Idle Slice and Dice Mod Apk 2.6.0 (Mua sắm miễn phí)
Idle Slice and Dice Mod Apk 2.6.0 (Mua sắm miễn phí)

Idle Slice and Dice Mod Apk 2.6.0 (Mua sắm miễn phí)

Bởi lyly - Tháng Bảy 11, 2022
Tên Idle Slice and Dice
Phiên Bản 2.6.0
Tính năng MOD Menu, Mua sắm miễn phí
Kích Thước 46MB
Hỗ Trợ Android 5.0 , iOS 11.0
Chuyên Mục Game Mod, Mô Phỏng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Green Panda Games
Genre ,
Update Tháng Bảy 11, 2022 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG (46MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Hãy xây dựng một đế chế cắt hoa quả quy mô lớn với Idle Slice and Dice Mod. Bạn có sở thích chơi các tựa game mô phỏng thì đây là một tựa game không thể nào bỏ qua. Idle Slice and Dice Mod mang tới những giây phút chặt trái cây thật sự thoải mái.

Giới thiệu Idle Slice and Dice 

Xin chào! Hôm nay, tại bài viết này tôi sẽ chia sẻ và giới thiệu tới các bạn một tựa game mô phỏng, nhàn rỗi vô cùng hấp dẫn. Tựa game có tên Idle Slice and Dice Mod. Đây là trò chơi do Green Panda Games phát hành vào năm 2020. Trong hơn 2 năm ra mắt, đã có hơn 5 triệu lượt tải về. Với nhiều đánh giá 5 sao cùng các bình luận khen ngợi. 

Game không chỉ là một nơi giải trí, đánh bay mọi căng thẳng. Mà còn là nơi để thể hiện những giấc mơ lớn. Giấc mơ có một nhà máy với tốc độ sản xuất tầm cỡ quốc tế. Cùng với đồ họa màu sắc chắc chắn đây là một trò chơi không làm lãng phí thời gian của bạn. Nếu vẫn còn hoài nghi hãy cùng tôi tìm hiểu kỹ hơn về game ngay dưới đây nhé!

Idle Slice and Dice Mod Apk {{version}} (Mua sắm miễn phí)

Lối chơi rõ ràng và hấp dẫn 

Cũng như những trò chơi mô phỏng khác như: Idle Slice and Dice , Cooking Diary®: Best Tasty Restaurant – Cafe Game ,… Tựa game này cũng sẽ có mục tiêu rõ ràng là xây dựng nhà máy lớn. Và để thực hiện điều đó chúng ta cần làm việc. Công việc chính là cắt hoa quả, cắt càng nhiều tiền càng nhiều. Tiền càng nhiều mua sắm và nâng cấp công cụ càng nhanh. Và hiệu quả công việc lại càng tăng. Người chơi như chúng ta cần chăm chỉ và có chiến lược rõ ràng để đạt hiệu quả cao nhất. 

Càng chơi càng thể hiện đẳng cấp mới 

Với lối chơi rõ ràng như trên thì chắc chắn bạn sẽ ngày càng trở nên Vip hơn. Kinh nghiệm, tiền bạc, tốc độ ngày một tăng cao. Mọi thứ trở nên thật đơn giản khi có tiền bạn hoàn toàn có thể nâng cấp mọi thứ. Với bản thường thì có vẻ để nâng cấp khá lâu nhưng khi tải bản Mod thì khác. Với bản mod chúng tôi cung cấp phía dưới bạn sẽ không cần đau đầu về việc này nữa. Tính năng mua sắm đã được mở khóa. Bạn vô tư để mua sắm, và nâng cấp nhà máy thật nhanh.

Ngoài nâng cấp nhà máy lên tầm cao mới. Thì bạn còn phải quan tâm và để ý phần nguyên liệu. Phần nguyên liệu này cũng giúp bạn gia tăng tài sản lên thật nhanh đó. Mặc dù có thể mua sắm miễn phí tại bản mod nhưng có tiền nhiều vẫn tốt hơn. Vì có tiền mới làm được nhiều việc. 

Idle Slice and Dice Mod Apk {{version}} (Mua sắm miễn phí)

Idle Slice and Dice Mod có đa dạng thiết bị 

Người chơi sẽ thấy được những thiết bị quy mô khi chơi game. Ngoài việc tự mua sắm thì bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng. Những phần thưởng bất ngờ không phải có tiền là mua được. Có những con dao với tốc độ cắt siêu nhanh , những chiếc máy có hiệu suất làm việc bất ngờ. Mọi thứ đang chờ để bạn tới khám phá tại  Idle Slice and Dice.

FAQs – Những câu hỏi liên quan đến game Idle Slice and Dice Mod

1. Idle Slice and Dice Mod có an toàn cho điện thoại Android của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản MOD APK của Idle Slice and Dice chỉ điều chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK MOD trên lmhmod.com để đảm bảo an toàn.

2. Idle Slice and Dice là gì?

Idle Slice and Dice là tựa game mô phỏng nhà máy cắt trái cây. Bạn sẽ được trải nghiệm những chiếc máy có các lưỡi dao cắt siêu nhanh, siêu bén. 

3. Idle Slice and Dice Mod có sử dụng được trên máy tính không? 

Được. Bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập điện thoại trên PC. Chúng tôi có cung cấp cho bạn ở phần Download. Bạn có thể tải miễn phí về sử dụng nhé.

4. Idle Slice and Dice Mod có mất phí không?

Game cho phép tải về Miễn Phí. Muốn sử dụng bản đầy đủ bạn có thể tải bản MOD của chúng tôi. Idle Slice and Dice Mod có những tính năng Mod rất hay.

5. Idle Slice and Dice có cần internet để truy cập không?

Không cần có mạng. Bạn có thể chơi offline luôn mà không cần mở internet. Vô cùng tiết kiệm dữ liệu.

Tải ngay Idle Slice and Dice Mod cho Android, iOS

Tải ngay game Idle Slice and Dice để có thể cắt trái cây xóa mọi ưu phiền thôi nào! Cắt thật nhiều để nâng cấp mọi thứ lên thật nhanh. Một cảm giác chinh phục thật thú vị.  Đối với bản mod game được mở khoá mua sắm miễn phí. Game chơi vui nay còn vui hơn với bản mod!

TẢI XUỐNG (46MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)