Idle Army Base Mod APK 2.2.0 (Nâng Cấp Miễn Phí)
Idle Army Base Mod APK 2.2.0 (Nâng Cấp Miễn Phí)

Idle Army Base Mod APK 2.2.0 (Nâng Cấp Miễn Phí)

Bởi CBCC - Tháng Bảy 18, 2022
Tên Idle Army Base: Tycoon Game
Phiên Bản 2.2.0
Tính năng MOD Mua Sắm Miễn Phí
Kích Thước 96MB
Hỗ Trợ Android 5.0
Chuyên Mục Casual, Game Mod
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Neon Play
Genre ,
Update Tháng Bảy 18, 2022 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG (96MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Idle Army Base Mod là một trò chơi tài phiệt, xoay quanh chủ đề về quân đội. Trò chơi mô phỏng một căn cứ quân sự rộng lớn. Với vai trò là một chỉ huy, đứng đầu của một khu căn cứ quân sự. Nhiệm vụ của bạn xây dựng và phát triển khu căn cứ để kiếm thật nhiều tiền. Với lối chơi nhàn rỗi, nhưng công việc của bạn không nhàn rỗi một chút nào. Rất nhiều hoạt động diễn ra trong quân đội đều do bạn chỉ huy.

Mặc dù không phải trực tiếp tham gia vào các nhiệm vụ. Nhưng bạn là người quyết định đến những hoạt động sẽ diễn ra. Trò chơi thuộc thể loại game mô phỏng, được cung cấp bởi nhà phát hành Neon Play. Với lối chơi nhàn rỗi, bạn chỉ cần chạm trên màn hình để thực hiện các hành động mong muốn. Mở ra chiến lược thông minh để đưa căn cứ quân sự của bạn ngày càng lớn mạnh. Đồng thời kiếm thật nhiều tiền để trở thành một chỉ huy giàu có.

Tải Idle Army Base Mod – Quản Lí Một Khu Vực Quân Sự Để Kiếm Tiền

Bản thân là một chỉ huy, đứng đầu của một khu vực quân sự trong Idle Army Base Mod. Bạn phải chịu trách nhiệm cho những quyết định của chính mình. Đồng thời đưa ra những hoạt động cần phải thực hiện trong quân đội. Huấn luyện binh lính để tạo ra một đội quân hùng mạnh. Xây dựng các công trình để phát triển khu vực quân sự. Chỉ huy các binh lính thực hiện nhiệm vụ tại các vị trí trong căn cứ quân sự. Tập hợp một đội quân để mở ra những cuộc chiến tranh quân sự. Tấn công xâm lược những căn cứ quân sự khác để thu về khoản lợi nhuận khổng lồ.

Game Idle Army Base Mod

Lực lượng tân binh

Lực lượng binh lính là một trong những yếu tố chính quyết định đến sức mạnh quân sự. Tại căn cứ quân đội của bạn trong Idle Army Base Mod. Chiêu mộ càng nhiều tân binh, lực lượng quân sự của bạn càng lớn. Từ đó sẽ giúp cho căn cứ của bạn ngày càng lớn mạnh. Theo thời gian huấn luyện của các tân binh. Những người có thái độ tập luyện tích cực, đạt được thành tích tốt. Sẽ có thể thăng lên cấp bậc mới, với trình độ cao hơn so với những tân binh mới nhập ngũ. Là một chỉ huy, bạn cần đưa ra những bài tập luyện thiết thực. Đồng thời đưa ra mệnh lệnh mà mỗi tân binh bắt buộc phải thực hiện. Dần dần, khu vực quân sự của bạn sẽ sở hữu những binh lính mạnh mẽ nhất.

Dowload Idle Army Base Mod

Trạm dừng xe buýt

Điểm dừng xe buýt là địa điểm để những tân binh nhập ngũ vào quân đội. Tại Idle Army Base Mod địa điểm trạm xe buýt được đặt ở khu vực ngoài cổng. Nơi đây sẽ có những chuyến xe buýt di chuyển qua lại thường ngày. Theo một khoảng thời gian nhất định, sẽ có một chiếc xe buýt chở tân binh nhập ngũ. Tuy nhiên, số lượng tân binh nhập ngũ không được nhiều.

Bởi trạm xe buýt và khả năng vận chuyển của mỗi chiếc xe còn hạn chế. Nếu muốn lực lượng quân sự của bạn có thể phát triển nhanh chóng. Sẽ cần phải chi tiền để đầu tư vào trạm xe buýt. Nâng cấp và mở khoá các trang thiết bị cần thiết để trạm xe buýt có thể hoạt động tốt nhất. Tiêu biểu như tần xuất hoạt động của xe buýt để xuất hiện nhiều hơn. Tăng vị trí ngồi trên mỗi chiếc xe để chở nhiều tân binh hơn.

Tai Idle Army Base Mod

Cổng vào khu vực quân sự

Sau khi tân binh rời khỏi bến xe để bắt đầu đến với khu vực quân sự của Idle Army Base Mod. Họ sẽ phải chờ đợi ở cổng một khoảng thời gian ngắn để nhận đồng phục và đồ dùng cá nhân. Ở giai đoạn đầu, số lượng tân binh nhập ngũ chưa được nhiều. Nên thời gian chờ đợi ở cổng để phát trang thiết bị khá nhanh. Nhưng theo thời gian phát triển căn cứ quân sự của bạn. Số lượng tân binh nhập ngũ ngày một nhiều hơn, khiến cho thời gian hoàn tất thủ tục vào cổng lâu hơn. Lúc này, mở thêm cổng vào mới sẽ giảm thời gian chờ đợi của tân binh. Giúp họ nhanh chóng tiến vào trong khu vực căn cứ quân sự để bắt đầu nhiệm vụ của một người lính.

Sân tập luyện

Sân tập luyện là nơi không thể thiếu trong một khu vực quân sự. Đây là địa điểm để các tân binh thực hiện những hoạt động tập luyện. Cải thiện khả năng, sức khoẻ của bản thân để hoàn thành nhiệm vụ của một người lính. Thông qua sân tập luyện trong Idle Army Base Mod bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Bởi mỗi một tân binh muốn tập luyện, họ sẽ phải trả tiền. Những tân binh muốn tăng lên cấp bậc cao hơn. Sẽ cần phải tập luyện rất nhiều, từ đó, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Idle Army Base Mod

Idle Army Base Mod là một trò chơi tài phiệt. Với vai trò của một người chỉ huy, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Tuy nhiên, bạn cần phải tối ưu công việc để có thể nhàn rỗi kiếm tiền. Đồng thời thuê thêm người quản lí để hỗ trợ bạn thực hiện các nhiệm vụ. Bởi theo thời gian, số lượng công việc của bạn ngày càng nhiều. Nếu muốn kiếm tiền nhàn rỗi mà vẫn có một khoản lợi nhuận khổng lồ. Bạn cần phải tối ưu các công việc một cách đơn giản.

TẢI XUỐNG (96MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
5/5 (1 Phiếu bầu)