GUNDAM BATTLE: GUNPLA WARFARE MOD APK 3.01.02 (Auto Win, Vô Hạn Skill)
GUNDAM BATTLE: GUNPLA WARFARE MOD APK 3.01.02 (Auto Win, Vô Hạn Skill)

GUNDAM BATTLE: GUNPLA WARFARE MOD APK 3.01.02 (Auto Win, Vô Hạn Skill)

Bởi thiendi01 - Tháng Tám 20, 2022
Tên GUNDAM BATTLE: GUNPLA WARFARE
Phiên Bản 3.01.02
Tính năng MOD Auto Win, Vô Hạn Skill
Kích Thước 67.6 MB
Hỗ Trợ Android 6.0, iOS 11+
Chuyên Mục Game Mod, Hành Động
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành Bandai Namco Entertainment Inc.
Genre ,
Update Tháng Tám 20, 2022 (3 tuần ago )
TẢI XUỐNG (67.6 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!

GUNDAM BATTLE: GUNPLA WARFARE MOD là trò chơi hành động sử dụng hình ảnh đồ họa 3D từ nhà sản xuất nổi tiếng Bandai Namco Entertainment Inc.

Giới thiệu GUNDAM BATTLE: GUNPLA WARFARE MOD

Ví dụ bạn là một người hâm mộ của những trò chơi Anime thì dứt khoát chúng ta sẽ biết đến nhà ra mắt này. Đây chính là một nhà sản xuất rất đình đám từ vùng quê hoa anh đào với những trò chơi anime được rất nhiều người thích như: DRAGON BALL LEGENDS, Dragons: Rise of Berk, Hungry DragonDragon & Elfs,…Và nổi bật là những trò chơi của họ trên mọi nền tảng (PC, Android, IOS, PS4,…).

GUNDAM BATTLE: GUNPLA WARFARE MOD
Giới thiệu GUNDAM BATTLE: GUNPLA WARFARE MOD

GUNDAM BATTLE: GUNPLA WARFARE  dường như không phải là cái tên xạ lạ đối với các bạn phải không nào ? Đây chính là một thứ gắn với thời thơ ấu của bản thân. Gundam là một robot điều khiển, lấy hoàn cảnh là xứ sở anh đào trong giai đoạn kỷ nguyên vũ trụ. Được tạo ra vào thời kỳ đặt móng cho khoa học viễn tưởng , Gundam ghi dấu sự phát triển của người máy khổng lồ được ứng dụng trong chiến đấu. Do sự xung đột giữa những người trái đất và phe thuộc địa thúc đẩy phát triển những quy mô đầu tư về robot đấu tranh.

Nội dung truyện

GUNDAM BATTLE: GUNPLA WARFARE có nội dung câu chuyện lấy từ Manga và Anime về Series Gundam. Vì vậy, các bạn mê đắm, thích những robot khổng lồ này nhiều khả năng cảm nhận lại nội dung tác phẩm của tuyệt phẩm này trên một góc nhìn triệt để khác. Khác với bạn ngồi đọc Manga hoặc xem Anime, chúng ta sẽ nhập vai vào người lái cácRobot và đấu tranh với phe phản diện để bảo vệ hành tinh của bản thân

.Hấp dẫn

Giả sử bạn chưa hề xem các Anime có liên quan tới các robot đồ sộ này, bảo đảm rằng kể từ khi trải qua xong bạn sẽ bắt đầu ngay vào tìm hiểu về Series Dundam. Nội dung câu chuyện theo hướng một cách liền mạch không bao giờ có sự biến chuyển thay đổi với bản gốc khiến bạn không bị t lạc với nội dung câu chuyện chính.

Kết nối thông tin

Kết nối thông tin là một điểm mấu chốt không nhỏ với sự thành công của trò chơi này. Bandai Namco đã xây dựng một giao diện thông tin rất đơn giản để người dùng có khả năng nghiên cứu dễ dàng. Kết nối thông tin của trò chơi giống với một góc làm việc rất tối tân trong kỷ nguyên kỹ thuật trong tương lai.

