Jackal Squad – Arcade Shooting Mod APK 0.0.1444 (Menu, Tiền, Sát thương, Bất Tử, Tốc Độ)
Jackal Squad – Arcade Shooting Mod APK 0.0.1444 (Menu, Tiền, Sát thương, Bất Tử, Tốc Độ)

Jackal Squad – Arcade Shooting Mod APK 0.0.1444 (Menu, Tiền, Sát thương, Bất Tử, Tốc Độ)

Bởi CBCC - Tháng Bảy 26, 2022
Tên Jackal Squad - Arcade Shooting
Phiên Bản 0.0.1444
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích Thước 151MB
Hỗ Trợ Android 4.4
Chuyên Mục Arcade, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành OneSoft Global PTE. LTD.
Genre ,
Update Tháng Bảy 26, 2022 (4 tuần ago )
TẢI XUỐNG (151MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Jackal Squad Mod – Jackal Squad Arcade Shooting Mod là một trò chơi điện tử. Được kết hợp giữa phong cách vừa di chuyển, vừa tấn công. Xoay quanh cuộc chiến của biệt đội Jackal trong thế chiến thứ hai. Trong trò chơi, bạn là một trong số các thành viên trong biệt đội. Có nhiệm vụ điều khiển chiếc xe Jeep được trang bị vũ trang. Tấn công lực lượng địch và phá huỷ căn cứ của chúng.

Trò chơi được thiết kế theo phong cách bắn súng cổ điển Arcade. Đưa bạn trở về tuổi thơ với chiếc xe Jeep huyền thoại 1988. Với cơ chế điều khiển 4 nút đơn giản. Giúp bạn dễ dàng điều xe xe Jeep trên chiến trường. Cũng như di chuyển tự do tới các khu vực và vị trí của kẻ địch. Cùng với đồ hoạ dưới dạng pixel. Kết hợp hiệu ứng chiến đấu ấn tượng, được diễn ra trong mọi cấp độ chơi. Tái hiện lại những trận chiến kịch tính và khốc liệt hơn bao giờ hết.

Tải Jackal Squad – Arcade Shooting Mod – Điều Khiển Xe Jeep Tiến Vào Căn Cứ Của Địch

Jackal Squad – Arcade Shooting Mod dựa trên sự kiện lịch sử về cuộc chiến tranh thế giới thứ hai. Lực lượng quân Phát xít tấn công đồng minh. Đồng thời bắt giữ nhiều binh lính trong quân đội để làm con tim. Với mục đích yêu cầu phe địch phải đầu hàng. Quân đồng minh đã điều một biệt đội chiến đấu đặc biệt, có tên gọi Jackal.

Những thành viên trong đội đều là những binh lính trải qua các cuộc huấn luyện nghiêm khắc. Thành công vượt qua các bài tập khắc nghiệt với cường độ cao. Tại đây, biệt đội Jackal được giao nhiệm vụ điều khiển một chiếc xe Jeep. Được trang bị vũ khi và lớp phòng thủ kim loại kiên cố. Với mục tiêu tiến vào khu vực hoạt động của kẻ địch để giải cứu con tim. Đồng thời tìm cách tiêu diệt toàn bộ lực lượng địch. Khiến chúng phải từ bỏ ý định tấn công quân đồng minh.

Game Jackal Squad - Arcade Shooting Mod

Lối chơi, kỹ năng, các hoạt động

Đến với tựa game Jackal Squad – Arcade Shooting Mod bạn là một thành viên trong biệt đội Jackal. Với lối chơi diễn ra theo phong cách vừa tấn công, vừa di chuyển. Kết hợp cơ chế tấn công tự động từ hệ thống vũ khí. Bước vào cuộc chiến, bạn cần phải điều khiển xe Jeep linh hoạt trên chiến trường. Hệ thống vũ khí sẽ tự động tấn công kẻ địch trong phạm vi hoạt động của súng.

