Idle Police Tycoon Mod APK 1.2.2 (Vô Hạn Tiền)

Idle Police Tycoon Mod Icon
Thông tin tổng quan
Tên Idle Police Tycoon
Phiên Bản 1.2.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 149MB
Hỗ Trợ Android 5.0
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài Trên Google Play
Phát Hành Codigames

Bạn đã từng chơi cghĩ mình sẽ được làm một công an để bắt những tội phạm giữ gìn trận tự xã hội bảo vệ mọi người, một cảnh sát giúp nhiều người trở thành một người anh hùng đáng ngưỡng mộ trong mắt mọi người thì game này sẽ cho bạn cảm nhận được trở thành cảnh sát. Nhà phát triển Codigames lấy ý tưởng này thật sự rất mới lạ, trở thành và tìác game đánh nhau, bắn súng các trò chơi tội phạm Idle Police Tycoon Mod sẽ cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới. Có bao giờ bạn từng nm hiều về nghành cảnh sát là ước mơ của rất nhiều người với tôi cũng vậy, thật sự game này quá tuyệt vừa đem lại sự giải trí vừa giúp cho chúng ta thêm kiến thức hãy nhanh tay để thử được cảm giác mơ ước này, thành lập một đội cảnh sát để trừng trị tội phạm bảo vệ người dân.

Tải Idle Police Tycoon Mod – Quản Lý, Xây Dựng Đồn Cảnh Sát

Idle Police Tycoon Mod, sẽ cho bạn cảm giác xây dựng đội cảnh sát mạnh để có thể bảo vệ cho người dân sống bình yên không bị tội phạm quấy nhiễu, bạn sẽ bắt đầu từ lúc nhỏ phấn đấu cố gắng để phát triển dần lên thành một đội cảnh sát lớn manh. Mới vào game bạn sẽ là cảnh sát trường quản lý điều khiển một đồn cảnh sát nhỏ bé, tuy nhỏ như vậy nhưng đã là một đồn cảnh sát của một nơi lên sẽ có rất nhiều việc để cho bạn xử lí giải quyết thực hiện những nhiệm vụ được giao, cố gắng hết sức của cả đội cảnh sát đó để cho người dân nơi bạn quản lí có một cuộc sống yên bình nhất. Bắt và xử lí tất cả nhưng côn đồ, tội phạm khu dân cư nơi bạn có thể nhốt chúng vào tù, nếu điều tra thấy vô tội theo phám luật mà làm có thể thả ra giữ gìn nơi đây chính là tránh nhiệm của bạn cũng như toàn đồn cảnh sát mà bạn quản lí.Game Idle Police Tycoon Mod

Bắt đầu từ việc nhỏ nhất rồi mới đến lớn rất mới đầu tuy bạn là sếp nhưng đồn của bạn rất nhỏ lên chưa có quá nhiều nhân viên sẽ phải từ từ thực hiện những việc nhỏ sẽ nhận được một số tiền tương ứng với từng công việc. Rồi khi lớn hơn một chút có thể thuê tuyển cho mình thêm trợ lý thêm nhân viên cảnh sát thì mới làm được những vụ lớn hơn, kiểm soát được nhiều hơn, hay cũng có thể vào cửa hàng nơi bạn không cần bỏ ra một số tiền quá lớn để thuê cho mình nhân viên lúc đang cấp thiết. Mới đầu có vẻ nhàn như bạn thấy nhưng sao đó nó sẽ tăng dần có nhiều lúc bạn sẽ phải tăng hết công suất của toàn đội cảnh sát thì mới có thể hoàn thành những nhiệm vụ được giao, hãy cố gắng để có được một đội cảnh sát lớn mạnh.

Tăng Cường, Mở Rộng Đội Cảnh Sát

Công việc của cảnh sát là đảm bảo an toàn cho người dân trong khu vực kiểm soát, nếu mà bạn thiếu nhân lực cho đội cảnh sát của bạn thì có thể ảnh hưởng đến công việc, sẽ không có người xử lí hay truy bắt nhưng tội phạm gây rồi. Idle Police Tycoon Mod mới đầu đội cảnh sát của bạn thiếu rất nhiều nhân viên với những nhiệm vụ cũng như tính chất của công việc là dẹp yên tội phạm, đảm bảo yên bình cho người dân sinh sống và phát triển ổn định những tội phạm ngày một nhiều lên và nguy hiểm. Bạn cần phải cố gắng để có thể tuyển cho mình một đội cảnh sát phát triển thành một tổ chức cảnh sát lớn mạnh và chuyên nghiệp để có thể trấn giữ nơi thành phố này không còn những côn đồ gây rối nữa. Sự cố gắng của bạn của toàn đội sẽ được đền đáp nếu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao có thể trở thành một trụ sở cảnh sát rộng lớn có thêm nhiều nhân viên sẽ có thể giữ cho thêm nhiều người yên bình, sống an cư lập nghiệp.Idle Police Tycoon Mod

Kiểm Soát, Điều Động Nhân Viên

Hack Idle Police Tycoon bạn sẽ không phải là một cảnh sát bình thường mà là một đội trưởng kiểm soát, quản lí đội cảnh sát của bạn gây dựng đội mạnh, phòng chống tối phạm nếu cố gắng có thể bạn sẽ phát triển hơn về chức của bạn. Cần phải nghiêm túc thực hiện đúng các nhiệm vụ được giao điều động nhân viên làm việc sao cho hợp lí tìm ra hướng giải quyết tốt nhất để trấn chỉnh bắt các tội phạm gây mất trận tự an ninh. Quyết định của bạn chính là mệnh lệnh mà mọi cảnh sát cấp dưới đều phải nghe theo, bạn cũng phải quản lí nguồn lực tiền chi phí sao cho hợp lí, phân công giao phó công việc trang bị vũ khí cho nhân viên để hoàn thành được nhiệm vụ được giao. Những trang bị bạn sẽ phải mua nhưng đấy là thức bức thiết phải có để đảm bảo an toàn cho nhân viên cảnh sát cũng như hoàn thành tốt yêu cầu.

Tính Năng Mod Của Idle Police Tycoon

  • Vô Hạn Tiền

Idle Police Tycoon Mod với ý tưởng là game gây dựng đội cảnh sát của bạn lớn mạnh để có thể giúp người dân sống được bình thường không bị gây rối, cái cần ban đầu chính là các nhân viên của đội cảnh sát sẽ phải thuê cũng như tuyển. Vô Hạn Tiền là một ưu thế rất lớn cho một số tiền khổng lồ để thuê nhân viên tùy thích tăng hiệu quả trong công việc bắt tội phạm cũng như mở rộng thêm thành sở cảnh sát to lớn để giúp cho người dân được nhiều hơn. Mua những trang bị cho cảnh sát cũng rất qua trọng, những tội phạm rất nguy hiểm, với bản Mod này bạn sẽ trang bị được cho đọi nhân viên cảnh sát của bạn nhưng trang bị đảm bảo an toàn nhất để cho nơi bạn quản lí có một xã hội yên bình không có người gây rối hay phạm tội.

Idle Police Tycoon Mod APK 1.2.2 (Vô Hạn Tiền)
Mod: Tăng tiền khi chi tiêu!

ĐỀ XUẤT CHO BẠN

BÌNH LUẬN

guest
Name
0 BÌNH LUẬN
Inline Feedbacks
View all comments
153 Lượt xem
Chuyển lên trên
0
Please comment!x
()
x