Idle GYM Sports Mod APK 1.70 (Vô hạn tiền)
Idle GYM Sports Mod APK 1.70 (Vô hạn tiền)

Idle GYM Sports Mod APK 1.70 (Vô hạn tiền)

Bởi CMB - Tháng Mười 14, 2021
Tên Idle GYM Sports
Phiên Bản 1.70
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 190MB
Hỗ Trợ Android 5.0+
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài Trên Google Play
Price FREE
Phát Hành Hot Games Team
Genre
Update Tháng Mười 14, 2021 (1 tuần ago )

Idle GYM Sports giành tặng cho những bạn yêu thích, muốn trải nghiệm các môn thể thao và công việc kinh doanh cửa hàng. Tham gia gameplay người chơi sẽ được hệ thống giao cho việc quản lí 1 quán tập gym vô cùng sang trọng. Nhiệm vụ của bạn là lên kế hoạch, chiến lược cụ thể để đưa cửa hàng ngày 1 phát triển đi lên. Cùng với đó là những trò chơi minigame vô cùng thú vị, hấp dẫn. Thỏa sức cho người chơi xả stress, giảm bớt căng thẳng khi làm việc. Tập trung vào những kế hoạch, chiến lược kinh doanh để gia tăng doanh số. Để giúp cho mỗi vị khách khi tới quán của bạn đều mong muốn trở lại ở lần tiếp theo. Đầu tư thêm các trang thiết bị, máy móc mới giúp đa dạng hóa các loại hình thức tập luyện hơn. Tùy chỉnh mọi thứ, làm tất cả theo ý thích của bạn 1 cách dễ dàng. Người chơi sẽ có được những giây phút giải trí, thư giãn tuyệt vời nhất trong game.

Tải Idle GYM Sports Mod – Phòng tập thể thao chất lượng tốt nhất

Trong khu vực này có rất nhiều những phòng tập thể thao khác. Họ luôn đối đầu, cạnh tranh trực tiếp với bạn. Muốn thu hút được khách hàng, có nhiều người quan tâm tới phòng tập của mình hơn. Đòi hỏi người chơi cần tạo nên được sự khác biệt, độc đáo, mới lạ để hấp dẫn mọi người. Khi đó thương hiệu của bạn sẽ được đẩy lên cao hơn, đến gần hơn với mọi người. Đồng thời doanh số của phòng tập cũng sẽ được lớn hơn, thu nhập khủng hơn rất nhiều. Hãy tạo ra những chương trình khuyến mãi để khách hàng cảm nhận được lợi ích khi tới phòng tập của bạn. Nhiều chế độ chơi cho phép bạn sáng tạo ra những mini game mới. Doanh thu của căn phòng tập này sẽ được Idle GYM Sports Mod thông báo liên tục cho bạn. Người chơi sẽ tính toán sao cho hợp lí để đảm bảo sau một ngày sẽ hoàn thành mức thu nhập hệ thống đã giao. Cùng với đó là hàng vạn những khó khăn, thử thách khắc nhiệt sẽ đến với các ông chủ kinh doanh này. Hãy cố gắng trở thành doanh nhân, chủ quản lí tài ba nhất nhé.

Idle GYM Sports mod hack

Lối chơi

Idle GYM Sports Mod được đánh giá là 1 trông số những tựa game có lối chơi nhàn rỗi nhất trên nền tảng Mobile. Cách thức đơn giản, không tốn nhiều thời gian cho các hoạt động, thao tác trong khi chơi. Bạn có thể làm thêm nhiều công việc khác nữa khi đang chơi game. Đơn vị tiền tệ duy nhất được sử dụng trong gameplay này đó chính là coins. Người chơi nào càng có nhiều thì đồng nghĩa với việc phòng tập càng lớn, phát triển cực kì mạnh mẽ. Khi mới bắt đầu vào game thì bạn sẽ chỉ nhận được 1 phòng tập nhỏ, diện tích trung bình. Và cũng chưa có đông khách hàng tới vui chơi. Hãy sử dụng kỹ năng của mình để vượt qua hết tất cả mọi thứ nhé.

Idle GYM Sports mod apk cho android

Tuyển dụng nhân tài

Muốn doanh nghiệp của mình phát triển mạnh mẽ, ngày một tốt hơn thì bạn cần phải có được những nhân tài, giúp đỡ, hỗ trợ cho mình. Mỗi khi gặp khó khăn họ sẽ đưa ra những lời gợi í, chiến lược và kế hoạch thông minh. Để có thể giúp cho bạn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Vượt qua khó khăn một cách dễ dàng, tốn ít chi phí. Đồng thời bạn cũng cần phải liên tục tuyển trọn thêm các nhân viên kinh doanh của từng bộ phận. Mỗi vị trí sẽ cần một người quản lí, chịu trách nhiệm riêng. Như vậy thì phòng tập mới nhanh chóng phát triển ngày một tốt hơn được.

Những trò chơi thể thao

Phòng tập của bạn cần phải có những bộ môn thể thao được nhiều người quan tâm, yêu thích như: Boxing, boring, đánh gôn, đua xe, bóng rổ, vv….. Đây đều là những trò chơi vô cùng phổ biến, hầu hết mọi phòng tập đều có. Xây dựng thêm những mini game khác nữa để kích thích được sự tò mò trong lòng người chơi. Từ đó, thu hút được nhiều khách tới khám phá, trải nghiệm thử. Tuy nhiên việc đầu tư, phát triển trong công đoạn này không hề rẻ một chút nào. Tốn khá nhiều coins và tỷ lệ thất bại cũng rất cao. Cần có kế hoạch thật chi tiết để đảm bảo không bị thô lỗ nhé.

Đồ họa 3D chất lượng

Gameplay sử dụng nền đồ họa 3D chất lượng đang phổ biến ở hầu hết những tựa game hiện đại ngày nay. Mọi thứ đều được hiện lên 1 cách vô cùng chân thực, chi tiết. Mọi hoạt đồng trong phòng tập được diễn ra mượt mà, sống động không hề thua kém trong thực tế. Đem lại cho người chơi cảm giác thư giãn, thoải mái nhất. Góc nhìn đa chiều giúp cho bạn có thể quan sát mọi ngóc ngách của phòng, kiểm soát tất cả vô cùng dễ dàng.

game Idle GYM Sports mod apk cho android

Những bạn yêu thích các tựa game thể thao năng động thì không thể bỏ qua Idle GYM Sports được. Lối chơi nhãn rỗi, dễ tiếp cận và không hề khó làm quen. Bạn có được những giây phút vui vẻ, tuyệt vời nhất. Tạo ra sân chơi lành mạnh, năng động cho tất cả mọi người cùng nhau tham gia. Giao lưu với những người chơi khác ở chế độ online pvp. Đây là nơi cho bạn phô diễn, thể hiện được hết tất cả những kỹ năng quản lí của bản thân. Tải Idle GYM Sports Mod vui vẻ trong không khí nhộn nhịp của phòng tập thể thao.

0/5 (0 Phiếu bầu)