Hoteljob Apk 1.0.0
Hoteljob Apk 1.0.0

Hoteljob Apk 1.0.0

Bởi trangha94 - Tháng Sáu 28, 2022
Tên Hoteljob
Phiên Bản 1.0.0
Tính năng MOD N/A
Kích Thước 21.08MB
Hỗ Trợ Android 11.0, IOS 10.0
Chuyên Mục Ứng Dụng, Cá Nhân Hóa
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành NGUYEN VIET ANH
Genre ,
Update Tháng Sáu 28, 2022 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG (21.08MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

Việt Nam là một trong những quốc gia có tiềm năng phát triển du lịch rất lớn. Kéo theo điều này là cơ hội việc làm cho hàng triệu lao động trên đất nước ta. Ước tính trước năm 2020, số người làm ngành này là 1.3 triệu người. Ước tính từ nay về sau, tỷ lệ lao động trong lĩnh vực trên còn tăng mạnh. Vì vậy, nhu cầu tuyển lao động, kiếm việc làm về du lịch luôn là không đủ.

Trong khi đó, chưa có một cầu nối nào giữa đơn vị tuyển dụng với ứng viên xin việc để có thể giúp mọi người nhanh chóng tìm được người hoặc vị trí muốn làm tốt nhất. Nắm bắt được tâm lý này, Hoteljob đã ra đời. Ứng dụng này chuyên được dùng với mục đích giúp người lao động và người tuyển dụng chuyên về du lịch-khách sạn có cơ hội tìm thấy nhau, trao đổi dễ dàng hơn. 

Giới thiệu về ứng dụng Hoteljob 

Giới thiệu về ứng dụng Hoteljob 

Hoteljob là ứng dụng do công ty TNHH MTV Santa có địa chỉ tại 97 Doãn Kế Thiện, Quận Cầu Giấy, Hà Nội phát hành

Ứng dụng được biết đến là app chuyên cung cấp cho người dùng những việc làm về du lịch, khách sạn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Thông qua đó, bạn có thể ứng tuyển, trao đổi với nhà tuyển dụng nhanh chóng mà không mất thời gian tìm kiếm tốn công tốn sức. 

Có thể nói ngắn gọn rằng, Hoteljob chính là cầu nối, cung cấp thông tin về năng lực của ứng viên đến nhà tuyển dụng. Đồng thời, cũng chính là đơn vị thay mặt tổ chức cần tìm người gửi đến người xin việc những yêu cầu cơ bản về vị trí muốn làm. Từ đó, giúp cả hai bên hiểu nhau hơn. Nhờ vậy, có thể chốt đi đến quyết định có hợp tác, đồng hành cùng nhau hay không. 

Những lý do khiến bạn nên tin tưởng sử dụng Hoteljob 

Ứng dụng là nơi bạn có thể tin tưởng sử dụng vì những lý do sau: 

Hoteljob là đối tác của đa website 

Hoteljob là đối tác của đa website 

Hoteljob là ứng dụng có sự hỗ trợ của nhiều đối tác uy tín đến từ 60 website khác nhau hoạt động trong lĩnh vực du lịch 

Ứng dụng là nơi chia sẻ kiến thức cho nhiều diễn đàn

Hoteljob là kênh cung cấp thông tin giá trị cho hơn 500 diễn đàn chuyên chia sẻ kiến thức về du lịch, khách sạn 

Ứng dụng hỗ trợ tư vấn thông tin việc làm cho sinh viên cả nước

Hoteljob là ứng dụng hỗ trợ các bạn sinh viên của hơn 700 trường Đại Học, Cao Đẳng trên cả nước tìm việc làm, định hướng nghề nghiệp chất lượng. 

Hoteljob là đối tác của hơn 80 đơn vị nhà hàng, khách sạn

Hoteljob còn đóng vai trò là đối tác tin cậy của gần 80 đơn vị nhà hàng, khách sạn có uy tín trên phạm vi toàn quốc. Điều đó cho thấy sự uy tín của đơn vị trong lĩnh vực du lịch là rất lớn. 

Những tính năng có trên ứng dụng Hoteljob

Hoteljob mang đến một số tính năng ưu việt cho người dùng có thể trải nghiệm một cách thoải mái như: 

Hoteljob có giao diện đơn giản, cực dễ dùng 

Với ưu tiên đặt sự thân thiện với người dùng lên hàng đầu, Hoteljob được thiết kế vô cùng đơn giản. Vì vậy, dù sử dụng app với vai trò nhà tuyển dụng hay ứng viên thì bạn vẫn có thể thao tác dễ dàng. Hoàn toàn không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình dùng ứng dụng này. 

Ứng dụng sử dụng tiếng việt 100% 

Là app chuyên về việc làm du lịch, khách sạn trong nước nên Hoteljob từ giao diện đến các hạng mục đều được xây dựng với định dạng Tiếng Việt. Từ đó, đem tới trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng. 

Tích hợp tính năng tạo CV dễ dàng ngay trên app 

Bên cạnh việc tìm việc làm, các ứng viên còn có thể tạo CV online cho riêng bạn ngay trên ứng dụng Hoteljob. Sau đó, có thể đăng để nhà tuyển dụng nhìn thấy, xem xét bạn có phù hợp với công việc của họ không. Đây là tính năng được nhiều người sử dụng app đánh giá rất cao. 

Cho phép quản lý gian tuyển dụng tối ưu nhất 

Hoteljob còn là trợ thủ đắc lực với nhà tuyển dụng khi thông báo cho bạn nếu có hồ sơ mới để sàng lọc, tìm thấy ứng viên sáng giá tốt nhất

Dữ liệu được đồng bộ hóa

Hoteljob là ứng dụng cho phép đồng bộ hóa dữ liệu nên dù bạn sử dụng thiết bị nào thì mọi thông tin lưu trên ứng dụng cũng không thay đổi, ngay cả khi chuyển sang dùng bản web. 

Một số câu hỏi thường gặp về Hoteljob

Một số câu hỏi thường gặp về Hoteljob

1. Hoteljob dùng có hay bị đơ không? 

Giao diện của ứng dụng được thiết kế tối đơn giản, đảm bảo nhanh, tiện lợi và dễ dùng. Hơn nữa, ứng dụng được lập trình bởi những chuyên gia đầu ngành nên việc bị đơ rất hiếm khi xảy ra. 

2. Hoteljob có phải mất phí khi tìm việc trên ứng dụng không? 

Hoteljob là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động, với sứ mệnh là cổng thông tin chia sẻ vì cộng đồng. Do đó, tìm việc trên ứng dụng bạn sẽ không phải mất chi phí nào. 

3. Hoteljob có thể dùng trên điện thoại nào? 

Ứng dụng được sử dụng trên đa dạng hệ điều hành khác nhau. Do đó, dù sử dụng điện thoại thì bạn vẫn có thể dùng app này cực tốt. 

Tải ngay ứng dụng Hoteljob cho Android, IOS 

Để tải ứng dụng Hoteljob về máy, bạn hãy download theo đường link phía bên dưới bài viết này nhé. 

Trên đây là nội dung thông tin về Hoteljob mà Lmhmod.com chia sẻ tới bạn. Hy vọng, bạn sẽ hiểu thêm về app này và sử dụng tốt khi có nhu cầu tìm việc về du lịch. 

TẢI XUỐNG (21.08MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)