Idle Gadgets Mod Apk 2.0.3 (Vô Hạn Tiền)
Idle Gadgets Mod Apk 2.0.3 (Vô Hạn Tiền)

Idle Gadgets Mod Apk 2.0.3 (Vô Hạn Tiền)

Bởi lyly - Tháng Tám 18, 2022
Tên Idle Gadgets
Phiên Bản 2.0.3
Tính năng MOD Vô hạn Tiền
Kích Thước 90.8M
Hỗ Trợ Android 4.4 , iOS 11.0
Chuyên Mục Game Mod, Mô Phỏng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Quiet Games Inc
Genre ,
Update Tháng Tám 18, 2022 (4 tuần ago )
TẢI XUỐNG (90.8M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Idle Gadgets Mod là tựa game mô phỏng, được phát hành bởi nhà phát hành game Quiet Games Inc. Idle Gadgets Mod sẽ mô phỏng quá trình sản xuất một thiết bị điện tử mà bạn lựa chọn. Có thể đó là một chiếc tai nghe, hoặc một chiếc máy ảnh, cũng có thể là một chiếc điện thoại.

Giới thiệu trò chơi Idle Gadgets 

Có khi nào bạn có những câu hỏi, bên trong những thiết bị xung quanh mình trông như thế nào chưa? Nếu như bạn là một người tò mò. Và muốn khám phá những điều thú vị bên trong những thiết bị xung quanh của bạn. Thì trò chơi Idle Gadgets ngay thôi nào! Đây là tựa game giúp bạn có thể khám phá những chi tiết linh kiện thiết bị điện tử. Và bạn không cần phải tháo lắp bất cứ món đồ vật nào.

Idle Gadgets Mod

Khi tham gia trò chơi này bạn sẽ trả lời được những câu hỏi như: Bên trong những món đồ này trông như thế nào? Tạo ra chúng gồm những giai đoạn gì nhỉ? Những câu hỏi giúp bạn giải quyết việc muốn khám phá và tìm hiểu một thiết bị gì đó. Những thiết bị mà ở ngoài nếu lỡ tháo ra thì thật tốn chi phí. 

Cách chơi khá là đơn giản

Game Idle Gadgets cũng có lối chơi đơn giản. Với thao tác thuận tiện cho người chơi, bạn chỉ cần bấm nút nâng cấp các linh kiện của món đồ. Khi bạn nâng cấp đến mức tối đa thì sẽ là lúc bạn tìm được mọi câu trả lời. Lúc này linh kiện liên quan sẽ được hoàn chỉnh để bạn quan sát. Cứ tiếp tục nâng cấp các linh kiện còn lại cho đến khi hoàn thành thiết bị điện tử đấy. Bạn sẽ có được một thiết bị hoàn chỉnh.

Tại đây, bạn có thể tìm hiểu cách thức hoạt động của thiết bị. Và các thành phần cần thiết để lắp ráp chúng lại với nhau để tạo thành. Bạn có thể chiêm ngưỡng chúng bằng cách xoay và chạm vào màn hình để có thể thực hiện quá trình hình thành này.

Có rất nhiều món đồ đề bạn có thể khám phá. Mọi thứ từ tai nghe cho đến điện thoại thông minh, máy hình, hay thậm chí là có cả một lò vi sóng hoặc một con robot.

Với nhiều tính năng nổi bật

Kiếm tiền ngay cả khi không chơi game Idle Gadgets này. Người chơi vẫn có thể nhận được nhiều tiền ngay cả khi không online. Điều này thật thú vị và cũng giúp cho quá trình nâng cấp trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề thời gian. Và cũng như thiếu kinh phí khi nâng cấp linh kiện thiết bị nữa.

Tăng số tiền kiếm được bằng phương pháp sử dụng tên lửa đẩy và những loại tăng sức mạnh khác. Nếu như bạn muốn hoàn thành những thiết bị của mình trong thời gian nhanh nhất thì có một cách dành cho bạn. Đấy chính là sử dụng những tính năng hỗ trợ, nhằm rút ngắn thời gian sản xuất đến tối đa.

Idle Gadgets Mod Apk {{version}} (Vô Hạn Tiền)

Chỉ với một thao tác đơn giản, là nhấn vào màn hình. Bất kỳ thành phần của thiết bị nào đều có thể được hoàn thành ngay trên màn hình của bạn. Hãy vượt qua những nhiệm vụ khó khăn để nhận được những phần thưởng giá trị.

Đồ họa 3D chất lượng 

Đồ họa trong Idle Gadgets cũng được thiết kế với 3D chất lượng cao. Nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời khi khám phá các thiết bị điện tử. Bạn có thể xoay thiết bị 360 độ để quan sát từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Màu sắc và ánh sáng trong game cũng khá chân thật. Nó giúp bạn có thể hình dung một cách trực quan về những bộ phận trong thiết bị này.

FAQs – Những câu hỏi liên quan đến game Idle Gadgets Mod

1. Idle Gadgets Mod có an toàn cho điện thoại Android của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản MOD APK của Idle Gadgets chỉ điều chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK MOD trên trang web của chúng tôi để đảm bảo an toàn.

2. Game Idle Gadgets Mod có sử dụng được trên máy tính không? 

Được nếu bạn có sử dụng giả lập. Chúng tôi có cung cấp cho bạn ở phần Download. Mời bạn xuống dưới tham khảo.

3. Làm sao để tải Idle Gadgets?

Để có thể tải Idle Gadgets , đầu tiên bạn phải đảm bảo thiết bị của mình đã mở phần cho phép bên thứ 3 truy cập vào ở mục Bảo mật và điện thoại của bạn có đủ dung lượng. Sau đó thực hiện các bước sau: 

Bước 1: Ngay tại bài viết này bạn kéo xuống phía dưới hoặc phía trên.

Bước 2: Click vào phần Download có sẵn ở bài viết

Bước 3: Sau đó bạn sẽ được dẫn tới phần link file của ứng dụng

Bước 4: Nhấn vào link và tải về rồi cài đặt lên máy là có thể sử dụng được luôn.

Tải xuống ngay trò chơi Idle Gadgets Mod cho Android iOS

Idle Gadgets là một trò chơi mô phỏng thiết bị điện tử. Bạn có thể khám phá được những chi tiết bộ phận bên trong  một cách đơn giản. Mà không cần phải tháo lắp bất cứ thiết bị nào ngoài đời. Ngoài ra bạn còn có thể khám phá được quá trình hình thành của một thiết bị sẽ trông như thế nào. Hãy tải ngay trò chơi Idle Gadgets để trải nghiệm tính năng thú vị.

=>> Một số game hay khác đang chờ bạn khám phá tại đây: Evertale, Date A Live, Klondike Adventures,…

TẢI XUỐNG (90.8M)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
5/5 (1 Phiếu bầu)