Nó gợi mở ra một tình huống trong tương lai của sự phát triển khoa học đã thay đổi tất cả đời sống của con người.

Tự tạo chiến binh cho riêng mình

GUNDAM BATTLE: GUNPLA WARFARE MOD
Tự tạo chiến binh cho riêng mình

Tạo chiến binh là tính năng nổi trội của Gundam Battle : Gunpla Warfare. Bạn có khả năng tạo một chiến binhRobot hoàn chỉnh theo ý thích củabạn. Và đương nhiên, bạn nên dùng những mẫu đã được tạo dững sẵn để làm mới lại lại hoặc tự tay tạo cho bản thân một chiến binh để chiến đấu kháng cự lại hận thù từ bên ngoài hành tinh.

Không những vậy, bạn nhiều khả năng sơn màu theo sở thích thỏa mái cho các chiến binh, chọn vũ khí chuyên dùng, và thêm các sticker cho Robot theo cung cách của bạn.

Chuỗi kỹ năng

Trò chơi có chuỗi kĩ năng cực kỳ phong phú. Giống trong manga và anime,robot của bạn có khả năng thực hiện các kỹ năng nổi bật rất mạnh để đánh đổ đối phương. Một trận đánh dài, kịch tính luôn đánh thức các nguồn năng lượng dồi dào tiềm ẩn của robot, trong trò chơi này cũng thế.

GUNDAM BATTLE: GUNPLA WARFARE MOD
Chuỗi kỹ năng

Kể từ khi đấu tranh trong một giai đoạn, thanh nộ của bạn được tích đầy đồng ý ,bạn thực thi các kỹ năng để tiêu diệtt quân thù. Với nhiều kỹ năng sự khác nhau, phong phú và đặc sắc bảo đảm chúng ta sẽ thích mê.

Hình ảnh 3D độc đáo

GUNDAM BATTLE: GUNPLA WARFARE có hình ảnh 3d siêu tuyệt vời. Trò chơi được gia tăng bởi đơn vị phát hành chuyên về Game Anime tốt nhất xứ sở anh đào với kỹ thuật hình ảnh tối tân. Với hình ảnh 3d đẹp vô cùng sẽ mang lại cho bạn những trận thi đấu đỉnh cao giữa các người máy khổng lồ.

Sự chân thực là cái mà nhà làm game muốn mang lại cho bạn , những cuộc đấu hồi hộp sẽ giúp bạn nhận thấy hào hứng và thuận lợi tận hưởng trò chơi.

FAQs liên quan đến GUNDAM BATTLE: GUNPLA WARFARE MOD

Game GUNDAM BATTLE: GUNPLA WARFARE MOD đến từ nhà phát hành nào?

GUNDAM BATTLE: GUNPLA WARFARE MOD được phát hành từ nhà sản xuất nổi tiếng của Nhật: Bandai Namco Entertainment Inc. Lấy ý tưởng từ trí tưởng tượng của con người tạo ra những Robot khổng lồ có thể chiến đấu DC hay và rất hấp dẫn.

Game GUNDAM BATTLE: GUNPLA WARFARE tải có tốn phí không?

Game chơi dễ dàng mà tải về thì không hề tốn phí . Hỗ trợ mọi người đến gần hơn với game cũng như thấy được sự tinh xảo bởi cách vận dụng sự phát triển của công nghệ , trí tưởng tượng vào giải trí.

Game GUNDAM BATTLE: GUNPLA WARFARE MOD tải tại đâu?

Anh em truy cập LMHMOD để trực tiếp tải game và tham khảo thêm thông tin anh em nhé!

Tải game GUNDAM BATTLE: GUNPLA WARFARE MOD cho android

GUNDAM BATTLE: GUNPLA WARFARE MOD chính là một trò chơi rất tuyệt quá. Nó mang lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm sự khác nhau gồm những trận thi đấu đỉnh đầu giữa người máy khổng lồ, lắp ráp cấu trúc người máy, tìm hiểu vũ trụ.

TẢI XUỐNG (67.6 MB)
Hướng Dẫn Cài Đặt Apps/Games!
0/5 (0 Phiếu bầu)