Đồng thời trong trường hợp có nhiều kẻ địch xung quanh. Mục tiêu ở phạm vi gần nhất sẽ được ưu tiên tấn công trước. Bên cạnh việc di chuyển để tấn công kẻ địch. Bạn còn phải thực hiện rất nhiều hoạt động khác trong trận chiến. Tránh né hoả lực dữ dội từ kẻ địch, phá huỷ căn cứ của chúng. Đồng thời thu thập các vật phẩm xuất hiện trên chiến trường. Thành công giải cứu đồng đội đang bị giam giữ để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tai Jackal Squad - Arcade Shooting Mod

Hơn 100 cấp độ chơi

Hơn 100 cấp độ chơi được Jackal Squad – Arcade Shooting Mod cung cấp. Với 3 mức độ từ dễ, vừa và khó để bạn khám phá. Mỗi cấp độ được chia thành nhiều trận chiến nhỏ. Cùng với hệ thống nhiệm vụ đa dạng, được diễn ra trong các cấp độ chơi. Không chỉ nhiệm vụ giải cứu con tim. Thành công đưa họ lên máy bay để rời khỏi căn cứ của địch.

Bạn còn phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khác. Tiêu biểu như chiến đấu để phá huỷ hệ thống phòng thủ của địch. Thu thập thêm kỹ năng bổ trợ để tăng sức chiến đấu của xe Jeep. Tấn công trạm điện để mở cánh cổng, rời khỏi căn cứ an toàn. Giành chiến thắng trước những cuộc tấn công dữ dội từ phe địch. Tuỳ thuộc vào từng cấp độ chơi, mỗi nhiệm vụ sẽ có độ khó riêng. Bạn sẽ phải đối mặt với số lượng kẻ địch đông đảo. Nếu không tập trung, sẽ phải bỏ mạng tại chiến trường.

Download Jackal Squad - Arcade Shooting Mod

2 chế độ chơi

Trò chơi điện tử Jackal Squad – Arcade Shooting Mod có 2 chế độ chơi chính. Gồm chế độ trực tuyến và ngoại tuyến. Trong chế độ ngoại tuyến, bạn có thể chơi miễn phí. Không cần kết nối với mạng hoặc wifi vẫn có thể trải nghiệm mọi lúc, mọi nơi. Hoặc bạn có thể thử thách bản thân trong những trận chiến của chế độ trực tuyến.

Chiến đấu với những người chơi khác trên chiến trường khốc liệt. Thể hiện kỹ năng điều khiển xe Jeep chiến đấu. Cũng như khả năng tấn công từ hệ thống vũ khí được trang bị. Đánh bại đối thủ để giành chiến thắng một cách thuyết phúc. Tuy nhiên, trong chế độ này, kẻ địch của bạn là những người chơi trực tuyến. Họ có kinh nghiệm chiến đấu phong phú. Nên bạn cần phải cải thiện kỹ năng, tập trung chiến đấu mới có thể giành chiến thắng.

Jackal Squad - Arcade Shooting Mod

Tải Jackal Squad Mod Apk cho Android, iOS, PC

Nâng cấp xe Jeep sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ chiến thắng cao hơn trong những cuộc chiến khó. Xe Jeep trong Jackal Squad – Arcade Shooting Mod có 6 loại trang bị. Bao gồm vũ khí, khiên, trang bị hỗ trợ bên trái, phải và còn một vài trang bị khác. Mỗi trang bị được sử dụng giúp xe Jeep tăng khả năng chiến đấu.

Đồng thời bạn có thể nâng cấp vũ khí bằng việc kết hợp các trang bị cùng loại. Ví dụ sử dụng 3 loại vũ khí cùng cấp, sau khi hợp nhất sẽ tạo ra một vũ khí mới. Có thể tấn công kẻ địch với sát thương lớn hơn. Hoặc nâng cấp khiên sẽ giúp xe tăng chống chịu được nhiều đợt tấn công từ địch.

TẢI XUỐNG (151MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)