Jobmania Mod APK 1.7.6.3 (Menu, Bất tử/Onehit)
Jobmania Mod APK 1.7.6.3 (Menu, Bất tử/Onehit)

Jobmania Mod APK 1.7.6.3 (Menu, Bất tử/Onehit)

Bởi thetoan - Tháng Một 12, 2022
Tên Jobmania
Phiên Bản 1.7.6.3
Tính năng MOD Menu, Bất tử/Onehit
Kích Thước 81M
Hỗ Trợ Android 4.4
Chuyên Mục Nhập Vai
Cài Trên Google Play
Price FREE
Phát Hành Aubjective Technology
Genre
Update Tháng Một 12, 2022 (4 ngày ago )

Jobmania Mod là trò chơi chiến đấu theo lượt với hệ thống nhân vật và nhiệm vụ độc đáo. Bạn có thể chơi game trên màn hình dọc của điện thoại, thao tác bằng một tay và chỉ cần nhấp để chơi. Nhiệm vụ của bạn trong game là chọn lớp nhân vật và chọn kỹ năng được cung cấp ngẫu nhiên trong mỗi trận đấu. Sau đó đánh bại đối thủ ngẫu nhiên và thu thập phần thưởng, kho báu và điểm tích lũy. Cứ như vậy, bạn sẽ dần khám phá những sức mạnh mới và kể cả những câu chuyện thú vị đằng sau những thẻ bài nhân vật. Lối chơi đơn giản nhưng hệ thống nhân vật và kỹ năng thì được đầu tư chỉnh chu. Vì vậy, Jobmania xứng đáng là tựa game tiếp theo trong thư viện game của bạn kể từ bây giờ. Bạn muốn chơi nó miễn phí? Tải game tại trang web này ngay bây giờ.

Tải Jobmania Mod – Hành trình vĩnh cửu nơi ngục tối

Nhìn chung, Jobmania được xây dựng dựa trên lối chơi chiến đấu hầm ngục kinh điển nhất mọi thời đại. Nó còn kết hợp với cơ chế chơi theo lượt, một trong những cơ chế quen thuộc nhất trong các dòng game hành động trên di động. Vì vậy, có thể nói rằng, ai cũng có thể chơi trò chơi này, kể cả trẻ em. Nhưng đó là nói đến cách tiếp cận game thôi, còn để thực sự làm chủ các trận chiến với khát vọng chiến thắng mãnh liệt, bạn sẽ phải rèn luyện nhiều đấy. Yếu tố chiến thuật rất được đề cao trong game này và được xem như yếu tố làm nên chiến thắng. Vì vậy, bạn phải là một game thủ có kinh nghiệm dày dặn trên chiến trường theo lượt thì mới chinh phục được hết hàng trăm nhiệm vụ trong game. Bao nhiêu đó đã đủ để khiến bạn thấy phấn khích chưa? Nếu chưa, hãy khám phá nhiều hơn về lối chơi của game nhé.

jobmania-mod-apk

Mọi thứ là ngẫu nhiên

Để giành chiến thắng trong Jobmania, game thủ phải thấm nhuần nguyên tắc “Tận dụng sự ngẫu nhiên làm nên vinh quang”. Vì mọi thứ trong trò chơi này đều được cung cấp ngẫu nhiên, điển hình là lớp nhân vật, vũ khí và kỹ năng. Vậy ngẫu nhiên là sao? Tức là trước mỗi trận đấu, game thủ có thể chọn một nhân vật yêu thích để đối đầu cùng một đối thủ ngẫu nhiên. Tiếp đó, họ sẽ có các lượt tấn công và trước mỗi đợt như vậy, trò chơi sẽ hiển thị ra các kỹ năng và lớp nhân vật để chọn. Bạn có thể quyết định nhân vật của mình là pháp sư, chiến binh, xạ thủ hoặc vai trò khác. Bạn cũng có thể quyết định kỹ năng của nhân vật là hồi máu, tấn công hoặc nhiều hơn.

Do đó, có thể nói rằng, game thủ có thể tự do sáng tạo chiến thuật của mình từ những thứ ngẫu nhiên có sẵn. Vì vậy, dường như bạn sẽ không mất nhiều thời gian để chuẩn bị trước mỗi trận đấu. Nhưng áp lực dành cho mỗi game thủ là phải tính toán kế hoạch tác chiến ngay khi trận đấu đang diễn ra. Bạn phải đủ kinh nghiệm và sự nhạy bén để biết đâu là kỹ năng phù hợp cho mỗi đợt tấn công tùy vào tình hình chiến trường. Xem xét lượng HP còn lại của kẻ thù và các tình huống mà hắn ta có thể gây ra để quyết định bước đi của mình. Đó là những gì bạn cần phải làm khi chơi Jobmania Mod. Nó giống như việc của một chiến lược gia hơn là một chiến binh.

jobmania-mod-android

Khám phá hệ thống nhân vật độc đáo

Mặc dù chỉ là một game nhập vai đơn thuần nhưng Jobmania được đầu tư khá chỉnh chu về mặt nội dung, nhất là ở hệ thống nhân vật. Nó có hơn 400 anh hùng với diện mạo độc đáo và hiệu ứng kỹ năng ấn tượng. Hơn nữa, mỗi anh hùng có những đặc điểm khác nhau, thể hiện thông qua các chỉ số về sức khỏe, sức mạnh, lượng HP và cả cấp độ. Tất nhiên, các anh hùng có thể được nâng cấp theo thời gian để mạnh mẽ hơn. Mặc dù kỹ năng là do bạn chọn ngẫu nhiên trong trận đấu nhưng với mỗi nhân vật, hiệu ứng và hiệu quả kỹ năng mang lại sẽ khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn một nhân vật cho trận chiến nào cũng là một phần trong kế hoạch chiến lược của bạn.

Sau mỗi trận chiến thắng, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là các rương kho báu. Chúng sẽ đem lại nguồn tiền vàng lớn cũng như một số vật phẩm quan trọng. Game thủ có thể dùng tiền để mở khóa nhiều thẻ nhân vật mới và nâng cấp nhân vật. Càng tích lũy được nhiều tiền, bạn càng có nhiều cơ hội để làm phong phú bộ sưu tập thẻ anh hùng của mình.

jobmania-mod

Hình ảnh cổ điển

Jobmania mang phong cách đồ họa 2D cổ điển, tạo cảm giác quen thuộc như những trải nghiệm chiến đấu hầm ngục từng nổi tiếng một thời. Hình ảnh nhân vật thì được trau chuốt kỹ lưỡng với các thiết kế độc đáo và sáng tạo. Bên cạnh đó, hiệu ứng chiến đấu và âm thanh trong từng kỹ năng cũng sống động không kém. Nhờ vậy, mỗi trận chiến đều tạo cảm giác hứng thú cho game thủ khi chơi. Tuy nhiên, bối cảnh game còn khá đơn giản, chưa đủ rộng và nhiều để mang đến cảm giác đầy đủ.

Jobmania Mod là trải nghiệm đơn giản nhưng đủ ấn tượng để làm hài lòng người hâm mộ. Những người yêu thích thể loại hầm ngục không nên bỏ qua con game này. Nó sẽ khiến bạn thích thú với hàng trăm nhân vật độc đáo và hàng trăm kỹ năng ấn tượng. Hơn nữa, nhiệm vụ là rất đa dạng để bạn khám phá trong hàng giờ chơi.

0/5 (0 Phiếu bầu)