Idle Farming Empire Mod Apk 1.41.3 (Vô hạn tiền)
Idle Farming Empire Mod Apk 1.41.3 (Vô hạn tiền)

Idle Farming Empire Mod Apk 1.41.3 (Vô hạn tiền)

Bởi trangha94 - Tháng Tám 2, 2022
Tên Idle Farming Empire
Phiên Bản 1.41.3
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích Thước 53.48MB
Hỗ Trợ Android 4.4, IOS 10.0
Chuyên Mục Casual, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Futureplay
Genre ,
Update Tháng Tám 2, 2022 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG (53.48MB) GAME BÀl ĂN TlỀN (34MB)

Idle Farming Empire Mod là một trong những trò chơi phổ biến và được yêu thích nhất cho cả Android và iOS. Idle Farming Empire chắc chắn đã chinh phục được nhiều người chơi ở mọi lứa tuổi. Điều này nhờ cấu trúc trò chơi giản dị nhưng hấp dẫn. Nó thu về hơn 10 triệu lượt tải xuống chỉ riêng từ Cửa hàng Google Play. Đồng thời, nhận xếp hạng trung bình của người dùng là 4,57/5. 

Idle Farming Empire Mod và những thông tin xoay quanh

Idle Farming Empire Mod và những thông tin xoay quanh

Idle Farming Empire nhấn mạnh vào việc quản lý nông nghiệp đơn giản. Trò chơi thuộc phân nhánh mô phỏng xây dựng 2D. Phát triển và tự động hóa đế chế nông nghiệp là mục tiêu của bạn. Để đạt được lợi nhuận lớn nhất trong lịch sử ngành nông nghiệp. Bạn phải xây dựng và hành động. Cần thực hiện một số khoản đầu tư khôn ngoan vào nhiều loại thực vật và động vật. Ngoài ra, phát triển trang trại của mình theo thời gian. Đồng thời kiếm được hàng triệu đô la nhanh chóng mà không cần làm gì cả. Kinh doanh nông nghiệp không hề đơn giản và để tối ưu hóa thu nhập. Bạn cần đầu tư một cách khôn ngoan và dành thời gian cho nó. 

Cách chơi trong Idle Farming Empire Mod

Cách chơi trong Idle Farming Empire Mod

Idle Farming Empire Mod đơn giản hóa việc canh tác thành thực tiễn đơn giản nhất. Là một nông dân, bạn đầu tư vào các mảnh đất để trồng nhiều loại cây trồng và kiếm tiền thường xuyên từ chúng. Đương nhiên, trồng trọt các loại cây trồng bổ sung sẽ làm tăng thu nhập của bạn, và cuối cùng, bán tất cả các loại cây trồng của bạn và bắt đầu lại sẽ khiến bạn trở nên giàu có.

Nghe có vẻ đơn giản và trò chơi có rất nhiều tính năng. Từ đó, để hỗ trợ bạn xây dựng đế chế nông nghiệp của mình nhanh chóng hơn nữa. Mọi thứ chỉ cách một cú nhấp chuột và bạn sẽ luôn kiếm được tiền. Trang trại của bạn sẽ phát triển nhanh hơn nhiều nếu bạn có xu hướng trồng trọt thường xuyên hơn và kiểm tra chặt chẽ nó.

 Một bài học ngắn gọn và đơn giản sẽ giúp bạn bắt đầu hành trình trồng trọt của mình. Các hướng dẫn nhanh chóng và đơn giản sẽ tự động xuất hiện. Ngay sau khi bạn mở khóa một chức năng mới ở một cấp độ cụ thể. Mặc dù Idle Farming Empire cung cấp cho bạn nhiều nhiệm vụ khác nhau nhưng nó dễ dàng để vượt qua. Luôn có một kỹ thuật hiệu quả hơn để thành công trong trò chơi.  

Lý do bổ sung để tích cực quét cây trồng của bạn là: Để thu thập điểm kinh nghiệm bạn cần để lên cấp. Ngoài tiền mặt bạn có thể kiếm được từ việc này. Mục tiêu lên cấp nhanh hơn thông qua chơi tích cực. Vì mỗi cấp độ mới cung cấp 15 viên ngọc ngay lập tức để thêm vào kho của bạn. Khi bạn mới bắt đầu, việc lên cấp sẽ diễn ra nhanh chóng, nhưng khi bạn tiếp tục, chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Những tính năng có trong Idle Farming Empire

Một số tính năng có trong Idle Farming Empire Mod là: 

Tăng cường việc trồng cây để có được lợi nhuận 

Việc trồng thêm nhiều loại cây giống giống nhau sẽ nâng cao doanh thu của bạn một cách ồ ạt. Đồng thời, tăng tốc khả năng mở khóa các mảnh đất mới. Bạn nên tự động mở khóa các khe bổ sung bất cứ khi nào bạn đủ khả năng.

 Vì bạn có thể bị cám dỗ chỉ cần trồng ngẫu nhiên những cây giống nhau. Hãy nhớ chú ý đến thanh tiến trình vì khi nó đầy. Nó mang lại những lợi ích bổ sung rất có lợi. Sau khi bạn đạt đến nhà máy thứ 25, 50, 100, 200…Bạn có thể tăng lợi nhuận hoặc rút ngắn thời gian sản xuất. Khi bạn thực sự chơi trò chơi, hãy dành phần lớn thu nhập của mình vào việc: Mua các vật phẩm hỗ trợ để thăng tiến nhanh hơn. Bạn sẽ phát hiện ra rằng việc sử dụng chiến lược này sẽ cho phép bạn nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư ban đầu của mình.

