June’s Journey Mod APK 2.61.3 (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm)
June’s Journey Mod APK 2.61.3 (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm)

June’s Journey Mod APK 2.61.3 (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm)

Bởi CBCC - Tháng Bảy 20, 2022
Tên June's Journey: Hidden Objects
Phiên Bản 2.61.3
Tính năng MOD Mua Sắm Miễn Phí, Năng Lượng
Kích Thước 111MB
Hỗ Trợ Android 4.4
Chuyên Mục Phiêu Lưu, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Wooga
Genre ,
Update Tháng Bảy 20, 2022 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG (111MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

June’s Journey Mod là một tựa game phiêu lưu, đúng hơn nữa là một trò chơi giải đố. Nhập vai thành cô gái June để trở thành một thám tử. Nhiệm vụ của bạn tìm kiếm những vật thể ẩn đang bị giấu tại nhiều vị trí. Đồng thời vận dụng khả năng quan sát của một thám tử để phát hiện ra những điều khác thường. Đến với những cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm để giải mã những bí ẩn chưa được tìm ra.

Với mốc thời gian diễn ra vào những năm 20 của thế kỉ trước. Bạn sẽ phải làm mọi công việc của một thám tử trong vai June. Tìm mọi cách để phá những vụ án bí ẩn. Đồng thời được khám phá nhiều chương truyện mới, cùng với những hòn đảo bí ẩn. Lần lượt phá án trên hòn đảo bạn đi đến để mở khoá câu truyện của hòn đảo mới. Tiếp tục cuộc hành trình của một thám tử để trở thành một chuyên gia phá án tài giỏi.

Tải June’s Journey Mod – Vén Màn Bí Ẩn Vụ Án Giết Người Trong Căn Biệt Thự

Câu chuyện của June’s Journey Mod xoay quanh cô gái thám tử June. Với sự thông minh và kĩ năng phá án tài giỏi đã giúp cô trở nên nổi tiếng. Được nhiều người biết đến với biệt danh thám tử tài ba. Một hôm, cô được mời đến một căn biệt thự rộng lớn, sang trọng nhưng vô cùng bí ẩn. Tại đây có một vụ án giết người kì bí, đã rất nhiều thám tử đến nhưng đều lắc đầu quay về.

Nhận nhiệm vụ từ người chủ nhà, giờ đây bạn bắt tay vào công việc thám tử. Tìm ra đáp án chính xác nhất cho vụ án giết người đầy bí ẩn này. Mặc dù phần thưởng nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ rất lớn. Nhưng khi càng dấn sâu hơn vào vụ án này, June tự nhận rằng, đây là vụ án khó khăn nhất trong thời thượng lưu mà cô đã từng đảm nhận. Bởi danh tiếng là thứ mà mỗi người sinh sống trong căn biệt thự đều rất coi trọng. Nên bạn cần phải hết sức cẩn thận trong từng bước phá án của mình.

Dowload June's Journey Mod

Quá trình điều tra vụ án

Bắt đầu điều tra vụ án giết người bí ẩn tại căn biệt thự trong June’s Journey Mod. Bạn cần phải khám xét toàn bộ hiện trường xung quanh căn biệt thự. Từ vị trí nạn nhân, các đồ vật và môi trường xung quanh khu vực xảy ra vụ án. Cho đến việc tận dụng mối quan hệ của những người liên quan đến nạn nhân. Từ đó khai thác lời khai của họ để làm cơ sở điều tra.

Tuy nhiên, khi càng điều tra, bạn sẽ nhận thấy độ phức tạp của vụ án không đơn giản chút nào. Những lá thư bí ẩn được chuyển đến hộp thư của bạn. Với những lời đe doạ, khiến bạn nhận ra vụ án này rất khó giải quyết. Hay đôi khi những lời nói của nhân chứng không thể tin 100%. Thậm chí người thừa nhận là nhân chứng nhưng lại không phải nhân chứng của vụ án. Trong bất kì một lời khai nào đó từ các mối quan hệ của nạn nhân. Đều có một sự dối trá nào đó, không thể đáng tin.

June's Journey Mod

Khám phá nhiều câu chuyện theo các chương

Xoay quanh vụ án giết người trong June’s Journey Mod. Người chơi sẽ được khám phá nhiều câu chuyện khác nhau, theo từng chương. Mỗi chương diễn ra tại nhiều địa điểm bí ẩn để bạn điều tra, với mục tiêu vén màn sự thực sau cái chết của nạn nhân. Bước vào câu chuyện thám tử của June. Bạn sẽ được phiêu lưu đến nhiều vùng đất mới. Được trải nghiệm nhiều điểm du lịch khác nhau để tìm ra những bí ẩn.

Hơn thế nữa, bạn sẽ được đắm chìm trong chuyện tình cảm của June. Liệu những bí ẩn chưa được sáng tỏ, có được phơi bày. Hay June có chịu từ bỏ sự nghiệp thám tử để chạy theo câu chuyện tình yêu của chính mình. Mọi thứ sẽ được trả lời trong quá trình bạn thực hiện nhiệm vụ. Với những hoạt động diễn ra, bạn sẽ tự quyết định mình có trở thành một thám tử tài giỏi hay không.

Game June's Journey Mod

Hàng trăm đồ vật bị ẩn

Trong quá trình điều tra vụ án tại June’s Journey Mod. Trò chơi cung cấp hàng trăm đồ vật ẩn để bạn khám phá. Mỗi đồ vật xuất hiện tại nhiều vị trí khác nhau trong những căn phòng. Hoặc bất kì đâu trong những địa điểm bạn đến để điều tra. Tuy nhiên, đồ vật bạn cần tìm kiếm đang bị che nấp bởi những vật thể khác. Vận dụng kinh nghiệm của một thám tử, khả năng quan sát nhạy bén.

Phát hiện ra những đồ vật có dấu hiệu đáng ngờ. Di chuyển chúng ra chỗ khác để tìm được đồ vật bạn đang tìm kiếm. Sau khi thu thập được những đồ vật bị ẩn dưới những vật thể che giấu. Bạn cần xâu chuỗi các đồ vật lại với nhau để tìm ra lời giải cho câu hỏi đang tìm kiếm. Dần dần, bạn sẽ tìm ra bí ẩn cho cái chết của nạn nhân trong căn biệt thự.

Tai June's Journey Mod

Tải June’s Journey Mod Apk cho Android, iOS, PC

June’s Journey Mod còn cho phép người chơi thi đấu với thám tử trực tuyến khác. Tại đây, bạn có thể mời bạn bè tham gia vào nhiệm vụ thám tử. Cùng nhau cạnh tranh để tìm ra đáp án chính xác cho những câu hỏi kỳ bí, bằng việc tìm ra những đồ vật bị ẩn. Sau khi hoàn thành thử thách, bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng giá trị. Hơn thế nữa, bạn còn có thể tham gia lễ kỷ niệm để nhận được nhiều phần thưởng hơn nữa.

TẢI XUỐNG (111MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
1/5 (1 Phiếu bầu)