InternetGuard APK 2.27
InternetGuard APK 2.27

InternetGuard APK 2.27

Bởi naomi988 - Tháng Tám 5, 2022
Tên InternetGuard
Phiên Bản 2.27
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 8M
Hỗ Trợ Android 5.1
Chuyên Mục Công Cụ, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành SheikhSoft
Genre ,
Update Tháng Tám 5, 2022 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG (8M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!


Ứng dụng InternetGuard MOD được cộng đồng đánh giá cao khi hỗ trợ người dùng chặn kết nối mạng. Bạn được quyền chặn một ứng dụng trên di động dễ dàng. Cùng tìm hiểu những thông tin thú vị về công cụ này nhé.

Giới thiệu InternetGuard 

InternetGuard là một ứng dụng giúp người dùng kiểm tra, cấp quyền truy cập internet cho các ứng dụng được cài đặt sẵn trên thiết bị của mình. Ứng dụng InternetGuard được phát triển bởi SheikhoSoft. Bạn có thể tham khảo thêm những công cụ hỗ trợ cho di động như: UFO VPN, Avast Antivirus Premium, AVG Cleaner.

Hiệu tại, InternetGuard được phát hành trên cả hai hệ điều hành phổ biến là Android và iOS. Với sự tiện ích của mình, InternetGuard đã thu hút được sự quan tâm và tải về của hàng triệu người dùng. Nếu bạn muốn kiểm soát kết nối mạng của mình một cách chi tiết và gắt gao hơn thì có lẽ InternetGuard chính là một trợ thủ đắc lực cho bạn đấy. 

Những tính năng của ứng dụng

Chặn quyền truy cập Internet của bên thứ ba

Sẽ có đôi lần thiết bị di động của bạn sẽ tự động tải xuống và cài đặt một vài ứng dụng không xác định trên mạng. Và khả năng cao là ứng dụng đó chứa virus. Chúng sẽ làm cho thiết bị của bạn hoạt động giật lag, trì trệ hoặc trong tình huống tệ hơn là những thông tin cá nhân của bạn bị đánh cắp.

Tuy nhiên, với InternetGuard thì những việc ấy sẽ được giải quyết cực kỳ đơn giản. Bạn có khả năng lọc và cấp quyền cho từng ứng dụng muốn kết nối mạng hoặc chặn ghép nối trong một thời điểm bất kỳ. Nhờ việc giám sát chặt chẽ này, bạn nhiều thể ngăn cản được các rủi ro xảy đến cho thiết bị của mình.

Bên cạnh đó, việc chặn quyền truy cập mạng internet còn giúp cho bạn giảm được dung lượng sử dụng mạng và giúp tiết kiệm pin cho thiết bị của bạn. Quyền riêng tư của bạn sẽ được đảm bảo khi bạn có khả năng kiểm soát các ứng dụng một cách dễ dàng. Khi có một ứng dụng bất kỳ truy cập internet trái phép, InternetGuard sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn, giúp bạn luôn biết và làm chủ được những gì đang diễn ra trên điện thoại của bản thân.

Nhiều tùy chọn

InternetGuard cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn khác nhau để mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo nhất. Bạn có thể tùy chỉnh cho thiết bị của mình chỉ kết nối internet khi bật màn hình. Chính điều đó sẽ giúp bạn giảm thiểu được nhiều thời gian khi không cần phải kết nối mạng một cách thủ công nữa. Ngoài ra, nó còn ngăn một vài app chạy trong nền không cần thiết.

Việc ngăn chặn lúc chuyển vùng và chặn các ứng dụng hệ thống sẽ làm cho bạn giám sát tốt hơn và chủ động hơn. Bạn thậm chí còn có thể chặn các địa chỉ riêng lẻ trên mỗi ứng dụng. Thật thuận tiện phải không nào ?

Bảo vệ bạn khỏi hacker

Đây chính là một trong những chức năng nổi trội giúp InternetGuard được người dùng tin tưởng đặt niềm tin đồng thời sử dụng hàng ngày. InternetGuard dùng gói VPN để tạo ra tường lửa. Các dữ liệu bạn gửi đi hoặc nhận vào đề được InternetGuard kiểm duyệt trước.

InternetGuard cũng hiển thị biểu đồ thể hiện tốc độ mạng giúp bạn biết được tình hình mạng internet của mình. Đồng thời, InternetGuard cũng lưu lại tất cả các dung lượng truy cập và phân tích dung lượng băng cách xuất tệp PCAP. TÌm và lọc các nỗ lực truy cập trái phép khác.

Giao diện chuyên nghiệp

InternetGuard có giao diện đơn giản nhưng vô cùng chuyên nghiệp. Ngay cả khi không có hướng dẫn hoặc bạn không quá am hiểu công nghệ thì vẫn có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng ứng dụng này.

InternetGuard sở hữu 2 ứng dụng chính là sáng và tối cùng 5 chủ đề mới được nhà phát triển bổ sung vào. Những tiện ích này phù hợp với bất cứ yêu cầu nào, bất kể là bạn làm việc vào ban đêm hay ban ngày đề không gây sự khó chịu cho thị lực của bạn.

Những câu hỏi đáp FAQs về InternetGuard 

Ứng dụng có cài đặt tự động không?

Sau khi tải InternetGuard từ LMHMOD, ứng dụng sẽ tự động khởi động cùng thiết bị mà người dùng sẽ không cần phải cài đặt. Ứng dụng cũng tự động xác định những phần mềm đang được cài đặt trên thiết bị để quản lý dễ hơn. Trường hợp nếu bạn muốn cùng sử dụng ứng dụng với bạn bè, người thân thì cũng rất dễ dàng. Bởi ứng dụng này hiện nay có hỗ trợ nhiều người dùng thiết bị.

InternetGuard MOD có an toàn cho di động không?

InternetGuard cam kết người dùng được bảo vệ nhờ tường lửa Android mà không yêu cầu Root. Không gọi điện, không theo dõi hay phân tích mức sử dụng dữ liệu. Đảm bảo người dùng tính riêng tư một cách tối đa. 

Ứng dụng có tốn phí tải không?

InternetGuard APK được cung cấp miễn phí 100% tại website của LMHMOD. Bạn có thể tải về ứng dụng này và sử dụng để kiểm soát kết nối internet của mình mà không phải trải bất cứ chi phí nào.

Tải ứng dụng InternetGuard APK cho Android

Nhìn chung thì InternetGuard MOD đem đến cho người dùng những tiện ích mới lạ. Đến với công cụ này, bạn sẽ được trải nghiệm thêm nhiều tiện nghi. Tải ngay ứng dụng phiên bản APK tại LMHMOD để trải nghiệm nhé.

TẢI XUỐNG (8M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)