Nhận tên lửa đẩy càng sớm càng tốt từ cửa hàng nông trại

Nhận tên lửa đẩy càng sớm càng tốt từ cửa hàng nông trại

Mặc dù bạn phải liên tục trồng thêm để tăng thu nhập. Nhưng bạn vẫn nên mua các tên lửa đẩy. Khi bạn có thể truy cập được trong cửa hàng nông trại. Bạn sẽ kiếm đủ tiền để mua một bộ tăng tốc. Sẽ có các chỉ số rõ ràng trên biểu tượng cửa hàng. 

Thông thường, tên lửa đẩy có thể làm tăng doanh thu từ cây trồng của bạn. Hoặc giảm thời gian sản xuất của bạn xuống 50%. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng cái cào ở góc trên bên phải của màn hình. Từ đó, để truy cập Cửa hàng nông trại. 4. Nỗ lực để đạt được các mục tiêu hàng ngày của bạn.

Kiểm tra nhiệm vụ làm mỗi ngày

Đảm bảo kiểm tra các nhiệm vụ hàng ngày bằng cách: Nhấp vào biểu tượng hình liềm ở góc trên cùng bên phải màn hình của bạn. Mỗi hoạt động bạn hoàn thành sẽ cấp cho bạn điểm kinh nghiệm. Từ đó, để tăng cấp tài khoản và đá quý nhanh hơn. Ngoài ra, cần phải tiết kiệm để mua một số món hàng xa xỉ nhất định. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn có 12 giờ để bắt đầu một nhiệm vụ mới. Bạn được phép từ bỏ và bắt đầu lại bất kỳ nhiệm vụ nào bạn thấy khó khăn. Ngoài điểm kinh nghiệm và kim cương bạn nhận được ngay khi làm nhiệm vụ. Việc hoàn thành đủ bộ chín nhiệm vụ cũng kích hoạt cầu vồng. Nhờ vậy, giúp tăng thu nhập đáng kể.

Bán cây trồng để lấy hạt giống 

Khi trang trại của bạn đã phát triển đến một giai đoạn nhất định. Bạn sẽ có thể bán tất cả nông sản của mình ra thị trường để kiếm hạt giống. Bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Nhưng nhờ phần thưởng từ hạt giống, việc trở lại vị trí trước khi đặt lại sẽ nhanh hơn rất nhiều. Ngoài ra, hạt giống có thể được sử dụng để mua thêm các loại hạt tăng cường lâu dài giúp tăng thu nhập của bạn một cách đáng kể. 

Biến thành ông trùm trang trại giàu có

 Như bạn đã biết, mục đích của trò chơi là xây dựng trang trại của riêng bạn. Kèm theo đó tích lũy số tiền lớn để phát triển. Mở rộng dần dần khi trang trại hoặc nông nghiệp của bạn phát triển và sản xuất ổn định hơn trong trang trại chăn nuôi.

 Do đó, người chơi có thể tạo ra công việc và giá trị của riêng mình bằng cách: Kinh doanh các mặt hàng khác. Bao gồm: Tất cả các mặt hàng nông sản, gia súc và gia cầm. Họ sản xuất hàng hóa dưới thương hiệu riêng cho từng hoạt động. Và từ đó họ làm việc với nông dân để đảm bảo chất lượng và độ tươi của sản phẩm.  

Tính năng Mod của Idle Farming Empire 

Idle Farming Empire có tính năng Mod là Vô hạn tiền. Nhờ vậy, nó mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn nhất khi tham gia.

Một số câu hỏi về Idle Farming Empire Mod

Một số câu hỏi về Idle Farming Empire Mod

1.  Làm thế nào để nông nghiệp nhàn rỗi hoạt động để mở khóa cây trồng?

Các bước bạn phải làm trong trò chơi Idle Farming Empire Mod như sau:

  • Động vật và trồng trọt.
  • Tăng số lượng.
  • Tự động hóa việc quản lý trang trại.
  • Mua cải tiến.
  • Mua thêm vị trí.
  • Sử dụng tính năng uy tín để giao dịch hạt giống để thu hoạch thị trường.
  • Sử dụng hạt giống để tăng thu nhập của bạn từ tất cả các loại cây trồng trong tương lai.

2. Cách mở hộp giày ở Idle Farming Empire như thế nào?

Bạn phải trồng một loại cây trồng trên ô thứ chín để truy cập Hộp đựng giày. Nghe thì khó nhưng khi bạn thực hiện sẽ cực đơn giản đấy. 

3. Làm thế nào để thăng cấp  Idle Farming Empire?

Bằng cách hoàn thành các: Mục tiêu hàng ngày cho phần thưởng Đá quý và XP và sử dụng cây trồng của mình. Bạn có thể thăng cấp bằng cách tích lũy kinh nghiệm (XP).

Tải Idle Farming Empire Mod cho Android, IOS

Idle Farming Empire hiện đã được Lmhmod.com gắn link tải ở bài chia sẻ này. Nếu muốn tham gia game, bạn hãy tìm và thử sức xem sao nhé. Ngoài ra, một số trò chơi tương tự mà bạn có thể thử tham khảo qua là: Farm Dream, Farm City, Idle Forest Lumber,…

Vậy là, bài viết đã tổng hợp xong mọi thông tin về game Idle Farming Empire Mod. Hi vọng, bạn sẽ có những điều thú vị sau khi đọc xong bài viết này.

TẢI XUỐNG (53.48MB) GAME BÀl ĂN TlỀN (34MB)
0/5 (0 Phiếu bầu)