Idle High School Tycoon Mod APK 1.3.0 (Vô hạn tiền)
Idle High School Tycoon Mod APK 1.3.0 (Vô hạn tiền)

Idle High School Tycoon Mod APK 1.3.0 (Vô hạn tiền)

Bởi thetoan - Tháng Năm 9, 2022
Tên Idle High School Tycoon
Phiên Bản 1.3.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích Thước 106M
Hỗ Trợ Android 5.0
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Kolibri Games
Genre
Update Tháng Năm 9, 2022 (3 tuần ago )

Idle High School Tycoon Mod là trò chơi mô phỏng nhàn rỗi mà ai cũng nên chơi một lần. Trong cuộc đời, ai cũng từng là một học sinh, sinh viên. Nhưng có ai đã thử qua cảm giác trở thành hiệu trưởng chưa? Chắc chắn là chưa, và trò chơi này sẽ cho phép bạn làm điều đó. Đây là nơi để bạn học cách trở thành một hiệu trưởng đảm đang, chăm lo cho việc học tập của cả một ngôi trường, từ học sinh đến giáo viên và nhiều hơn nữa. Đầu tư tiền để xây dựng và nâng cấp cơ sở vật chất, thuê giáo viên giảng dạy nhiều bộ môn khác nhau và bạn có thể thu được lợi nhuận. Lợi nhuận kiếm được có thể dùng cho nâng cấp, mở rộng hoặc làm giàu. Càng chơi càng thấy thích khi ngày càng có nhiều lớp học hơn với trang bị hiện đại. Không chỉ lớp học, trường của bạn còn có sân thể dục, phòng tập luyện, căng tin và nhiều hơn nữa. Bạn đã sẵn sàng để đón nhận tất cả?

Tải Idle High School Tycoon Mod – Trở thành người quản lý cho cả một trường học

Nghe có vẻ thật thú vị, phải không? Nhưng bạn thực sự có thể trở thành một người quản lý nghiêm túc để trở thành một ông trùm nhàn rỗi trong Idle High School Tycoon. Nó là trò chơi gây nghiện, phù hợp với nhiều game thủ, kể cả trẻ em. Lối chơi mô phỏng tuy đơn giản nhưng cuốn hút, nội dung game phong phú, hình ảnh dễ thương, âm thanh tươi vui. Đó là lí do mà bạn không nên từ chối nó. Hơn nữa, bạn có thể chơi game trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Vì vậy, chơi game lúc nào cũng được để giải trí hoặc giết thời gian. Bạn sẽ thấy trường học của bạn ngày càng phát triển trong khi bạn chẳng làm gì nhiều. Chỉ cần chạm và vuốt để xây dựng, nâng cấp, và quản lý trường học. Còn gì thú vị hơn?

idle-high-school-tycoon-mod-apk

Đảm nhiệm tất tật tần việc ở trường

Nói chẳng làm gì nhiều nhưng thực ra cũng có nhiều việc để bạn đảm nhiệm, nhất là vào giai đoạn đầu. Bạn sẽ phải quản lý việc thi công các công trình như lớp học, phòng thể dục, hồ bơi, phòng tập luyện, thư viện, căng tin, sân trường … Xây dựng xong thì phải thuê giáo viên để dạy các môn học như toán, lý, sử, địa và kể cả những môn học năng khiếu như ca hát, nhảy múa … Khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn có thể điều hành các tuyến xe bus để đón học sinh của bạn đến lớp. Chúng có thể vừa học vừa chơi với những bài giảng vui nhộn, tham gia vào các hoạt động bổ ích, lao động vệ sinh, giải trí ở sân trường, ăn uống ở căng tin và tất nhiên là cũng có những kì thi. Mọi thứ được mô phỏng gần với đời thực, khiến bạn có cảm giác như đang trở về thời học sinh nghịch ngợm với biết bao kỷ niệm vui.

Quá trình trải nghiệm của bạn trong Idle High School Tycoon Mod sẽ liên tục tiếp diễn nhưng ngày càng thú vị hơn. Bạn sẽ phải nâng cấp các lớp học để mở rộng diện tích, thêm học sinh, thêm giáo viên, thêm các hoạt động bổ ích. Mà khi nhiều học sinh hơn thì kéo theo việc phải mở rộng căng tin, phòng tập. Bạn cứ phải nâng cấp liên tục để tăng hiệu suất làm việc. Mà nhiều học sinh hơn thì học phí cũng nhiều hơn. Vậy là sau khoản đầu tư khổng lồ ban đầu, bạn có thể thu được lợi nhuận trong một khoảng thời gian sau đó. Nếu có chiến lược tốt, bạn có thể sớm trở thành một chiến lược gia nhàn rỗi giàu có.

idle-high-school-tycoon-mod-android

Hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày

Mặc dù bạn có thể thỏa thích chơi nhưng tốt nhất, bạn nên làm những nhiệm vụ hàng ngày để kiếm thưởng. Các nhiệm vụ nhìn chung không quá khó, chủ yếu xoay quanh việc nâng cấp lớp học và quản lý sinh viên. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ này để nhận được những đặc quyền tăng tốc, giúp rút ngắn tiến độ phát triển trường học. Bạn sẽ thấy mọi thứ nhanh hơn đến 2 hoặc 3 lần, kèm theo đó là thu nhập cũng tăng lên nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm được các đặc quyền tăng tốc khi mua tại cửa hàng. Nhưng bạn sẽ phải trả tiền thật để mua, hoặc bạn nên chơi phiên bản Mod của game tại trang web của chúng tôi để mua miễn phí.

idle-high-school-tycoon-mod-min

Đồ họa đáng yêu

Là một game phù hợp với cả học sinh và phụ huynh, Idle High School Tycoon sở hữu phong cách hình ảnh rất đáng yêu. Những nhân vật trong game được thiết kế giống như các nhân vật chibi, tuy nhỏ nhắn nhưng rất chi tiết. Các nhân vật còn có nhiều biểu cảm thú vị và chuyển động linh hoạt. Bối cảnh thì rất đa dạng, gồm nhiều khu vực quen thuộc như lớp học, thư viện, sân trường, căng tin … Các đồ vật cũng được thiết kế như thật, khiến ai cũng cảm thấy gần gũi và thân thiện. Bên cạnh đó, màu sắc game lúc nào cũng tươi sáng, âm thanh thì vui tươi. Do đó, game có thể khiến trẻ em và học sinh thích thú.

Vậy, Idle High School Tycoon Mod có thể là lựa chọn tiếp theo trong trải nghiệm giải trí của bạn trên điện thoại. Hãy tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời với công việc quản lý trường học, nơi bạn có thể đảm nhiệm mọi thứ. Bạn có thể quản lý lớp học, thư viện, các hoạt động ăn uống, giải trí, dạy học … Hãy ra quyết định đúng đắn để phát triển trường học của bạn theo cách riêng, từ những lớp học nhỏ ban đầu đến một khu học tập hiện đại và đông đúc.

0/5 (0 Phiếu bầu)