HoYoLAB Apk 2.18.1
HoYoLAB Apk 2.18.1

HoYoLAB Apk 2.18.1

Bởi trangha94 - Tháng Chín 12, 2022
Tên HoYoLAB
Phiên Bản 2.18.1
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 67.6MB
Hỗ Trợ Android 7.0, IOS 12.0
Chuyên Mục Công Cụ, Ứng Dụng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành COGNOSPHERE PTE. LTD.
Genre ,
Update Tháng Chín 12, 2022 (15 giờ ago )
TẢI XUỐNG (67.6MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Nếu bạn đam mê tựa game Geishin Impact thì đừng bỏ lỡ ứng dụng HoYoLAB này. Đây là một trong những diễn đàn sở hữu số lượng tài khoản nhiều nhất hiện nay. Mọi tin tức và sự kiện về các tựa game của miHoYo đều có ở đây. Bên cạnh đó, còn rất nhiều chức năng thú vị đang chờ bạn khám phá. Hãy cùng Lmhmod.com tìm hiểu cụ thể hơn về phần mềm HoYoLAB.

Giới thiệu về HoYoLAB

Giới thiệu về HoYoLAB

Đây là ứng dụng miễn phí được phát triển bởi miHoYo Limited. Nó thuộc danh mục phần mềm xã hội. 

HoYoLAB mở ra diễn đàn chính thức cho loại trò chơi đến từ nhà phát triển miHoYo. Nó chia thành một số tiểu mục như: Genshin Impact, Honkai Impact 3 và Tears of Themis. HoYoLAB cung cấp mọi tin tức và sự kiện mới nhất về các tựa game. Người chơi có thể tương tác với nhau qua việc đăng bài lên diễn đàn. Hoặc là thực hiện nhiệm vụ hàng ngày.

Bạn được phép truy cập trực tiếp vào sự kiện của cộng đồng HoYoLAB từ phần mềm này. Đặc biệt, ứng dụng mở thêm chức năng tra cứu Battle Chronicle. Nó giúp người dùng đọc và phân tích các chỉ số trong game. Hơn nữa, bạn còn có thể sử dụng trang web này để lấy thêm điểm cho mình.. 

Cách sử dụng HoYoLAB 

HoYo LAB được thiết kế sao cho tiện lợi nhất với người dùng. Sau đây là một số hướng dẫn cơ bản khi bạn bắt đầu sử dụng phần mềm:

Đầu tiên, hãy đăng ký tài khoản cá nhân của mình vào diễn đàn. Nó cũng chỉ yêu cầu những thông tin rất cơ bản từ người tham gia.

Bắt đầu, ứng dụng sẽ đưa ra hướng dẫn cho từng chức năng. Nếu quên, hãy vào mục hỗ trợ để xem lại khi bạn không may bỏ lỡ chúng.

Thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày để nhận thưởng vàng và đá quý. Đó có thể là những hoạt động đơn giản như: Điểm danh, mời bạn bè,…

Những tính năng nổi bật có trong HoYoLAB

Những tính năng nổi bật có trong HoYoLAB

Hàng loạt sự kiện hấp dẫn 

HoYo LAB mang đến cho người dùng rất nhiều sự kiện độc đáo hàng ngày. Khi làm xong, bạn sẽ nhận thêm các gói quà năng lượng phục vụ chơi game.

Có video hướng dẫn nhiệm vụ 

Đây là một điều cực kỳ tuyệt vời mà HoYoLAB mang lại cho người dùng. Bạn có thể xem các video tham khảo như: Hướng dẫn tân thủ, nhiệm vụ trong game, cách thu thập nguyên liệu, … Hơn nữa, chúng đều ở chất lượng cao và vô cùng sắc nét. 

Thông tin được cập nhật thường xuyên  

HoYoLAB sẽ cập nhật những tin tức mới nhất thường xuyên cho người dùng theo dõi. Chẳng hạn như: Thông tin ra mắt một game mới, tin tức được đưa lên xu hướng, hoặc những thư từ các người hâm mộ,… Tất cả đều được tổng hợp và đăng tải để người dùng tham khảo.

Một số câu hỏi xung quanh HoYoLAB

Một số câu hỏi xung quanh HoYoLAB

1. HoYo LAB có thể cho trẻ em tham gia không?

Ứng dụng được thiết kế thân thiện và rất dễ dùng. Vì vậy trẻ em có thể sử dụng để chơi hoặc kết nối với nhiều người khác. 

2. HoYoLAB có tắt được thông báo không?

Nếu bạn không muốn ứng dụng làm phiền, hãy vào phần cài đặt. Sau đó, nhấn chọn tắt thông báo cho đến khi bật lại. 

3. HoYoLAB có miễn phí khi tải về?

Theo nhà phát hành ứng dụng, HoYoLAB hoàn toàn miễn phí khi tải về. Bạn có thể dùng tất cả các tính năng trên đây không giới hạn.

Tải HoYoLAB cho Android, IOS 

HoYo LAB hiện đã được gắn link tải về trong bài viết này. Bên cạnh đó, phần mềm khác bạn có thể tham khảo là: PlayerDuo,

Bài viết tổng hợp thông tin về HoYoLAB của Lmhmod.com đến đây là hết. Chúc bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời trên ứng dụng này.

TẢI XUỐNG (67.6MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)