Số lượng kẻ địch dần được tăng lên và xuất hiện tấn công từ nhiều phía. Mục tiêu của chúng là tiến thẳng vào thành trì của ta, vì vậy cần ngăn cản và tiêu diệt chúng ngay lập tức. Cuối trận những con quái thú nguy hiểm nhất sẽ dần hiện lên. Đó là những con quái khổng lồ hung dữ mang sức tấn công cao đều rất khó để tiêu diệt. Nhưng điều đó lại càng mang đến cho người chơi sự thích thú và tăng khả năng chinh phục.

Game King of Defense 2 mod

Vũ khí và quân lính

Vũ khí chính tính quyết định của trận game đó là chồng tháp pháo. Trong phần hai điều đó cũng được giữ nguyên. Ngoài ra tháp pháo đã được nâng cấp về nhiều mặt bởi được trang bị thêm những hiệu ứng kinh điển tăng sát thương như ném bom, phun lửa, súng đại liên vv… Đồng thời số lượng binh sĩ đã được tăng và xuất hiện nhiều nhân vật mới. Mỗi quân lính đều được trang bị đầy đủ vũ khi để ra trận. Bạn sẽ cần lựa chọn tướng phù hợp nhất để tham gia chiến đấu. Đừng quên kết hợp với chiến thuật một cách khôn khéo để tiêu diệt chúng nhanh chóng. Bảo đảm sự an toàn của thành trì.

Tai King of Defense 2 mod

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa của King of Defense 2: Epic Tower Defense không phải là quá cao mà hết sức đơn giản và dễ nhìn. Bối cảnh phong phú mỗi màn là một phong cảnh khác nhau tránh sự nhàm chán đối với người chơi. Hiệu ứng đẹp mắt như cháy nổ, rồng bay ngoài ra còn phát sáng…Đôi lúc bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một thế giới thần thoại. Nhạc nền khá là êm tai, dễ chịu. Kết hợp với những âm thanh của chiến đấu tạo nên cảm giác cho cuộc chiến trở nên căng go và gay cấn.

King of Defense 2 mod

Có thể thấy được trong phần hai của game mọi thứ đã được cải thiện rất nhiều. Từ hình họa cho đến nhân vật đều trở nên mới mẻ. Lối chơi đơn giản, hình ảnh đẹp. Gameplay có phong cách chiến đấu đa dạng giải trí sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Đồng thời người chơi được luyện tập các kỹ năng, thao tác nhanh nhẹn, tư duy logic. Nếu bạn muốn thử sức trở thành một người chỉ huy thì King of Defense 2: Epic Tower Defense có thể sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị.

5/5 (1 Phiếu bầu)