Guidus : Pixel Roguelike Mod Apk 1.1011 (Mod mua sắm)
Guidus : Pixel Roguelike Mod Apk 1.1011 (Mod mua sắm)

Guidus : Pixel Roguelike Mod Apk 1.1011 (Mod mua sắm)

Bởi trangha94 - Tháng Sáu 24, 2022
Tên Guidus : Pixel Roguelike
Phiên Bản 1.1011
Tính năng MOD Mod mua sắm
Kích Thước 67.43MB
Hỗ Trợ Android 5.1, IOS 12.0
Chuyên Mục Game Mod, Nhập Vai
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành izzle
Genre ,
Update Tháng Sáu 24, 2022 (5 ngày ago )

Guidus : Pixel Roguelike Mod là game mang phong cách rogue-like, thuộc thể loại trò chơi nhập vai cực thú vị. Cốt truyện của Guidus mang đến thật sự hấp dẫn, thách thức sự tò mò và muốn khám phá, chinh phục các khó khăn. Hiện, game đã có ứng dụng chơi trên cả hệ điều hành Android và IOS. 

Guidus : Pixel Roguelike Mod là game gì? 

Guidus : Pixel Roguelike Mod là game gì? 

Guidus : Pixel Roguelike là game về hành động lấy bối cảnh về cung điện, rừng núi, đất đá…rất sinh động. Nội dung của Guidus xoay quanh việc các quái vật sau nhiều năm bị giam cầm đã thức tỉnh, chiếm đóng cung điện hoàng gia. Mặc dù cặp đôi anh em hoàng tử và công chúa song sinh đã rất nỗ lực cùng đội quân của mình chống trả nhưng vẫn bất thành. Vì vậy, nhiệm vụ của người chơi là cần đưa lũ quái vật trở về đúng vị trí của chúng, trả lại bình yên cho hoàng gia. 

Cách chơi trong game Guidus : Pixel Roguelike Mod ra sao? 

Trong game Guidus : Pixel Roguelike Mod, bạn sẽ đóng vai như chiến bình được đào tạo bài bản còn sống sót cuối cùng. Dùng nỗ lực và kỹ năng của mình để tiêu diệt kẻ thù là lũ quái vật nham hiểm. đưa cung điện thoát khỏi vòng vây của chúng. 

Guidus là dạng game sinh tồn, với thiết kế đồ họa 3D hấp dẫn sẽ mang lại cho bạn cách chơi trải nghiệm y như thực tế. Từ đó, giúp bạn có những giờ phút thư giãn đúng nghĩa nhất. 

Guidus : Pixel Roguelike Mod sở hữu những tính năng gì? 

Guidus : Pixel Roguelike Mod sở hữu những tính năng gì? 

Guidus là game nổi bật với những tính năng cực hay ho, hấp dẫn như: 

Được trang bị vũ khí chiến đấu cực hiện đại 

Guidus : Pixel Roguelike cho phép người chơi được trang bị những vũ khí hiện đại, đa dạng và nâng cấp khi có điều kiện. Từ đó, giúp năng lực tiêu diệt kẻ thù được hoàn hảo và tốt nhất. 

Thiết kế đồ họa game đơn giản, dễ điều khiển 

Guidus : Pixel Roguelike Mod được đánh giá là game có đồ họa hết sức đơn giản, nhẹ nhàng. Vì thế, khi điều khiển rất dễ. Do đó, bạn tham gia trò chơi này sẽ biết thực hiện nhiệm vụ ngay mà không cần phải đọc qua hướng dẫn. 

Đa dạng thiết bị để mở khóa 

Trên hành trình giải cứu cung điện, bạn sẽ có những thử thách chiến đấu nhỏ nhỏ để mở khóa các thiết bị hiện đại. Từ đó, giúp việc tiêu diệt kẻ thù là lũ quái vật trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn. 

Tích hợp bản đồ giải cứu 

Trong Guidus, cung điện bị chiếm đóng rất rộng lớn, nhiều lối đi khác nhau. Vì thế, để tiện và tiết kiệm thời gian cho người chơi. Guidus : Pixel Roguelike có tích hợp tính năng bản đồ, cho phép bạn biết đường đi đúng trong cung điện như thế nào. Từ đó, triển khai tấn công sao cho hợp lý nhất. 

Guidus : Pixel Roguelike có bản Mod với chức năng gì? 

Guidus : Pixel Roguelike có bản Mod với chức năng mod mua sắm. Nhờ vậy giúp nâng cấp các đồ khi chơi game được tốt hơn. 

Một số thắc mắc thường gặp về Guidus : Pixel Roguelike Mod

Một số thắc mắc thường gặp về Guidus : Pixel Roguelike Mod

1. Guidus : Pixel Roguelike phù hợp cho đối tượng nào? 

Vì là game hành động nên Guidus phù hợp cho trẻ từ 12 tuổi trở lên. 

2. Guidus : Pixel Roguelike có thể tải về chơi miễn phí được không? 

Có. Bạn hoàn toàn có thể tải Guidus : Pixel Roguelike hoàn toàn miễn phí. 

3. Guidus : Pixel Roguelike Mod có sợ bị mất mạng không? 

Guidus là game sinh tồn nên nếu không tiêu diệt được kẻ thù, bị đánh khi sơ hở thì bạn có thể bị mất mạng và bắt đầu lượt chơi mới từ đầu. 

Tải game Guidus : Pixel Roguelike Mod cho Android, IOS 

Hãy biến những giờ phút rảnh rỗi của bạn bằng việc tải Guidus : Pixel Roguelike theo đường link trong bài viết này của Lmhmod.com và thử tiến hành chơi xem sao nhé. Ngoài game Guidus : Pixel Roguelike, một số game chiến đấu hay ho bạn có thể tham khảo thêm là: Shadow Knight, Sky Combat, War Machines

Bạn cảm nhận thế nào về Guidus : Pixel Roguelike sau khi đọc xong bài viết này? Chắc chắn sẽ thấy nó rất đơn giản và chơi không quá khó phải không? Hãy thử một lần trải nghiệm game này thử xem độ khó và hấp dẫn của nó xem sao nhé. Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Phiếu bầu)