Idle Car Tycoon Mod APK 1.30 (Vô Hạn Tiền)

Idle Car Tycoon mod icon
Thông tin tổng quan
Tên Idle Car Tycoon
Phiên Bản 1.30
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 28MB
Hỗ Trợ Android 4.1+
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài Trên Google Play
Phát Hành Nox joy

Như bạn cũng đã biết trên thế giới hiện nay có rất nhiều ô tô, cũng có rất nhiều thành phố lớn. Bạn biết rồi đấy chẳng ai thích chiếc xe của mình bị bẩn và hết xăng giữa đường. Đồng thời công ty của bạn được thành lập với nguyên lý phục vụ là trên hết. Bắt đầu phát triển thật mạnh mẽ với cơ ngơi đang rộng ngay trước mắt bạn. Nào bạn hay theo chân tôi để biết một công ty cổ phần lớn nhất mà tôi với bạn có thể phát triển được nào. Còn bây giờ công việc của bạn là tải game Idle Car Tycoon mod ngay hôm nay để trải nghiệm game một cách thật vui vẻ với tôi nào.

Tải Idle Car Tycoon mod – Trở thành những nhà kinh doanh vĩ đại nhất.

Idle Car Tycoon mod đưa bạn đến một thế giới mô phỏng một thành phố lớn hay là một thế giới mà bạn sẽ trở thành những nhà kinh doanh vĩ đại nhất thế giới game. Game play là game mà biến bạn thành một trong những ông trùm buôn bán xăng và rửa xe trên toàn thế giới. Đến với gameplay này bạn sẽ không phải lo đến sự phát triển khó khăn lúc mới đầu khởi nghiệm.

Idle Car Tycoon mod

Vào game bạn có thể trải nghiệm luôn về max mọi thứ, từ dịch vụ, kinh doanh, thị trường, mở ra các quốc gia mới cho riêng mình và trở thành bá chủ thế giới… Để có một đế chế cho riêng mình bạn cần nâng cấp tốc độ, giá cả và lưu lượng xe và rồi chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng mà thôi. Tốc độ game có vai trò quyết định trong trò chơi mà gameplay vô hạn tiền nên bạn không cần lo về thời gian.

Xây dựng và phát triển trạm rửa xe

Ban đầu bạn chỉ là một chủ cửa hàng nhỏ bé, chỉ có vài ba xe một ngày. Vì vậy bạn cần phải mở rộng công việc kinh doanh và nắm bắt cơ hội, rồi từ đó xây dựng càng nhiều công trình để có thêm thật nhiều xe cho thị trấn của bạn, đem lại cảm giác làm chủ mọi thứ. Xây dựng đế chế đổ xăng tuyệt vời nhất, không có một đối thủ nào có thể sánh kịp bạn. Vì vậy bạn đầu tư vấn bổ sung cơ sở vật chất cho trặm xăng của bạn thật tuyệt vời, hãy tăng giá cho trạm xăng để có một doanh thu thật khủng. Để làm nên một trạm xăng xịn sò nhất. Quy mô không chỉ là trong thành phố khổng lồ và đồ sộ của bạn mà còn cả trên thế giới bao la rộng lớn nữa.

game Idle Car Tycoon mod

Những khó khăn ban đầu không làm cho bạn nản lòng mà hãy cho những khách hàng đầu tiên của bạn hài lòng, các khách hàng sẽ quay lại không chỉ mình họ mà cả bạn bè của họ nữa. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một tựa game thư giãn mà tự động khiến bạn không mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc thì bạn nên chọn và trải nghiệm tựa game này.

Nâng cấp, xây dựng

Trong game có rất nhiều thể loại nâng cấp nhưng mỗi công trình bạn chỉ chỉ có ba hạng mục để nâng cấp, nâng cấp tốc độ giúp cho khu của bạn sẽ làm việc nhanh, nhờ đó doanh nghiệp của bạn có thể phục vụ nhiều khác hơn, dịch vụ của bạn tốt đồng nghĩa với việc thì sẽ có thêm nhiều tiền hơn. Nâng cấp giá cả bạn sẽ mất đi một khoản tiền nhưng thay vào đó thì bạn sẽ có được doanh thu cực kỳ khủng, đem lại cho bạn nguồn thu nhập tương đối là ổn định. Nâng cấp lưu lương xe bạn sẽ có nguần cung dồi dào, chứa được nhiều xe hơn và tất nhiên cái bạn nhận lại được lại sau những công trinh đó là tiền. Khi mở rộng trạm rửa xe của riêng mình bạn có thể mở thêm nhiều trạm khác tùy mục đích sử dụng của từng trạm.

Những trang trí

Nhiều người khách muốn đậu xe khi sử dụng dịch vụ của bạn, hãy xây dựng thêm trạm gửi xe để tối ưu mọi thứ có thể. Luôn sắp xếp trạm xăng ở giữa trung tâm gần đường đi để khách hàng thuận tiện sử dụng những dịch vụ phù hợp nhất có thể. Bên cạnh đó Hack Idle Car Tycoon còn cung cấp rất nhiều đồ trang trí ngộ nghĩnh, thú vị, để trang trí cho trạm rửa xe của chính mình. Một trạm xăng bóng loáng, sặc sỡ, đa năng sẽ là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người, mọi lứa tuổi từ già đến trẻ, từ người bình thường đến người giàu có nhất cũng không thể không đến.

Game Idle Car Tycoon mod hack

Tính năng Mod của Idle Car Tycoon

  • Vô hạn tiền

Tựa game trò chơi này tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu thư giãn và giải trí sau những giờ làm việc, ngày học căng thẳng mệt mỏi. Bắt đầu là một tiệm rửa xe bình thường nhưng qua bàn tay của người chơi. Không cần phải lo với tính năng trên bạn có thể nâng cấp mọi thứ dịch vụ, nghiên cứu, sản xuất, lưu lượng xe, sức chứa, tốc độ đều bằng tiền. Mà nếu không có tiền thì bạn sẽ phải mất thời gian, gây ức chế. Mà ở Idle Car Tycoon thì bạn không cần phải quan tâm đến tiền vì nó là vô hạn. Bạn cần đưa ra những quyết định kinh doanh đúng đắn làm cho từ một cửa tiệm nhỏ trở thành một cơ nghiệp đồ sộ nhất thế giới. tải ngay game Idle Car Tycoon Mod  sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí thỏa mãn nhất ngay từ khi mới vào game.

Idle Car Tycoon Mod APK 1.30 (Vô Hạn Tiền)
Mod: Tiền tăng khi chi tiêu

ĐỀ XUẤT CHO BẠN

BÌNH LUẬN

guest
Name
0 BÌNH LUẬN
Inline Feedbacks
View all comments
261 Lượt xem
Chuyển lên trên
0
Please comment!x
()
x