Instagram Mod APK 196.0.0.3.126 (Mở Khóa, Premium, Nhiều Tính Năng)

Bởi Sang Blu - Tháng Bảy 10, 2021
Instagram Mod APK 196.0.0.3.126 (Mở Khóa, Premium, Nhiều Tính Năng)
Tên Instagram
Phiên Bản 192.0.0.0.112
Tính năng MOD Mở Khóa, Premium, Nhiều Tính Năng
Kích Thước 38MB
Hỗ Trợ Android 4.0+
Chuyên Mục Mạng Xã Hội
Cài Trên Google Play
Phát Hành Instagram
Genre
Update Tháng Bảy 10, 2021 (3 tuần ago)
Thông tin MOD
 • Tải ảnh, video, truyện, video trên IGTV
 • Đã xóa quảng cáo khỏi băng và truyện
 • Khả năng nghe và xóa các câu chuyện bằng âm nhạc mà không cần đến VPN (nhưng với phần bổ sung của câu chuyện thì không tìm ra được)
  Sao chép và dịch các nhận xét
 • Sao chép tiểu sử từ hồ sơ khi nhấp chuột
 • Tắt điều hướng svayp trong băng (bên trái trong máy ảnh, bên phải trực tiếp)
 • Các liên kết có thể nhấp trong bình luận
 • Bật âm thanh video mặc định
 • Tắt tự động phát video (nhấn và giữ vào biểu tượng máy ảnh)
 • Ẩn các câu chuyện, bản ghi, chương trình phát sóng đang xem
 • Trực tiếp không đọc được (khi được bật, tin nhắn không được đánh dấu là đã đọc theo bất kỳ cách nào ngoại trừ bằng cách gửi tin nhắn)
 • Khả năng mở liên kết trong trình duyệt bên ngoài
 • Dòng chữ trong hồ sơ, nếu người đó đang theo dõi bạn
 • Đăng lại bất kỳ câu chuyện nào cho chính bạn trong câu chuyện (ngay cả khi người dùng đã cấm họ đăng lại)
 • Cài đặt nhà phát triển bằng cách nhấn và giữ biểu tượng ngôi nhà
 • Thu phóng ảnh dài chạm
 • Tắt giống nhau khi băng kép
 • Tua lại video
 • Nhập dòng kép trong chỉ thị
DOWNLOAD (38MB)

Instagram có lẽ không còn xa lạ gì với cộng đồng mạng nói chung và đối với những người yêu thích mạng xã hội nói riêng nữa rồi. Bởi đây là một mạng xã hội phổ biến trên toàn thế giới và ở việt nam cũng vậy. Ở việt nam thì đặc biệt là giới trẻ với số lượng vô cùng đông đảo đang sử dụng App này và ngày ngày đăng tải những khoảng khắc lên đó. Đã có vài năm tên tuổi và không ngừng đổi mới để có thể thu hút được nhiều người dùng hơn. Tính từ thời điểm ra mắt đến nay thì App này đã thu về con số là hơn 1 tỷ lượt tải xuống trên di động. Đây thực sự là một con số khủng khiếp và khó có một mạng xã hội ảo nào có thể làm được. Và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí nên người dùng có thể tải về máy và trải nghiệm một cách dễ dàng.

Tải Instagram Mod – Mạng xã hội phổ biến toàn cầu

Instagram Mod là mạng xã hội tương tự giống như facebook vậy. Phạm vi hoạt động vô cùng lớn với sự tham gia của tất cả các quốc gia trên toàn thế giới. Người dùng có thể kết bạn, giao lưu với mọi người một cách dễ dàng. Ngay sau khi tải ứng dụng về máy thì bạn sẽ được tạo một tài khoản cho riêng mình hoặc cũng có thê liên kết với tài khoản facebook của bạn. Một điều khá đặc biệt ở App này đó chính là tên ứng dụng cũng chính là tên nhà phát hành ra ứng dụng này. Thật thú vị đúng không nào? Có lẽ cũng một phần vì thương hiệu nổi tiếng, uy tín, chất lượng…..vv…Của nhà sản xuất đã thu hút được đông đảo người dùng hơn. Tải lên đây những bức hình đẹp, chất lượng để khoe với bạn bè, với những người dùng khác. Lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của bạn một cách dễ dàng bằng cách tải ngay ứng dụng này về máy và trải nghiệm ngay thôi nào.

instagram mod

Ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ ảnh trực tuyến

Ngoài việc đăng tải lên đây những bức ảnh đẹp bắt trọn khoảng khắc của mình ra thì bạn còn có thể chụp ngay những bức ảnh trên ứng dụng này. Tôi rất thích chụp ảnh trên app này bởi camera khá chất lượng cho ra những bức ảnh sắc nét, màu sắc sống động. Với những công cụ chỉnh sửa cơ bản là bạn đã có ngay một bức ảnh đẹp để đăng ngay rồi. Bạn có thể tùy chỉnh độ sáng, độ bão hòa, xóa phông ảnh, cắt những phần thừa…..vv….Cùng với một số tính năng chỉnh sửa khác nữa. Tài khoản Instagram của bạn có thể sẽ được những người dùng khác theo dõi bởi những bức ảnh thu hút của bạn. Và bạn cũng có thể like, comment những bức ảnh mà những người dùng khác họ chia sẻ lên đây hay những bức ảnh của bạn bè.

Instagram MOD

Những video hấp dẫn

Cũng giống như các trang mạng xã hội khác thì Instagram cũng cho phép người dùng đăng tải lên những video của mình. Tuy nhiên bạn chỉ có thể đăng lên đây những video có độ dài nhỏ hơn hoặc bằng 15s. Một khoảng thời gian khá khiêm tốn nhưng nó cũng đủ để người khác thấy được nội dung mà bạn muốn chia sẻ r. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tạo ra những video từ những bức ảnh có ngay trên ứng dụng này luôn cũng được. Sau đó thì lựa chọn bộ lọc phù hợp nhất và đăng tải video lên một cách dễ dàng.

game instagram mod

Một số tính năng khác

Ngoài việc đăng tải ảnh, video lên thì Instagram còn cho phép bạn có thể nói chuyện trực tiếp với những người bạn của mình. Thật thú vị khi vừa có thể quen biết được thêm những người bạn mới, vừa có thể chia sẽ được những khoảng khắc tuyệt vời. Mà lại vừa có thể nói chuyện trao đổi công việc cũng như học tập cùng với những người bạn của mình.Ngoài ra thì tính năng đăng stories khá giống so với tính năng stories trên facebook. Bạn có thể đăng một bức ảnh hay một đoạn video và sau 24h nó sẽ tự động xóa đi. Cùng với nhiều tính năng thú vị khác nữa bạn hãy tải ứng dụng về máy và từ từ khám phá nhé.

Instagram MOD APK

Instagram giống như là một người em song sinh của facebook vậy. 2 mạng xã hội này có quy mô đều rất rộng lớn và được sự tin tưởng cũng như yêu thích của khán giả. Nhưng với phiên bản thường bạn vẫn còn gặp nhiều điều hạn chế sẽ khiến bạn đôi lúc cảm thấy khó chịu và không muốn sử dụng nữa. Chính vì vậy mà hãy tải nga cho mình phiên bản Instagram Mod. Mở khóa toàn bộ những tính năng cao cấp nhất, không hiện quảng cáo sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.