Idle Dinosaur Park Tycoon Mod APK 0.9.3 (Vô hạn tiền)
Idle Dinosaur Park Tycoon Mod APK 0.9.3 (Vô hạn tiền)

Idle Dinosaur Park Tycoon Mod APK 0.9.3 (Vô hạn tiền)

Bởi thetoan - Tháng Ba 26, 2022
Tên Idle Dinosaur Park Tycoon
Phiên Bản 0.9.3
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích Thước 181M
Hỗ Trợ Android 5.0
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Codigames
Genre
Update Tháng Ba 26, 2022 (2 tháng ago )

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ tạo nên một công viên khủng long? Nghe như phim viễn tưởng ấy, nhưng thực ra bạn có thể làm điều đó trong Idle Dinosaur Park Tycoon Mod. Đây là một trò chơi mô phỏng nhàn rỗi kết hợp yếu tố quản lý, nơi bạn sẽ trở thành người điều hành của công viên khủng long. Bạn sẽ nuôi dưỡng khủng long để thu hút khách du lịch, từ đó kiếm được lợi nhuận và trở nên giàu có. Một mô hình kinh doanh đầy sáng tạo và mới lạ, nhưng cũng hết sức gần gũi với fan của game tycoon. Bất chấp sự tiến hóa của loài đã bị tuyệt chủng, bạn có thể xây dựng nên kỷ nguyên Jura mới của riêng mình và khiến thế giới kinh ngạc. Hãy xây dựng thêm nhà ăn, nhà vệ sinh và nhiều dịch vụ vui chơi khác để khiến khách hàng vui vẻ. Càng ngày càng đông du khách đến tham gia công việc của bạn, và bạn sẽ sớm trở thành nhà quản lý giàu có nhất hành tinh.

Tải Idle Dinosaur Park Tycoon Mod – Quản lý công viên khủng long

Khủng long là loài chỉ có trong tài liệu cổ xưa, chứ con người chưa từng thấy nó ngoài đợi thực. Mặc dù vậy, đã có hàng triệu nghiên cứu về sinh vật này, và những bí ẩn về nó luôn là dấu chấm hỏi lớn đối với nhân loại. Nhưng trong Idle Dinosaur Park Tycoon, bạn không phải là một nhà nghiên cứu, nên đừng bận tâm quá nhiều về lịch sử hay tuổi đời của khủng long. Thay vào đó, hãy tận hưởng công việc thú vị của bạn, đó là quản lý một công viên khủng long khổng lồ. Bạn sẽ thu thập những loài khủng long còn sót lại trên trái đất, đưa chúng vào môi trường nhân tạo và thu hút khách du lịch. Hãy tạo môi trường thuận lợi cho từng loại khủng long, giúp chúng phát triển mạnh mẽ và tiến hóa.

idle-dinosaur-park-tycoon-mod-apk

Khám phá hàng tá loại khủng long

Những gì chỉ có trong tưởng tượng của bạn sẽ trở thành sự thật ngay bây giờ. Những con khủng long như Allosaurus, Quetzalcoatlus hay thậm chí là T-Rex đều có sẵn trong trò chơi này để bạn khám phá. Hãy đưa đội thám hiểm tài năng của bạn đến nhiều khu vực khác nhau trên thế giới để tìm kiếm và thu thập khủng long. Những con khủng long nhỏ, lớn, khổng lồ đều có đủ, mỗi loài một đặc điểm, diện mạo và thói quen riêng. Không một ai đã từng thấy chúng, vì vậy, công viên khủng long của bạn sẽ là số 1. Bạn sẽ thu hút sự tò mò của khách du lịch, và biến nó thành lợi nhuận.

Nhưng để nuôi dưỡng được những con khủng long, bạn cần tạo môi trường tốt để chúng sinh trưởng và phát triển. Bạn sẽ cần trang trí công viên với những thảm thực vật tự nhiên, thực phẩm, vùng nước và hơn nữa. Hãy xem xét các yếu tố khác nhau để đảm bảo một môi trường sinh sống phù hợp với thói quen của từng loài. Khác với vẻ ngoài mạnh mẽ và tính hung bạo của những khỏng long đời thực, các loài trong Idle Dinosaur Park Tycoon Mod thực sự mỏng manh và yếu ớt. Vì vậy, để giữ cho chúng sống và sinh trưởng tốt, bạn phải am hiểu về từng loài.

idle-dinosaur-park-tycoon-mod-android

Phát triển các dịch vụ khách hàng

Công viên của bạn sẽ ngày càng phổ biến với du khách và từ đó trở nên đông đúc hơn. Nhưng du khách sẽ có nhiều nhu cầu khác ngoài việc xem những con khủng long độc đáo. Vì vậy, hãy nghĩ đến việc phát triển toàn diện các dịch vụ khác như nhà ăn, nhà vệ sinh, nhà hàng, cửa hàng lưu niệm hoặc thậm chí là một hầm trú ẩn cho trường hợp khẩn cấp. Hơn nữa, bạn sẽ cần nâng cấp các công trình của mình liên tục để nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng. Từ đó đạt được sự hài lòng của họ, và đây là yếu tố làm nên sự thành công cho công viên của bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể xây dựng bảo tàng, thuê nhà nghiên cứu để thu thập xương và dấu chân khủng long. Đặc biệt, hãy nghĩ đến các hóa thạch khủng long được chôn vùi bên trong lòng đất hàng nghìn năm. Món có giá trị càng cao thì giá càng đắt. Vì vậy, hãy cố gắng sưu tầm những món đồ có giá trị để thêm vào bảo tàng của bạn, thu hút những nhà đầu tư để kiếm tiền và nâng cấp công viên. Một dự án nhỏ chỉ là bước khởi đầu, đừng để sức tưởng tượng của bạn bị giới hạn bởi bất kỳ điều gì. Một công viên với các trang trại khủng long là chưa đủ, hãy đa dạng hóa nguồn thu nhập của mình để phát triển nhanh hơn.

idle-dinosaur-park-tycoon-mod

Đồ họa 3D thân thiện, tươi sáng

Game này được khuyến khích dành cho cả trẻ em, bởi nó sở hữu lối chơi vui nhộn cùng phong cách đồ họa 3D thân thiện. Bối cảnh game rất tươi sáng, nhiều màu sắc, phong cách thiết kế chân thực và gần gũi. Bạn sẽ thấy những hình tượng khủng long được mô tả như thật, và các công trình như trang trại, viện bảo tàng, nhà hàng … cũng rất giống thực tế. Bên cạnh đó, âm nhạc lúc nào cũng vui tươi, tràn đầy năng lượng. Nhờ đó mà game này rất được lòng nhiều game thủ, chơi hoài mà không chán, chỉ có ngày càng vui thôi.

Tải ngay Idle Dinosaur Park Tycoon Mod về điện thoại của bạn và bắt đầu xây dựng một công viên khủng long khổng lồ. Cử đội thám hiểm để thu thập khủng long, xây dựng môi trường sống và thu hút khách hàng của bạn với các dịch vụ như du lịch, ăn uống, nghỉ dưỡng, quà lưu niệm, viện bảo tàng … Và đừng quên sưu tầm những món đồ cổ và tài liệu quý giá về khủng long để bán với giá hời, kiếm tiền để nâng cấp công viên mơ ước của bạn.

0/5 (0 Phiếu bầu)